Van Tunglung | Độc quyền phân phối BH 12T

Van Tunglung

Hiển thị tất cả 6 kết quả

1. Van Tunglung là gì?

Van Tunglung là tên gọi chung của các thiết bị van nước công nghiệp có xuất xứ từ thương hiệu Tunglung đến từ Đài Loan, là một trong những thương hiệu tiên phong có nhiều đóng góp lớn cho ngành van Đài Loan nói riêng và Thế giới nói chung

2. Van Tunglung cung cấp những sản phẩm nào?

2.1. Van bi

Van bi Tunglung có chất lượng khá tốt, thân và đĩa của van khá dày, có nhiều tùy chọn về kích thước cũng như chất liệu, tiêu chuẩn kết nối phù hợp với hệ thống đường ống tại Việt Nam

2.2. Van bướm

Van bướm Tunglung sử dụng cho những đường ống có đường kính dẫn chất lỏng rộng, khả năng chống ăn mòn tốt, thao tác đóng mở nhanh thích hợp sử dụng cho các đường ống cần đáp ứng cũng như xử lý tình huống cấp bách

2.3. Van giảm áp

Van giảm áp Tunglung hiện đang được bán chạy tại thị trường Việt nam, các hệ thống ống nước ngày nay đều cần phải lắp dòng van này nhất là đối với các nhà máy hay khu công nghiệp nước áp suất cao

2.4. Van an toàn

Van an toàn Tunglung sử dụng để bảo vệ đường ống khỏi các yếu tố gây nên bởi áp suất như nước hoặc khí, các thiết bị này được khách hàng đánh giá và tin dùng tương đối cao nhờ có nhiều ưu thế: Giá thành rẻ, dễ sửa chửa, độ bền cao.

2.5. Bẫy hơi

Bẫy hơi Tunglung sử dụng để loại bỏ những lượng hơi, khí dư thừa trong đường ống và chất lỏng, giúp đường ống vận hành ổn định ít áp suất hơn

2.6. Kính soi

Kính soi Tunglung có khả năng lực, nhiệt độ cùng áp suất tốt, cho khả năng quan sát rõ ràng và chính xác.

3. Tóm tắt về thương hiệu Tunglung Đài Loan

Công ty TNHH Tunglung Đài Loan đã sản xuất các loại van khác nhau từ năm 1967 và thành lập công ty do ông Lin Shishi, người quảng bá của chúng tôi.

Với nhà máy rộng 5000 mét vuông của chúng tôi nằm ở Thị trấn Tayuan, Quận Đào Viên, tiếp giáp với sân bay quốc tế duy nhất của Đài Loan.

Phát triển bền vững không chỉ là thực hiện chính xác và kiểm soát chất lượng, mà còn là đầu tư lớn vào thiết bị chế biến và thử nghiệm để đạt được sản phẩm chất lượng cao nhất cho mọi tầng lớp xã hội, triết lý kinh doanh của chúng tôi.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm van bi, van bướm, van giảm áp, bẫy hơi, bộ lọc, kính ngắm, van an toàn, được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp.

Ngoài thị trường nội địa Đài Loan, chúng tôi xuất khẩu sang Châu Âu, Hoa Kỳ, Úc, Trung Đông và Châu Á. Chúng tôi đã và đang làm việc chăm chỉ để làm tốt hơn nữa và đã được khách hàng đánh giá cao.

Tất cả các nhân viên ở đây, từ chủ tịch đến người cuối cùng, luôn tuân thủ các nguyên tắc, tính chính trực, chất lượng, công nghệ và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

4. Ưu điểm của các dòng van Tunglung

Các sản phẩm van nước Tunglung được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn GB, API, ANSI, DIN, BS, JIS và các tiêu chuẩn khác. Với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại, siêu bền, chất lượng tin cậy, hệ thống quản lý hiện đại tạo ra giá trị tốt cho khách hàng và tiết kiệm vô số sức lực, thời gian và tiền bạc cho người sử dụng.

Nhà sản xuất luôn dựa trên chất lượng, mọi thứ là đáp ứng triết lý kinh doanh của người dùng, liên tục áp dụng công nghệ mới, quy trình mới và vật liệu mới, đồng thời tận tâm cung cấp cho người dùng chất lượng cao sản phẩm van và dịch vụ sau bán hàng hoàn thiện hơn.

Van Tunglung có xuất xứ từ Đài Loan, quản lý khoa học, thiết kế thuần thục, tay nghề tinh xảo, thiết bị tinh xảo, gia công tỉ mỉ, kiểm tra chính xác, và đã được người dùng đón nhận từ khi bán hàng, hữu nghị.

5. Địa chỉ mua van Tunglung uy tín tại Việt Nam

Có thể bạn chưa biết, các dòng van của Tunglung có mặt ở các quốc gia hàng đầu hiện nay như: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Anh, và Pháp.

Các phương pháp kết nối là: kết nối mặt bích, kết nối dây, kết nối đối đầu, kết nối hàn đối đầu, kết nối ferrule, kết nối kẹp. Áp suất làm việc của van từ 1.0MPA-32MPA, 150LB-2500LB, 10K-40K. Nhiệt độ làm việc của van là -20 ℃ -550 ℃.

Các vật liệu là: gang, thép đúc, thép không gỉ, thép rèn, thép crôm molypden, thép crôm molypden. Các phương pháp truyền động bao gồm thủ công, điện và khí nén.

Các lĩnh vực ứng dụng đa dạng: thiết bị cơ khí, thiết bị hóa chất, thiết bị công nghiệp, thiết bị cấp thoát nước, thiết bị làm giấy, thiết bị dược phẩm, thiết bị hóa dầu, thiết bị điện, thiết bị bột luyện kim, thiết bị khai thác mỏ, quản lý thành phố, thiết bị điện tử ngành công nghiệp, vv

Là các sản phẩm bán chạy trên toàn quốc nói riêng và Thế giới nói chung, chất lượng cao và dịch vụ hiệu quả đã giành được sự tin tưởng và khen ngợi rộng rãi của người dùng.