Van một chiều Wonil xuất xứ Hàn Quốc - Giá Tốt

Van một chiều Wonil

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

1.000
1.000
1.000
1.000
1.000
1.000
1.000
1.000
1.000
1.000
1.000

Van một chiều Wonil Hàn Quốc là gì?

Van một chiều Wonil Hàn Quốc là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn ISO và được nhiều đơn vị, tổ chức chứng nhận chất lượng. Hiện nay, van Wonil đã và đang được cung cấp, phân phối cho hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Các loại van một chiều Wonil Hàn Quốc
Các loại van một chiều Wonil Hàn Quốc

Tất cả các sản phẩm của Wonil, không chỉ van một chiều mọi công đoạn từ vật liệu, quy trình sản xuất và trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm định chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Một số chứng chỉ tiêu biểu của thương hiệu Wonil có thể kể đến như KSA 9002, ISO 9002, KS B2301, sản phẩm cuất sắc an toàn Hàn Quốc năm 2015…

Về chức năng, tương tự các dòng van 1 chiều khác đó là cho phép lưu chất đi qua theo một hướng nhất định và ngăn dòng chảy ngược lại hoặc tự động đóng khi có dòng chảy ngược. Mục địch bảo vệ các hệ thống đường ống, máy bơm hoặc hệ thống bình chứa… đảm bảo an toàn

Cấu tạo van 1 chiều Wonil

Hiện nay, van 1 chiều Wonil được chia thành khá nhiều loại nhưng về cấu tạo chung gồm các bộ phận như sau:

Cấu tạo van 1 chiều
Cấu tạo van 1 chiều

Thân van: chất liệu chế tạo gang, đồng, inox hoặc nhựa, thép… có đặc tính độ bền cao, chống ăn mòn tốt, làm việc tốt trong điều kiện nhiệt độ, áp lực cao. Thân van được kết nối với đường óng dạng mặt bích hoặc lắp ren tùy thuộc vào kích thước đường ống lớn hoặc nhỏ.

Đĩa van: chất liệu inox có độ bền cao, chống ăn mòn, chịu lực tốt vì là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với dòng chảy lưu chất. Với nhiệm vụ đóng mở cho phép lưu chất đi qua và ngăn dòng chảy lưu chất ngược lại. Tùy thuộc vào loại van 1 chiều đĩa van có thể là dạng hình bán nguyệt, hình trong hoặc dạng bi.

Trục van: chất liệu thép không gỉ có độ cứng tốt, chống va đập, chống ăn mòn, là bộ phận có chức năng truyền chuyển động từ thân van xuống đĩa van giúp đóng mở van.

Lò xo: được thiết kế ở van 1 chiều cánh bướm với chất liệu inox, nhiệm vụ lồng vào trục để giữ lá van.

Vòng đệm cao su: chất liệu cao su EPDM hoặc PTFE có độ đàn hồi tốt, dẻo với chức năng làm kín, chống rò rỉ, giảm độ ồn khi rung lắc.

Nguyên lý hoạt động

Về cơ chế vận hành, van 1 chiều Wonil sẽ được hoạt động dựa vào sự chênh lệch áp suất giữa đầu vào và đầu ra. Cụ thể khi van ở trạng thái đóng không có lưu chất đi qua, đĩa van sẽ ở trạng thái đóng. Khi cho lưu chất đi qua van, dưới áp lực của dòng chảy đĩa van sẽ bị đẩy ra khỏi vị trí ban đầu và chuyển sang trạng thái mở cho lưu chất đi qua.

Khi ngăn không cho dòng chảy đi qua van, tại thời điểm đó vận tốc sẽ bằng 0 và đĩa van sẽ quay về vị trí đóng nhờ  lực đàn hồi của lò xo, hoặc do áp suất đầu ra của lưu chất tác động lên đĩa, giữ van ở vị trí đóng và ngăn dòng chảy ngược. Tóm lại, van 1 chiều Wonil vận hành hoàn toàn tự động không cần điều khiển.

Đặc điểm nổi bật của van 1 chiều Wonil

  • Được sản xuất bởi thương hiệu van công nghiệp hàng đầu tại hàn Quốc – Wonil Industry.
  • Chất liệu chế tạo van đa dạng: inox, gang, đồng, nhựa… có đặc tính chịu bền, chịu nhiệt, chống ăn mòn tốt nên đảm bảo phù hợp với mọi vị trí, môi trường lắp đặt khác nhau.
  • Kiểu dáng đa dạng: cánh bướm, lá lật, van 1 chiều bi, van 1 chiều cối… mỗi loại có cấu tạo, thiết kế phù hợp với các vị trí, môi trường ứng dụng khác nhau để khách hàng lựa chọn.
  • Kiểu kết nối lắp ren với đường ống nhỏ hoặc lắp bích với đường ống lớn giúp đảm bảo an toàn và độ chắc chắn.
  • Được ứng dụng phổ biến trong nhiều hệ thống, công trình: công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, dân dụng…

Ứng dụng van 1 chiều Wonil

Ứng dụng van 1 chiều

Hiện nay van 1 chiều Wonil là dòng sản phẩm được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trong khá nhiều lĩnh vực. Bởi ưu điểm độ bền cao, đa dạng chất liệu, kiểu dáng, kích cỡ. Dưới đây là một số ứng dụng cụ thể:

  • Trong hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước.
  • Trong các nhà máy, khu công nghiệp sản xuất, chế biến thực phẩm, đồ uống…
  • Trong hệ thống phòng cháy chữa cháy…
  • Trong hệ thống lò hơi, nồi hơi, lò sấy…

Để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm van một chiều Wonil các loại, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.