Van hơi nóng - cung cấp van công nghiệp dùng cho hơi nóng

Van hơi

Hiển thị 1–12 của 32 kết quả

Hơi nóng được sử dụng rất phổ biến như một nguồn năng lượng trong nhiều nhà máy, xưởng sản xuất. Các hệ thống lò hơi, hệ thống hơi nóng cũng được xây dựng nhằm tạo ra, vận chuyển và cung ứng đến những vị trí sử dụng. Và van hơi nóng là những thiết bị van công nghiệp chuyên dùng cho các hệ thống lò hơi, dẫn truyền và sử dụng hơi nóng.

Tuấn Hưng Phát là nhà nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý Vị những loại van hơi nóng.

Giới thiệu các loại van hơi nóng

Van hơi nóng hay van công nghiệp dùng cho hơi nóng là tất cả các loại van có liên quan, hoặc lắp trong hệ thống dẫn hơi nóng từ lò đốt nhiên liệu đến các vị trí sử dụng. Một hệ thống lò hơi đầy đủ thường bao gồm các loại van hơi như: van giảm áp hơi, van điện từ hơi, van 1 chiều hơi nóng, van điều khiển hơi nóng, van an toàn hơi nóng, van cầu hơi, bẫy hơi, kính thủy và lọc y. Mỗi loại van sẽ đảm nhiệm vai trò, công năng riêng.

Van hơi nóng

Để ứng dụng được cho môi trường lưu chất là hơi nóng này, các loại van kể trên đều phải có khả năng chịu nhiệt, chịu áp tốt. Đây cũng là một đặc tính mang đậm chất của van hơi.

Hiện nay Tuấn Hưng Phát đang nhập khẩu và phân phối các sản phẩm van công nghiệp dùng cho hơi nóng của một số thương hiệu như: TungLung, FARG, YNV,… Những sản phẩm này có sẵn hàng số lượng rất lớn, đầy đủ các kích cỡ, chủng loại. Quý Vị có thể liên hệ đăng ký tham quan xem hàng mẫu trước khi quyết định mua hàng.

Dưới đây, Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về các loại van hơi được ứng dụng phổ biến trong thực tế sản xuất nhé:

Van giảm áp dùng cho hơi nóng

Cũng như van giảm áp thông thường, van giảm áp hơi có chức năng duy trì áp ổn định ở đầu ra. Đầu vào có thể áp cao nhưng đầu ra áp lực ổn định để sản xuất.

Van giảm áp hơi lắp bích YNV
Van giảm áp hơi lắp bích YNV

Hiện nay, Tuấn Hưng Phát đang lưu kho sẵn hàng sản phẩm van giảm áp FARG – Italia và YNV – Hàn Quốc. Kích cỡ các sản phẩm phổ biến được đơn vị lưu kho sẵn hàng từ DN15 đến DN50 với chất liệu bằng đồng thau, inox và kết nối bằng ren trong.

Van điện từ hơi

Van điện từ hơi được ứng dụng để đóng mở dòng hơi nóng trong đường ống cung cấp hơi đi vào hệ thống sản xuất. Loại van này rất được được ưa chuộng bởi khả năng đóng mở nhanh, độ chính xác cao.

Van điện từ hơi nóng Yongchuang Đài Loan DN25
Van điện từ hơi nóng Yongchuang Đài Loan DN25

Kho hàng Tuấn Hưng Phát đang lưu kho sẵn hàng van điện từ hơi nóng chính hãng Yongchuang – Đài Loan; TPC – Hàn Quốc; ODE – Italia. Trong đó, Tuấn Hưng Phát là đại diện phân phối chính thức cho các sản phẩm của Yongchuang – Đài Loan.

Van 1 chiều hơi nóng

Van 1 chiều hơi cũng có chức năng giống như bao van một chiều khác: Ngăn dòng hơi nóng chảy ngược lại, chỉ cho phép lưu chất đi qua theo 1 chiều cố định.

Chất liệu van 1 chiều dùng cho hơi nóng thường sẽ bằng đồng thau hoặc inox. Chúng tôi đang lưu kho sẵn hàng số lượng lớn van có kích cỡ từ DN15 đến DN150, với kết nối dạng mặt bích hoặc lắp ren.

Van bi điều khiển tự động

Van bi điều khiển tự động có thể là van bi điện hoặc van bi khí nén. Loại van này có thân là van bi, được điều khiển tự động bằng mô tơ điện hoặc đầu khí nén. Trong đó, thân van bi phải có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất tốt(thông thường là van bi inox); và thiết bị điều khiển là mô tơ điện hay đầu khí nén thì tùy theo thiết kế hạ tầng hệ thống.

Van bi ren khí nén Haitima Đài Loan DN25
Van bi ren khí nén Haitima Đài Loan DN25

Loại van bi này có thể thực hiện chức năng chặn/mở hoặc điều tiết lưu lượng dòng hơi nóng đi qua tùy theo chế độ, chức năng điều khiển. Có hai tùy chọn chức năng điều khiển mà nhà sản xuất đưa ra đó là: ON/OFF và tuyến tính.

