Van Nhập Khẩu Hàng Đầu

Hệ thống nhà máy sản xuất hoặc dự án xây dựng với các thiết bị công nghiệp nhập khẩu cao cấp.

Đơn vị chúng tôi luôn đề cao tiêu chí chất lượng và dịch vụ tạo nên thương hiệu.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực van công nghiệp, van cho hệ thống nước, hơi, khí nén trong toàn Miền Bắc. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vật tư nghành nước, môi trường – xử lý nước thải, nước công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

VanNhapKhau THP mong đem lại sự phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối độc quyền rất nhiều chủng loại van, đa dạng về mẫu mã và chức năng của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới.

Công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực van công nghiệp, đồng hồ đo nước đạt chất lượng cao,được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, đạt chuẩn DIN, BS, JIS v.v. đă và đang được sử dụng cho các dự án xây dựng và các công ty cấp nước trên toàn quốc.
Với kho hàng rộng 20000m2 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm nào?

Thiết bị công nghiệp nhập khẩu cao cấp của chúng tôi đáp ứng khả năng làm việc trên mọi hệ thống.

Hệ thống lò hơi đã hoạt động hiệu quả hơn nhờ khả năng đóng mở và kiểm soát lượng áp suất.

Hoàng Minh / Sale

Khả năng kiểm soát lưu lượng nước trong đường ống theo yêu cầu làm việc tốt hơn mong đợi. Rất tuyệt vời

Minh Trang / Sale

Chất lượng và giá cả van Hàn Quốc và quốc gia khác luôn tốt nhất.

Đức Chí / Sale

ĐỐI TÁC UY TÍN

Người bạn đồng hành tốt luôn đưa chúng ta đi đến đích nhanh và an toàn hơn. Đối với VanNhapKhau THP, thật may mắn khi có những đối tác kinh doanh uy tín đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Nơi có nền công nghiệp phát triển, các nhà máy được xây dựng và sản xuất trực tiếp.

brand-wonil
brand-kosaplus
brand-woteck
brand-yongchuang
brand-ravis

Địa chỉ mua hàng chính hãng

Sẵn sàng giao hàng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thời gian đã thỏa thuận. Đáp ứng nhạn các sản phẩm cần đổi mới nếu bị lỗi từ phía sản xuất. Bảo hành tận tình, chu đáo, thanh toán linh hoạt. Mang đến nhiều phần quà bất ngờ cũng khuyến mãi đặc biệt.