Van ODE | Độc quyền phân phối BH 12T
S

Hiển thị tất cả 9 kết quả

1. Giới thiệu về thương hiệu ODE

ODE là một trong những thương hiệu van điện từ nổi tiếng hàng đầu của công ty ODE Srl có trụ sở chính tại Italia. ODE được thành lập từ năm 1960 với tên đầy đủ Offcine di Esino Lario với nhà máy sản xuất tại Colico Thụy Sĩ, văn phòng thương mại và hành chính tại Segrate Milian.

Tính đến thời điểm hiện tại, với hơn 50 năm phát triển trong lĩnh vực van công nghiệp, nổi bật nhất là van điện từ. ODE tự hào là thương hiệu có giá thành tốt, chất lượng tốt, góp mặt trong nhiều dự án lớn, nhỏ và được phân phối trên khắp thế giới. Với ưu điểm dây chuyền sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn châu Âu.

Thương hiệu ODE - Italia

Đặc biệt, toàn bộ sản phẩm của ODE trước khi xuất ra thị trường trong và ngoài nước đề phải trải qua các khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, chặt chẽ. Qua mỗi năm, thương hiệu ODE cũng không ngừng thúc đẩy, phát triển nhiều thiết kế tiên tiến hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu tự động hóa trong ngành sản xuất.

Một số chứng chỉ của thương hiệu  ISO9001: 2008, ISO 14001 và 18001: 2007 UL, CSA, UR, VDE, NSF, PED, và chứng chỉ ATEX.

2. Sứ mệnh của hãng van ODE

Ngay từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại, ODE luôn hướng tới phương châm và sứ mệnh:

– Cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, vận hành ổn định nhất và giá thành rẻ nhất.

– Dây chuyển sản xuất đạt tiêu chuẩn hàng đầu của châu Âu từ khâu nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất, kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

– Trở thành đối tác lý tưởng cho toàn bộ quý khách bằng cách cung cấp kinh nghiệm và sự linh hoạt để hoàn thành sản phẩm của họ một cách thành công.

– Giá trị gia tăng: cùng với khách hàng của chúng tôi cung cấp giá trị gia tăng cần thiết để có được một sản phẩm đáng tin cậy đáp ứng hoặc vượt quá mọi mong đợi trong suốt vòng đời của nó.

– Hướng đến sự an toàn với môi trường sử dụng, an toàn với người sử dụng và an toàn với xã hội.

– Hướng đến giá trị sản phẩm tạo ra cho khách hàng đạt đủ tiêu chí uy tín, chất lượng để tạo niềm tin cho khách hàng.

3. Sản phẩm của thương hiệu van ODE

Hiện nay, trên thị trường ODE đang sản xuất và phân phối chủ yếu các dòng van điện từ. Mỗi sản phẩm sẽ có những đặc trưng riêng phù hợp với môi trường sử dụng tương ứng. Cụ thể dưới đây:

hình ảnh sản phẩm van ode

– Van điện từ ODE thường mở

– Van điện từ ODE thường đóng

– Van điện từ dùng cho nước

– Van điện từ dùng cho hơi nóng

– Van điện từ dùng cho hóa chất

– Van điện từ dùng cho khí nén

– Van điện từ dùng cho gas

– Van điện từ áp lực cao

– Van điện từ inox

– Van điện từ đồng

– Van điện từ gang

4. Đơn vị phân phối van ODE chính hãng

Tại thị trường Việt Nam, Tuấn Hưng Phát hân hạnh là mộ trong những đơn vị hàng đầu nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng toàn bộ sản phẩm của thương hiệu ODE. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng CO,CQ cùng chế độ bảo hành theo cơ chế của nhà sản xuất.

Khi mua hàng tại THP quý khách hoàn toàn có thể tham quan kho hàng, tại kho chúng tôi luôn lưu sẵn số lượng lớn, đa dạng kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu. Để nhận báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.