Van YNV Hàn Quốc

Van YNV Hàn Quốc

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Giới thiệu thương hiệu van YNV Hàn Quốc

Van YNV Hàn Quốc là thương hiệu của công ty YNV Co., Ltd chuyên sản xuất các loại van công nghiệp tại Hàn Quốc. YNV cung cấp đa dạng mặt hàng van được ứng dụng trong các nhà máy đóng tàu, các xí nghiệp, thiết bị hàng hải, nhà máy công nghiệp, các công ty xây dựng…YNV luôn nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất của khách hàng.

Thương hiệu YNV Hàn Quốc
Thương hiệu YNV Hàn Quốc

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH YNV Hàn Quốc được thành lập vào tháng 8 năm 2008 bởi các kỹ sư cơ khí tại Hàn Quốc. Từ lúc mới thành lập YNV đã vinh dự trở thành nhà cung cấp của Hanjin Heavy Industries Co., Ltd. Đến năm 2009 YNV đã bắt đầu đi vào sản xuất các loại van hơi, mặt bích và đăng ký là nhà cung cấp của Daewoo Shipbuilding & Marine Engineering Co., Ltd.

Đầu năm 2010, YNV trở thành một thành viên của Trung tâm kỹ thuật Van hiệu suất cao, Đại học Dong-A. Đến tháng 8, sau hơn 1 năm phát triển CEO Hong Jae Wook đã quyết định đổi tên công ty thành YNV Co., Ltd. Cùng thời gian đó, cũng bắt đầu nghiên cứu, sản xuất van giảm áp loại mặt bích và vượt qua được kỳ kiểm tra chất lượng từ cơ quan đăng ký Hàn Quốc.

Tháng 6 năm 2011, YNV Co., Ltd mở rộng sản xuất và chuyển đến trụ sở mới ở Noksansandan 381-ro (Songjeong-dong) Gangseo-gu, Busan. Năm 2012, sản phẩm của YNV vinh dự được chọn cho dự án tài trợ SMBA của Trung tâm nghiên cứu doanh nghiệp. Đây cũng là một bước tiến, một sự hợp tác đặc biệt giữa ngành công nghiệp và học thuật. Đồng thời, tháng 8 năm 2012, YNV cũng đã thành lập trung tâm nghiên cứu riêng và đăng ký nhà cung cấp với tập đoàn lớn SUNGDONG Shipbuilding & Marine Engineering Co., Ltd.

Năm 2013, YNV Co., Ltd được chọn làm dự án phát triển công nghệ cải tiến quy trình sản phẩm của Ban quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và đăng ký thêm nhà cung cấp với Doosan Heavy Industries & Construction Co., Ltd. Năm 2014 được nhận bằng sáng chế đối với các loại van giảm áp, van an toàn 1 chiều…

Từ năm 2014 đến nay, YNV đã sản xuất ra rất nhiều loại van công nghiệp cung cấp cho các nhà máy đóng tàu, các xí nghiệp, công ty xây dựng…Bên cạnh đó, YNV cũng không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm mới và đổi mới trong hệ thống, dây chuyền sản xuất để đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất, chất lượng nhất. Hiện tại, YNV có địa chỉ trụ sở chính tại 19, Hwajeon Dan 6-ro 66beon-gil, Gangseo-gu, Busan.

Một số hoạt động tiêu biểu của van YNV Hàn Quốc

  • Tháng 7 năm 2009, YNV được nhận giấy chứng nhận ISO 9001 (Đăng ký SBC, QMS-1972).
  • Tháng 9 năm 2010: YNV đạt được giấy chứng nhận van giảm áp an toàn từ Germanischer Lloyd (GL).
  • Tháng 11 năm 2010: được nhận giấy chứng nhận KRQ từ cơ quan đăng ký Hàn Quốc.
  • Tháng 4 năm 2011: được công nhận là INNO-BIZ và doanh nghiệp liên doanh.
  • Tháng 12 năm 2011: được nhận giấy phép sản xuất thiết bị đặc biệt KGS – Van an toàn.
  • Tháng 8 năm 2013: được nhận bằng sáng chế cho sản phẩm van cứu trợ an toàn
  • Tháng 4 năm 2014: được nhận bằng sáng chế cho van giảm áp ống.
  • Tháng 8 năm 2014: được nhận bằng sáng chế cho van giảm áp an toàn của dòng van 1 chiều.
  • Tháng 12 năm 2014: được chứng nhận về an toàn bình áp suất của van giảm áp từ Cơ quan an toàn & sức khỏe nghề nghiệp Hàn Quốc.

Sản phẩm van YNV Hàn Quốc

Bẫy hơi YNV

Bẫy hơi cốc phao - cốc ngưng YNV Hàn Quốc
Bẫy hơi cốc phao – cốc ngưng YNV Hàn Quốc

Bẫy hơi YNV Hàn Quốc là loại van lắp trên đường ống hơi nóng có công dụng tách toàn bộ nước ra khỏi đường hơi nóng giúp cho hệ thống hơi nóng được khô hoàn toàn. Bẫy hơi là một loại van tự động lọc ra và ngưng tụ hơi nước (tức là nước ngưng tụ) và lọc ra hơi nóng khô mà không để hơi thoát ra ngoài.

Bẫy hơi YNV Hàn Quốc hoạt động bằng cơ học và hoạt động một cách hoàn toàn tự động và có chu kỳ tuần hoàn bao gồm chu kỳ đóng giúp cho hơi nóng không thất thoát và chu kỳ mở giúp thoát nước ngưng tụ ra ngoài. Hiện nay, trên thị trường phổ biến cá loại bẫy hơi YNV: bẫy hơi gầu đảo YNV, đồng tiền YNV, bóng phao YNV, nhiệt động YNV.

Van an toàn YNV

Van an toàn đồng ren có tay giật YNV Hàn Quốc
Van an toàn đồng ren có tay giật YNV Hàn Quốc

Van an toàn hơi nóng YNV Hàn Quốc là thiết bị được sử dụng để điều chỉnh áp suất của lưu chất trong hệ thống đường ống tránh sự tăng áp vượt quá giá trị định mức ( giá trị được cài đặt ngưỡng áp lực an toàn) để bảo vệ các thiết bị trong hệ thống đường ống.

Ưu điểm của sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng nghiệm ngặt và yêu cầu an toàn cao cho việc cài đặt áp suất theo quy định phân loại quốc tế. Chất liệu cấu tạo đa dạng gang, thép, inox… có đặc tính chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt, môi trường ứng dụng đa dạng; hơi, hơi nóng…

Van giảm áp YNV

Van giảm áp hơi ynv korea

Là sản phẩm có chức năng đảm bảo cho áp lực của đầu ra luôn nằm ở mức ổn định nhất. Khi áp suất đầu vào một hệ thống cao hơn điều kiện cho phép thì lúc đấy chúng ta sẽ sử dụng van giảm áp. Mục đích chính là bảo vệ các hệ thống đường ống có chứa áp suất.

Chất liệu chế tạo chủ yếu là gang xám có độ bền cao, chống va đập tốt, làm việc tốt trong điều kiện nhiệt độ, áp suất cao. Kiểu dáng kết nối lắp ren hoặc lắp bích tùy thuộc kích cỡ đường ống. Môi trường sử dụng đa số là hơi nóng, có nhiệt độ cao, áp suất lớn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chính xác.