Van Wise Hàn Quốc | Cung cấp đồng hồ Wise Korea | Giá tốt

Van Wise

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giới thiệu về hãng đồng hồ Wise hàn quốc

Có thể nói công nghiệp Hàn Quốc đang phát triển mạnh mẽ với nhiều sản phẩm công nghệ thông minh. Cùng với Nhật Bản thì Hàn Quốc cũng là quốc gia tiên phong đi đầu trong nghiên cứu, sản xuất và chế tạo thiết bị công nghiệp hiện đại.

Thương hiệu Wise với tên đầy đủ là Wise Control Inc. Kore được thành lập từ 1963 đến nay với 57 năm nghiên cứu và phát triển thương hiệu. Vì vậy cho đến nay Wisse đã trở thành đại điện cho nhiều sản phẩm đồng hồ nổi tiếng của Hàn Quốc đặc biệt trong lĩnh vực đo áp suất. Wise hiện tại có 60 nhà phân phối sản phẩm trên toàn thế giới cùng bộ phận sản xuất hiện đại, trung tâm dịch vụ chất lượng.

Hiện tại thương hiệu Wise đa xâm chiếm các ngành công nghiệp sản xuất điện, dầu khí, hóa dầu và chế biến hóa chất. Đặc biệt phải kể đến ngành công nghiệp bột giấy, sản xuất sinh học, đồ uống và thực phẩm…

Hiện tại trụ sở chính của thương hiệu Wise tại Hàn Quốc được đặt tại trung tâm:

  • Wise Industrial Co., Ltd
  • (08503) Tầng 19, 181, Gasan Digital 1-ro, Geumcheon-gu, Seoul (Gasan-dong, Gasan W CENTER)
  • Website: http://www.wisecontrol.com/

Hiện tại thương hiệu đã có chi nhánh tại Việt Nam với nhiều sản phẩm đồng hồ nổi bật được người dân trong nước tin tưởng và sử dụng. Các mẫu đồng hồ Wise có mặt ở tất cả các công trình, nhà máy, xí nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ Bắc vào Nam

Thương hiệu Wise hàn quốc
Thương hiệu Wise hàn quốc

Đặc điểm nổi bật của các mẫu đồng hồ áp suất Wise là gì?

Để giúp khách hàng có thêm các thông tin về thương hiệu đồng hồ Wise thì Tuấn Hưng Phát xin chia sẻ một số đặc điểm nổi bật sau:

Giá thành rẻ, hợp lý phù hợp với nhiều công trình

Khi khảo sát các mẫu đồng hồ của thương hiệu Wise với các thương hiệu khác của Nhật, Châu Âu thì các mẫu đồng hồ áp suất của Wise luôn có giá thành rẻ hơn, chất lượng được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Vì thế sức cạnh tranh của mẫu đồng hồ nhà Wise luôn vượt trội hơn.

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc

Thiết bị được sản xuất bởi thương hiệu Wise của Hàn Quốc – Một nền công nghiệp hàng đầu của Châu Á nên chắc chắn chất lượng sản phẩm được kiểm định chi tiết trước khi đem ra thị trường. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm khi lựa chọn.

Khả năng vận hành chính xác cao

Các sản phẩm đo áp suất hay đồng hồ đo lưu lượng luôn đảm bảo độ chính xác cao khi vận hành. Và thương hiệu Wise luôn đảm bảo được chất lượng và độ chính xác trong quá trình vận hành. Theo kiểm nghiệm thực tế và  phản hồi từ người tiêu dùng thì gần 100% sản phẩm đồng hồ của Wise đạt yêu cầu vận hành.

Có nhiều sản phẩm đồng hồ khác nhau

Khi lựa chọn các mẫu đồng hồ của Wise toàn bộ khách hàng đều hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chủng loại. Bởi theo đánh giá của người dùng thì hiện Wise là hãng sản xuất các sản phẩm đồng hồ đa dạng nhất tại Việt Nam.

Dải đo rộng

Dải đo của các mẫu đồng hồ Wise luôn phong phú thích hợp cho nhiều hệ thống vận hành. Cụ thể – 1000 kgf/cm2, -76, 0 – 2, 4, 6, 10, 15 … 350; -76 cmHg và có thể sử dụng được các đơn vị đo hoàn toàn khác nhau như Mpa, Psi, Bar, cmHg, Kpa, kgf/cm2.

