Van FAF Châu Âu | Độc quyền phân phối BH 12T

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giới thiệu về van FAF Châu Âu

Van FAF Châu Âu được sản xuất ở một nhà máy Ankana-Kazan. Diện tích nhà xưởng lớn đến 10.000 m2 với đầy đủ các dòng sản phẩm gồm: van bướm, van bi, can cầu, van cổng, van một chiều. Phục vụ rộng rãi trên khắp thế giới trong ngành công nghiệp và phòng cháy chữa cháy.

Hiện nay, sản phẩm đang được độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty Tuấn Hưng Phát. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị công nghiệp chất lượng cao cấp vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của van FAF Châu Âu

  • Kích thước van được đúc theo nhiều khuôn khác nhau, đáp ứng nhu cầu lắp được cho đa dạng hệ thống có đường kính ống lớn nhỏ. Tùy thuộc vào loại van, mục đích sử dụng và áp lực của hệ thống để lựa chọn kích thước phù hợp.
  • Tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất van Châu Âu, tạo ra sản phẩm chất lượng và bền bỉ. Các tiêu chuẩn được xác định bởi tổ chức tiêu chuẩn quốc tế và Châu Âu như ISO, EN.
  • Chất liệu sản xuất van được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng độ bền cao. Được lựa chọn dựa trên loại chất lỏng, khí đi qua van hoặc điều kiện nhiệt độ và áp suất.
  • Sử dụng lớp sơn Epoxy cao cấp bảo vệ van, sơn phủ toàn bộ bên ngoài thân.
  • Độ kín giữa đĩa van và gioăng EPDM đạt đến 100%. Lưu chất trong đường ống được điều tiết hiệu quả và tối ưu nhất.
  • Dải áp lực mà van có thể chịu được gồm PN10, PN16, PN25.

Địa chỉ mua van FAF Châu Âu uy tín

Nhu cầu sử dụng dòng van Châu Âu chất lượng cao ngày một phổ biến hơn khiến các đơn vị nhập khẩu nhỏ lẻ không thể đáp ứng được. Chính vì thế, từ đầu năm 2024 đơn vị chúng tôi đã liên hệ và kí hợp đồng phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Khi đặt mua hàng quý khách sẽ nhận được sự bảo hành chính hãng theo quy định từ nhà máy sản xuất. Chính sách lỗi 1 đổi 1 cho các sản phẩm lỗi của nhà sản xuất. Hỗ trợ trước và sau bán hàng linh động, thời gian bảo hành có thể lên đến 2 năm.