Van bướm chính hãng - Giá rẻ

Van bướm

Hiển thị 1–12 của 96 kết quả

Điều tiết lưu chất chảy trong hệ thống ống cần sử dụng thiết bị đóng mở van bướm. Mang theo nhiều ưu điểm về hiệu quả và giá thành, luôn hoạt động ổn định nên nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng.

1. Van bướm là gì?

Van bướm là thiết bị được gắn vào hệ thống đường ống có chức năng sử dụng để điều tiết lưu chất đi qua van. Van bướm thường có kích thước lớn và dùng cho các đường ống từ 40A – 500A. Đặc biệt, cánh bướm có thể xoay 90 độ đóng mở hoàn toàn hoặc theo góc độ khác nhau.

2. Đặc điểm nổi bật của van bướm

2.1. Cấu tạo và vận hành

Cấu tạo đĩa van theo hình dạng tròn, kết hợp với trục nhìn giống như cánh bướm. Hoạt động bằng cách quay đĩa van hình cánh bướm xung quanh trục trong ống, cho phép kiểm soát dòng chảy chất lỏng hoặc khí. 

2.2. Thiết kế lắp đặt

Để thuận tiện cho việc sử dụng trên đường ống, thiết kế dạng tai bích hoặc wafer nên tiết diện rộng của van bướm không lớn. Chỉ cần đặt van giữa hai đầu đường ống sau đó siết chặt bulong để kẹp chặt van ở giữa. Dễ dàng cố định van trên đường ống, vẫn đảm bảo độ chắc chắn khi vận hành.

2.3. Môi trường làm việc

Thường xuyên xuất hiện trên hệ thống ống dẫn nước và dẫn khí trong nhà máy, doanh nghiệp, trung tâm mua sắm. Những nơi cần kiểm soát lưu lượng dòng chảy phục vụ cho sản xuất, sinh hoạt và phòng cháy.

2.4. Van bướm giá bao nhiêu?

Van bướm chính hãng có giá bán trong khoảng hợp lý. Ở phân khúc này người sử dụng dễ dàng tiếp cận hơn các sản phẩm theo chất liệu và theo mong muốn. Đáp ứng về chất lượng và xứng đáng với chi phí đầu tư.

3. Các loại van bướm

3.1. Van bướm vận hành thủ công

Van bướm có cần gạt hoặc vô lăng để tiếp nhận lực tác động thủ công từ nhân viên vận hành. Theo chiều thuận hoặc ngược kim đồng hồ, công sinh ra sẽ truyền động đến bộ phận đĩa cánh bướm, thay đổi vị trí mở hoặc đóng của van.

Một vài mẫu mã vận hành thủ công nổi bật:

– Van bướm tay gạt

– Van bướm tay quay

3.2. Van bướm làm việc tự động

Nhờ gắn thêm bộ điều khiển cơ chế tự động hóa, quý khách hàng có thể lập trình đóng mở theo yêu cầu làm việc chính xác. Kích hoạt đóng mở tự động, nhanh chóng, theo nhiều phương pháp khác nhau.

Những mẫu van bướm làm việc tự động phổ biến:

– Van bướm điều khiển điện

– Van bướm điều khiển khí nén

4. Tại sao nên sử dụng van bướm?

4.1. Thương hiệu uy tín

Thương hiệu cung cấp van bướm cao cấp, nổi tiếng về chất lượng và có giá thành cạnh tranh. Sử dụng van bướm thương hiệu là một cách vận hành hệ thống ổn định và hiệu quả cao.

4.2. Chất liệu cao cấp

Cam kết về chất liệu sản xuất, đảm bảo sản phẩm van bướm bạn nhận được đạt chất lượng cao, an toàn và bền bỉ theo thời gian.

4.3. Dịch vụ chuyên nghiệp

Ngoài việc khẳng định sản phẩm chất lượng, đơn vị chúng tôi sở hữu dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Mang lại sự hài lòng và thoải mái trong trải nghiệm mua sắm trực tuyến hoặc offline của khách hàng.

4.4. Thiết kế độc đáo

Van bướm có thiết kế tinh gọn, hình dạng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Sự nổi bật trong thiết kế giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình thi công lắp đặt. Áp dụng cho nhiều loại van thông qua không gian làm việc.

4.5. Bảo vệ an toàn

Chất liệu sản xuất van được kiểm duyệt cẩn thận, cùng với gioăng làm kín và phụ kiện bulong đai ốc đi kèm. Chúng có thể bảo vệ cho đường ống dẫn lưu chất dòng chảy an toàn trong thời gian dài.

4.6. Phù hợp hệ thống

Van bướm thường xuất hiện trong bản vẽ xây dựng, điều này cho thấy sản phẩm dễ tiếp cận với người dùng. Xu hướng công nghiệp hiện đại ngay nay cũng giúp cho van bướm mở rộng thị trường phát triển hơn.

5. Mua van bướm chính hãng ở đâu tại Việt Nam

Để chắc chắn mua được sản phẩm van bướm chính hãng, quý khách hàng vui lòng đặt lịch ghé thăm kho hàng Vannhapkhau THP tại Phú Lương – Hà Đông – Hà Nội.

Khi đã ghé trực tiếp kho hàng, bạn có thể thực hiện kiểm tra các loại van bướm khác nhau. Lựa chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với hệ thống đường ống của bạn. Hơn nữa, quý khách sẽ nhận được giấy tờ bảo hành chính hãng khi nhận sản phẩm.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết về van bướm. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ bạn chọn mua thiết bị thực sự phù hợp.