Van báo động Wonil xuất xứ Hàn Quốc

Van báo động Wonil

Hiển thị kết quả duy nhất

Giới thiệu van báo cháy Wonil Hàn Quốc
Van báo động wonil là thiết bị cảnh báo cháy được sử dụng phổ biến trong hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Nó được lắp đặt ở đường ống với mục đích thông báo sự cố nguy hiểm, chảy nổ có thể xảy ra. Đây là loại van hoạt động tự động, nó tự kích hoạt tính năng phát động báo cháy đến đầu báo cháy, sensor cảm biến khói, cho hệ thống để dập lửa tự động bằng áp lực, nước, khí nén.

Thiết bị van báo cháy – alarm valve sản xuất bởi hãng wonil, xuất xứ hàn quốc. Sau khi lắp đặt, van có thể giúp người sử dụng kiểm soát, truyền thông tin báo động chính xác và kịp thời. Sản phẩm phẩm trên hệ thống nhận nhiều đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả làm việc, thời gián sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giá bán ưu đãi, cạnh tranh so với thị trường tại công ty Tuấn Hưng Phát.
Cấu tạo van báo cháy Wonil Hàn Quốc
Thiết kế gồm nhiều bộ phận như: thân van báo động, đồng hồ đo áp suất, chuông nước, công tắc áp suất, bình làm trễ. Trong đó, chi tiết từng bộ phận được chia sẻ dưới đây:

+ Thân van báo động: chứa thân van thường có kích thước như DN65, DN100, DN150, DN200. Nhà sản xuất lắp trên thân các bộ phận khác kèm kiểu kết nối (mặt bích là kiểu kết nối phổ biến hiện nay).

+ Đồng hồ đo áp suất: thực hiện kiểm tra giá trị áp suất làm việc trong hệ thống. Nếu đồng hồ cho kết quả khác với giá trị ước cần cần bảo dưỡng hoặc thay thế ngay.

+ Chuông nước: khi nước chảy qua van báo động, chuông sẽ phát ra tín hiệu nhờ cơ cấu vận hành thủy lực.

+ Công tắc áp suất: là thiết bị phát hiện trạng thái dòng chảy, gửi tín hiệu báo động đến hệ thống báo cháy nếu có sự cố xảy ra.

+ Bình làm trễ: cơ cấu làm trễ ở dạng thể tích giúp hạn chế tín hiệu báo động giả.

Thông số kỹ thuật cơ bản

Thân: gang
Kết nối: bích Jis10k
Môi trường sử dụng: nước
Áp lực sử dụng: 1,4 MPa
Áp lực test: 2,1 MPa
Công tắc báo động: 24VDC
Kích thước: DN65 – DN150
Tình trạng: còn hàng

Nguyên lý hoạt động van báo cháy Wonil Hàn Quốc
Ở trạng thái bình thường

Van báo động wonil khi ở trạng thái đóng thì tức là hệ thống có áp lực được suy trì ổn định, cửa ra báo động sẽ được khóa lại, nước không bị chảy ngược lại nguồn.

Ở trạng thái báo cháy

Khi áp suất không ổn định trên hệ thống, xuất hiện sự chênh áp với nguồn nước cung cấp. Lúc này cổng báo động sẽ tiếp nhận nguồn nước chảy vào bởi dĩa van đang ở trạng thái mở.

Trong tình huống cảnh báo giả, bình làm trễ sẽ được lấp một phần bởi nguồn nước cung cấp. Công tắc áp suất chưa được kích hoạt sẽ không thông báo tín hiệu cháy, nổ.

Ngược lại, nước sẽ chảy vào cổng báo cháy và kích hoạt chuông báo cháy.
Phân loại van báo cháy wonil hàn quốc
Phân loại theo chức năng làm việc

+ Áp dụng cho hệ thống ướt

+ Áp dụng cho hệ thống khô

Phân loại theo kiểu lắp đặt

+ Lắp đặt theo phương dọc

+ Lắp đặt theo phương ngang
Lưu ý khi lắp đặt và vận hành van báo cháy Wonil Hàn Quốc

– Loại bỏ cặn bẩn còn đọng lại trong đường ống để hạn chế tắc nghẽn khi lắp đặt van báo cháy.

– Sau khi lắp đặt, nắp van báo cháy chưa được bịt kín, vẫn liên tục có nước chảy qua ở vị trí bộ lọc thì phải chỉnh sửa hoặc đổi mới ngay.

– Thường xuyên kiểm tra công tắc áp suất, chuông báo thủy lực có ở trạng thái hoạt động bình thường khi lưu chất đi qua không. Bảo trì van và ống để hạn chế tắc nghẽn bởi tạp chất.
Đơn vị phân phối van báo cháy Wonil Hàn Quốc
Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát cung cấp độc quyền van báo cháy Hàn Quốc. Các sản phẩm với đầy đủ giấy tờ CO CQ, kèm chế độ bảo hành từ nhà sản xuất. Bạn cũng sẽ nhận được giá bán ưu đãi nhất cho sản phẩm này.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thì vui lòng liên hệ Hotline hoặc hòm thư điện tử để nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Hỗ trợ bạn lắp đặt sản phẩm van tốt, chất lượng cao.

Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng theo đúng nhà sản xuất. Đổi mới 100% nếu lỗi từ phía Wonil Hàn Quốc.

Giao hành trong thời gian ngắn. Nhận đặt và giao hàng trên toàn quốc.