Cách chọn đồng hồ áp suất Wise phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nhằm đưa ra các gợi ý cho khách hàng về sản phẩm tốt nhất cũng như tối ưu được chi phí thì Tuấn Hưng Phát sẽ giúp mọi người chọn được đồng hồ đo lưu lượng dựa vào những lưu ý sau:

Dựa vào vật liệu đồng hồ

Mỗi khách hàng nên căn cứ vào môi trường sử dụng đồng hồ, đặc điểm dòng lưu chất để chọn đồng hồ Wise phù hợp nhất. Cụ thể cần lưu ý:

  • Chất liệu đồng hồ đồng: Chỉ dùng được cho các môi trường nước sạch, khí sạch và môi trường không có hóa chất ăn mòn.
  • Chất liệu crom chủ yếu được dùng cho môi trường nước sạch, nước thải và nguồn nước đã qua xử lý.
  • Chất liệu đồng hồ inox: Chuyên sử dụng cho các môi trường có tính ăn mòn cao, nhiệt độ lớn.

Chọn kiểu chân của đồng hồ

Có 2 kiểu chân đồng hồ áp là kiểu chân đứng và kiểu chân sau lưng. Thông thường các kiểu chân đứng được sử dụng thông dụng hơn bởi giá thành rẻ, sẵn hàng nhiều. Vì thế nếu không phải trường hợp đặc biệt thì các bạn nên ưu tiên chọn loại chân sau lưng.

  • Dạng bottom: Chân đồng hồ đứng phía sau đồng hồ.
  • Dạng center back: chân đồng hồ phía sau, ở vị trí tâm đồng hồ.
  • Dạng low back: chân đồng hồ phía sau, ở vị trí dưới tâm đồng hồ.

Chọn đường kính mặt đồng hồ thích hợp

Đường mặt kính đồng hồ quá nhỏ thì việc quan sát sẽ không chính xác và không rõ ràng được. Bởi thế nên chọn kính mặt đồng hồ lớn vừa đủ để dễ dàng quan sát, đặc biệt những vị trí góc khuất nên chọn mặt kính lớn. Hơn nữa mặt kính đồng hồ càng lớn thì giá thành sản phẩm càng cao và ngược lại.

Chọn model đồng hồ phù hợp

Nếu bạn không biết cách chọn model đồng hồ nào phù hợp với nhu cầu và môi trường sử dụng thì hãy tham khảo lời tư vấn của kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng. Như thế sẽ tối ưu được chi phí, đặc biệt thời gian chọn sản phẩm.

Chọn kích thước chân ren của đồng hồ Wise

Có nhiều người khi chọn đồng hồ Wise nhưng không để ý đến kích thước chân ren dẫn đến tình trạng không lắp đặt được trên hệ thống. Hiện có các loại chân ren phổ biến gồm: 1/4″, 3/8″, 1/2″, 1/8″ … Bạn nên căn cứ vào hệ thống của mình về kích cỡ, vị trí lắp đặt nhằm chọn đúng kích thước chân ren phù hợp.

Quan tâm đến vành gắn ở thân đồng hồ

Đồng hồ Wise thường có trang bị thêm vành giúp cố định đồng hồ ở vị trí nào đó. Vì thế cần kiểm tra chi tiết xem vị trí lắp đặt có cần gắn cố định đồng hồ Wise không. Nếu cần thì chọn đúng loại có vành đai gắn ở thân đồng hồ.

Các ứng dụng nổi bật của đồng hồ áp suất Wise

Là một trong những thiết bị đo áp suất chất lượng cao, vì thế mà sản phẩm đồng hồ Wise đã có mặt ở nhiều công trình dự án trọng điểm toàn quốc. Sau đây là một số ứng dụng sản phẩm nổi bật.

Sử dụng đồng hồ trong các hệ thống dẫn động hơi, khí trong các phân xưởng, xí nghiệp.

Sử dụng đồng hồ đo áp lực hệ thống bơm cấp và bơm hồi.

Ngoài ra thiết bị còn được dùng trong các hệ thống lò hơi, nồi hơi và một số bình chứa khí nén trong các nhà máy.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thương hiệu đồng hồ Wise – Hàn Quốc. Hiện tại Tuấn Hưng Phát đang là đơn vị phân phối các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Wise với đầy đủ kích cỡ, số lượng và chất liệu khác nhau. Toàn bộ sản phẩm đều có đầy đủ CO, CQ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Vì thế khi khách hàng có nhu cầu chi cần liên hệ đến công ty Tuấn Hưng Phát để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt nhanh nhất nhé.