Van TPC Hàn Quốc | Cung cấp van điện từ TPC Hàn Quốc

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Giới thiệu thương hiệu van TPC

TPC là thương hiệu van điện từ của công ty TPC Mechatronics Corporation chuyên sản xuất các thiết bị khí nén, cụ thể là bộ truyền động. TPC có trụ sở tại Hàn Quốc, tính đến thời điểm hiện tại đã trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, hầu hết các sản phẩm của TPC đang được sử dụng rộng rãi và được rất nhiều đơn vị, khách hàng ưa chuộng.

Thương hiệu TPC
Thương hiệu TPC

Hiện nay, TPC cũng đang nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm như in 3D, Robot …Và từ 2016, hãng đã bắt đầu cung cấp “Hệ thống tự động hóa cho nhà máy”. Với ưu điểm sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn châu Âu. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dòng sản phẩm của thương hiệu TPC.

Lịch sử hình thành TPC

Năm 1973: Thành lập công ty Dongjuk Co., Ltd

Năm 1979: Thành lập công ty TNHH Kỹ thuật khí nén Tanhay Pneumatic Engineering Co., Ltd – tiền thân của TPC.

Từ năm 1990 – 1998: Tayhan Co., Ltd đánh dấu thương hiệu khi nhận được nhiều chứng chỉ và giải thưởng: ISO 9001/9002, chứng nhận của học viện công nghệ công nghiệp Hàn Quốc, giải thưởng về nội địa hóa máy móc, linh kiện…

Năm 1999: Chính thức đổi tên công ty từ Tanhay Pneumatic Engineering Co., Ltd. thành TPC Mechatronics Co., Ltd.

Năm 2000: TPC vinh dự đạt giải thưởng của Thủ tường chính Phủ về năng suất và phát triển nguồn nhân lực; giải thưởng quản trị doanh nghiệp.

Năm 2001 – 2010: TPC lần lượt đạt các giải thưởng: giải thưởng về lĩnh vực khí nén năm 2002, giải thưởng lớn trong 100 sản phẩm sáng chế xuất sắc.

Năm 2006: Thành lập tập đoàn TPC Trung Quốc.

Năm 2011: Thành lập nhà máy thứ 2 của TPC tại Trung Quốc.

Năm 2012: Mở rộng nhà máy của TPC tại Incheon Hàn Quốc.

Năm 2015: Thành lập tổng công ty Tanhay Bắc Kinh.

Năm 2016: Thành lập văn phòng kinh doanh cơ điện tử TPC tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sau đó hợp tác với Stratasys, nhà sản xuất máy in 3D, hệ thống sản xuất 3D…

Năm 2016 – nay: TPC không ngừng nghiên cứu và phất triển, sản xuất các dòng sản phẩm chủ đạo, trong đó có van điện từ TPC – đang có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm van điện từ TPC

Van điện từ TPC là dòng sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu TPC được sử dụng rộng rãi và được Tuấn Hưng Phát nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với ưu điểm nổi bật cơ chế đóng mở nhanh, độ bền cao, hoạt động ổn định, tốn ít năng lượng, thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo lại vô cùng đơn giản. Do đó được  ứng dụng phổ biến trong hệ thống  khí nén, gas lạnh, đặc biệt ứng dụng nhiều nhất trong các hệ thống nước.

Van điện từ TPC
Van điện từ TPC

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: DN10 – DN50
 • Vật liệu chế tạo: Đồng
 • Môi trường sử dụng: Nước, khí nén, dầu, gas
 • Điện áp: 24V, 220V
 • Các loại model cho nước: DW-10, DW-20, DW-25, DW-32, DW-40, DW-50
 • Các loại model dùng cho hơi: DWS-10, DWS-20, DWS-25, DWS-32,
 • DWS-40, DWS-50
 • Áp lực: PN10 ( 10kgf/cm2)
 • Xuất sứ: Hàn Quốc (Korea)
 • Bảo hành 12 tháng
 • Tình trạng hàng: Có sẵn

Mọi thông tin chi tiết về báo giá, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá chính xác.