Hệ sinh thái Tuấn Hưng Phát

Hệ sinh thái Tuấn Hưng Phát

Giới thiệu về hệ sinh thái Tuấn Hưng Phát

Tuấn Hưng Phát ra đời trong hoàn cảnh đất nước và ngành công nghiệp đang có nhiều biến động thị trường. Sự chuyển hóa của nền công nghiệp giữa vận hành truyền thống và tự động hóa. Điều này khiến con người cũng cần thay đổi để thích ứng nhằm tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao năng suất, giảm thiểu chi phí, sức người. Và Tuấn Hưng Phát đã đóng góp vai trò của mình vào mọi lĩnh vực đời sống, công nghiệp, nông nghiệp, nhằm giúp con người phát triển vượt bậc hơn.

Đặc biệt phải kể đến các ngành công nghiệp như sản xuất, dịch vụ, bảo vệ môi trường, ứng dụng thực tiễn hàng ngày… Mỗi lĩnh vực chúng tôi đều cung ứng một hệ sinh thái thiết bị khác nhau phù hợp với chế độ vận hành, làm việc của từng hệ thống nhằm đáp ứng được hiệu quả làm việc. 

Vì là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp, Tuấn Hưng Phát luôn hiểu rõ từng hệ thống, và các thiết bị của mình có thể làm việc trong môi trường nào. Nhờ thế có thể tư vấn được các giải pháp kỹ thuật hiện đại cho khách hàng chính xác, kịp thời và hiệu quả.

Lịch sử và sự phát triển của hệ sinh thái Tuấn Hưng Phát

Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát được thành lập từ ngày 05- 03 -2009 tại TP. Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển hiện nay Tuấn Hưng Phát đã trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực van công nghiệp và thiết bị ngành nước…

Từ một đơn vị chỉ có 10 nhân viên, đến nay Tuấn Hưng Phát đã có trong tay cơ sở chính 1 ở Hà Nội và 1 ở Hồ Chí Minh, với quy mô hơn 100 nhân viên, phạm vi hoạt động ở toàn quốc. Các sản phẩm công nghiệp được Tuấn Hưng Phát cung cấp ra thị trường đều ưu việt về thiết kế, công nghiệp, chất lượng so với các sản phẩm khác mang lại niềm tin vững mạnh cho khách hàng trong hơn 10 năm qua.

Tuấn Hưng Phát đã và đang phát triển mạnh mẽ trong 2 lĩnh vực cốt lõi là van công nghiệp và vật tư thiết bị ngành nước, khí, hơi…Với mong muốn là mang đến thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, Công ty đã trở thành đơn vị đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như KOSAPLUS, WONIL, HAITIMA,…. với các sản phẩm tiêu chuẩn như đồng hồ nước Woteck Đài Loan – HanSung Hàn Quốc, van hơi YNV Hàn Quốc.

Hoạt động của các hệ sinh thái Tuấn Hưng Phát

Tuấn Hưng Phát đã xây dựng hệ sinh thái các thiết bị công nghiệp nhằm phục vụ tối đa các yêu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực như:

  • Hệ thống van công nghiệp

Với nhiều năm trong ngành, chúng tôi tự hào khi là 1 trong nhiều đơn vị cung cấp các dòng van công nghiệp hàng đầu tại Việt nam. Với tiêu chí luôn luôn đưa tới tay người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất cùng giá thành phải chăng nhất

  • Hệ thống đo lưu lượng

Hệ thống đo lưu lượng với nhiều thương hiệu lớn đến từ các kinh tế hàng đầu thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, EU, Hoa Kỳ, Trung Quốc.v.v. Hệ thống giúp tôi giản hóa việc thương mại chất lỏng, khí, hơi dễ dàng hơn

  • Hệ thống khí nén

Hệ thống khí nén với các dòng van sử dụng nhiên liệu khí được nén với áp suất vô cùng cao giúp đóng mở van trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết. Khí nén không gây cháy nổ cũng như khả năng đóng mở gần như tức thì

  • Hệ thống lò hơi

Cung cấp các thông tin chuyên ngành về hệ thống lò hơi, áp suất. Luôn được các chuyên gia đầu ngành liên tục cập nhật tới các bạn đọc

  • Hệ thống cấp thoát nước

Các thông tin bên lề, cung cấp các nguyên nhân giải pháp cho hệ thống cấp thoát nước các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại .v.v

  • Hệ thống xử lý nước thải

Những thông tin về xử lý nước thải mới nhất hiện nay như: Xử lý nước thải các khu đô thị lớn, nước thải du lịch, nước thải máy in, những phương pháp cùng những công nghệ luôn được cập nhật hàng ngày

  • Tin tức về môi trường

Cập nhất các tin tức cảnh báo ô nhiễm môi trường, cách bảo vệ môi trường và giải pháp công nghệ xử lý ô nhiễm môi trường hiệu quả như: Ô nhiễm môi trường nước, ô nhiễm môi trường không khí, ô nhiễm đất.v.v

Sứ mệnh của chúng tôi

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tuấn Hưng Phát ngày càng vững mạnh và mở rộng quy mô hoạt động nhưng sứ mệnh của chúng tôi không thay đổi là:

  • Với người dùng

Công ty Tuấn Hưng Phát mang đến dịch vụ tư vấn bán hàng với đa dạng các giải pháp công nghệ, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưu việt phù hợp với hệ thống, có thể dễ dàng lắp đặt, bảo hành, sửa chữa mà lại cực kỳ tiết kiệm chi phí. Hơn nữa chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng dù bạn mua hàng online hay đến trực tiếp kho hàng trải nghiệm sản phẩm.

  • Với ngành sản xuất

Với sự nỗ lực của công ty cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Tuấn Hưng Phát đã và đang từng ngày tạo ra sự đột phá bằng các sản phẩm công nghiệp hiện đại, tân tiến, linh hoạt và thông minh. Nhờ thế các hệ thống sản xuất làm việc hiệu quả, nâng cao năng suất và tối ưu chi phí sản xuất.

  • Với cộng đồng

Bên cạnh kinh doanh, bán hàng công ty còn tạo ra môi trường kiến thức giúp mọi người có thể học hỏi lẫn nhau. Bổ sung các kiến thức về lĩnh vực môi trường, điện, cơ khí, nước giúp mọi người hiểu hơn về thiết bị, sự cố, và các biện pháp phòng tránh, khắc phục hiệu quả nhất. Mở ra một môi trường giao lưu, chia sẻ kiến thức bổ ích để mọi người cùng nhau làm việc có hiệu quả hơn.

Tầm nhìn phát triển hệ sinh thái Tuấn Hưng Phát lâu dài

Với các dịch vụ công nghệ đang vận hành Tuấn Hưng Phát đang cố gắng từng ngày và sẽ phấn đấu thêm nữa để mang đến nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với mục đích chính là trở thành một tổ chức giàu mạnh, năng động, hiện đại cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong lĩnh vực nghiên cứu tìm ra cái mới. Để ứng dụng vào thực tiễn công nghệ một cách sáng tạo và mang lại giá trị cuộc sống cho con người và doanh nghiệp.

Tuấn Hưng Phát định hướng trở thành doanh nghiệp cung cấp van công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi phát triển vững mạnh dựa trên cơ sở của tri thức, của tình đoàn kết và của các sản phẩm công nghệ dẫn đầu xu thế phát triển. Với cơ cấu đơn giản, gọn nhẹ cùng khả năng tài chính vững mạnh với một nền tảng quản trị doanh nghiệp ổn định. Tuấn Hưng Phát sẵn sàng đổi mới, tiếp nhận, áp dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp để được tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *