Phụ kiện nhựa nhập khẩu chính hãng - giá tốt

Phụ kiện nhựa

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ngày nay, các dự án liên quan đến hệ thống ống nước sạch hoặc nước thải trở nên phổ biến hơn với sự hỗ trợ từ các phụ kiện nhựa khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn ngay bây giờ trong bài viết bên dưới nhé.

Phụ kiện nhựa là gì?

Phụ kiện nhựa là các loại sản phẩm và phụ kiện được làm từ chất liệu nhựa. Quá trình sản xuất diễn ra theo phương pháp ép áp lực tương tự quá trình sản trùng phân Polyetylen với tỷ trọng cao trong áp suất thấp. Nhờ sự đồng nhất trong nguyên liệu, loại phụ kiện ống bằng nhựa luôn tương thích với hệ thống dẫn nước.

phụ kiện nhựa là gì

Ưu điểm của phụ kiện nhựa trong công nghiệp

Trong mọi hệ thống cấp nước và thoát nước, việc sử dụng phụ kiện nhựa được ưu tiên hàng đầu khi lắp đặt. Điều này đảm bảo được chất lượng thi công cao cấp, giảm nguy cơ gây hỏng hóc hệ thống và công trình.

ưu điểm của phụ kiện nhựa

Hơn nữa, việc lựa chọn phụ kiện nhựa chính hãng cũng đồng nghĩa với việc tận dụng ưu điểm phụ kiện:

  • Những phụ kiện bằng nhựa được sản xuất theo nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với tiêu chuẩn hệ thống ống dẫn. Đảm bảo rằng đường ống khi kết nối sẽ ráp chặt và an toàn. Đồng thời gia tăng độ bền đối với công trình.
  • Sự đồng nhất về ren giữa phụ kiện và ống đảm bảo rằng hệ thống không bị làm việc căng và không gây ra các vấn đề liên quan đến rò rỉ hoặc nứt gãy tại thời điểm hoạt động.
  • Bằng các sử dụng cùng loại chất liệu trong thành phần của hệ thống, hạn chế tối đa sự sai lệch và cong vênh khi lắp. Ngăn chặn hư hại trong quá trình sử dụng.
  • Hầu hết phụ kiện nhựa có tuổi thọ cao, độ bền tốt, khả năng chống va đập và chống tác động hóa chất môi trường xung quanh tốt.

Muốn sở hữu sự ưu việt trên, không có cách nào khác ngoài việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp chính hãng uy tín. Chắc chắn mua đúng các phụ kiện nhựa tốt.

Phân loại phụ kiện nhựa trên thị trường

Cút nhựa

Cút nhựa là một loại phụ kiện ống được làm từ nhựa PVC hoặc UPVC. Có dạng ống nối góc vuông 90 độ. Mục đích chuyển hướng dòng chảy chất lỏng bên trong đường ống theo một hướng cần thiết. Kích thước tương đối đa dạng, sẵn hàng cho quý khách chọn lựa.

Rắc co nhựa

Rắc co nhựa là một loại khớp nối được hoàn toàn chế tạo từ chất liệu nhựa PVC, uPVC hoặc PPR. Đặc biệt, thiết kế kết nối hai đoạn ống giúp tối ưu hóa việc lắp đặt trong các hệ thống đường ống. Làm việc nơi có sự tác động mạnh từ các chất ăn mòn, chẳng hạn như hệ thống đường ống hóa chất hoặc nước thải.

Tê nhựa

Tê nhựa là một loại phụ kiện đường ống thiết kế chủ yếu có hình dạng chữ “T”. Thường được sản xuất từ các chất liệu như nhựa PVC, uPVC hoặc cPVC, với đặc tính chống ăn mòn tốt, độ bền, khả năng chịu nhiệt và áp lực trong một giới hạn nhất định.

Côn thu nhựa

Côn thu nhựa có chức năng chính là kết nối hai đường ống có kích thước khác nhau lại với nhau để tăng tốc độ và áp lực cho hệ thống đường ống. Thông thường, côn thu sẽ được kết nối với đường ống bằng keo để đảm bảo tính kín đáo, ngăn rò rỉ và đảm bảo an toàn cho hệ thống cũng như người vận hành.

Địa chỉ cung cấp phụ kiện nhựa đảm bảo uy tín

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị dùng cho ngành công nghiệp. Sản phẩm phụ kiện nhựa mà đơn vị chúng tôi cung cấp nhận đánh giá cao trên thị trường về độ uy tín. Kết nối hỗ trợ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm hệ thống cấp thoát nước, xây dwungj hạ tầng, nuôi trồng nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản, phòng cháy chữa cháy.

Những phụ kiện nhựa được sản xuất chính hãng và luôn đảm bảo chất lượng cao nhất. Chúng được cung cấp kèm theo các giấy tờ hàng hóa và bảo hành. Giá cạnh tranh trên thị trường.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phụ kiện nhựa, cần tư vấn trược tiếp vui lòng liên hệ Hotline hoặc Email.

Tham khảo thêm phụ kiện: mặt bích | phụ kiện inox