Tuấn Hưng Phát được cho là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp van tự động. Chúng tôi là đại diện phân phối độc quyền cho hai thương hiệu đó là KosaPlus – Hàn Quốc và Haitima – Đài Loan. Sản phẩm van bi tự động dùng cho hơi nóng được lưu kho sẵn hàng các kích cỡ từ DN15 đến DN200; bao gồm cả các tùy chọn ON/OFF – tuyến tính; điều khiển điện – khí nén.

Van an toàn hơi nóng

Van an toàn nói chung là một thiết bị van bảo vệ, có chức năng bảo vệ hệ thống trong trường hợp quá áp. Van sẽ tự xả bớt lượng lưu chất(ở đây là hơi nóng) để áp suất ổn định như yêu cầu.

Van an toàn đồng ren có tay giật YNV Hàn Quốc
Van an toàn đồng ren có tay giật YNV Hàn Quốc

Van an toàn hơi nóng thường là dạng có tay giật; có thể bằng đồng hoặc inox, gang. Chúng tôi đang phân phối sản phẩm van an toàn hơi nóng của YNV – Hàn Quốc và TungLung – Đài Loan. Kích cỡ sản phẩm Tuấn Hưng Phát đang lưu kho sẵn hàng từ DN15 đến DN150 với kiểu kết nối lắp ren, mặt bích.

Van cầu hơi

Cùng với van cổng, van cầu cũng là một đại diện tiêu biểu cho dòng van chặn. Tuy nhiên van cổng dùng cho môi trường nước trong khi van cầu lại thiên về ứng dụng cho môi trường hơi nóng. Chính vì vậy, người ta thường gọi luôn là van cầu hơi.

Van cầu hơi gang Ravis tiêu chuẩn DIN
Van cầu hơi gang Ravis tiêu chuẩn DIN

Tuấn Hưng Phát lưu kho sẵn hàng van cầu hơi dạng chữ ngã chính hãng Ravis có xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ với tiêu chuẩn mặt bích DIN. Bên cạnh đó là một số sản phẩm van cầu dạng bầu của Wonil Hàn Quốc với tiêu chuẩn mặt bích JIS 10K.

Bẫy hơi

Hơi nước trong một hệ thống hơi nóng có thể là tác nhân rất nguy hiểm. nó có thể gây ảnh hưởng đến sản xuất, hay thậm chí là gây vỡ, nổ đường ống khí có hiện tượng thủy kích. Bẫy hơi là thiết bị nhằm giải quyết vấn đề này bằng cách tách phần nước ngưng tụ đó ra ngoài.

Bẫy hơi cốc phao - cốc ngưng YNV Hàn Quốc
Bẫy hơi cốc phao – cốc ngưng YNV Hàn Quốc

Trong kho hàng của chúng tôi hiện đang có sẵn các mẫu bẫy hơi cốc ngưng, bẫy hơi dạng phao, bẫy hơi đồng tiền của YNV Hàn Quốc. Các sản phẩm này có tùy chọn về kiểu kết nối dạng mặt bích và lắp ren; kích cỡ từ DN15 đến DN50.

Kính thủy nồi hơi

Kính thủy là thiết bị hỗ trợ quan sát nội bộ đường ống hệ thống; giúp cho nhân viên vận hành tiện quan sát xem hơi đã đi qua hay chưa? và trong đường hơi có nhiều nước hay không?

Lọc y

Lọc y inox 304 Wonil Hàn Quốc
Lọc y inox 304 Wonil Hàn Quốc

Thiết bị lọc y nói chung thuộc về nhòm van công nghiệp bảo vệ; đều có chức năng lọc, tách những cặn, rác may mạt bẩn ra khỏi lưu chất. Trong hơi nóng cũng tồn tại các mạt kim loại, bụi dạng hạt nhỏ. Chúng có thể gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng cho các thiết bị đường ống khác dẫn đến hư hại cho toàn hệ thống. Đây là lý giải tại sao phải sử dụng lọc y trong hệ thống hơi nóng.

Tuấn Hưng Phát đang lưu kho sẵn hàng lọc y hơi nóng bằng đồng, inox các kích cỡ từ DN15 đến DN150 với dạng lắp ren, mặt bích. Liên hệ để được hỗ trợ, báo giá tốt hơn.

Liên hệ nhận tư vấn, báo giá van hơi nóng

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến Quý Vị van hơi nóng là gì? các loại van hơi nóng thường được sử dụng trong một hệ thống hơi nóng hoàn thiện. Bên cạnh đó là những vai trò, lý giải vai trò không thể thiếu của từng loại van.

Quý Vị đang cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm, tư vấn giải pháp hay yêu cầu báo giá? Hãy liên hệ ngay Tuấn Hưng Phát! Đội ngũ chuyên viên trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết của THP sẽ hỗ trợ Quý Vị 24/7.

Công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối van công nghiệp. Như đã giới thiệu, Chúng tôi là đại diện độc quyền cho KosaPlus – Hàn Quốc, Haitima Đài Loan, Wonil Hàn Quốc; là đại diện phân phối cho Yongchuang – Đài Loan, Woteck – Đài Loan, YNV – Hàn Quốc,… Tuấn Hưng Phát có đầy đủ uy tín và năng lực để hỗ trợ Quý Vị trong mọi dự án, công trình.