Van Kosaplus | Độc quyền phân phối BH 12T

Van Kosa plus

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Các loại van nước điều khiển dòng chảy trên đường ống tự động hoặc điều khiển từ xa đang là xu thế phát triển hiện nay. Nắm bắt thời cơ, nhà máy sản xuất thiết bị công nghiệp Kosaplus thuộc lãnh thổ Hàn Quốc đã chế tạo thành công bộ truyền động bằng điện và bằng khí nén cho van công nghiệp.

Bằng cách gắn bộ điều khiển vào thân van bướm, van bi thì người điều khiển có thể vận hành chúng nhờ cấp vào điện áp hoặc khí nén. Vậy, van điều khiển kosaplus có gì đặc biệt? Hãy cùng Tuấn Hưng Phát tìm hiểu thiết bị điều khiển van có nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc này nhé.

1. Khái niệm cơ bản về thiết bị điều khiển của Kosaplus Hàn Quốc

Kosaplus đang phát triển 2 bộ điều khiển là bộ truyền động bằng điện và bộ truyền động bằng khí nén. Cả 2 loại dòng sản phẩm này có thể kết hợp cùng van bướm, van bi để kiểm soát dòng chảy trên đường ống. Với bộ điều khiển bằng điện

Khi được cấp điện áp tương ứng thì thiết bị này sẽ bắt đầu hoạt động. Năng lượng điện truyền vào sẽ được xử lý và chuyển đổi sang dạng momen xoắn. Ở dạng cơ năng, chúng được dẫn truyền qua trục và tác động làm xoay trục vao theo các góc từ 0 – 90 độ.

Nguồn điện thường sử dụng như 24VDC, 220VAC. Có thể gắn vào nhiều kích thước van công nghiệp khác nhau. Ưu điểm nổi bật khi sử dụng là khả năng hoạt động tự động, điều khiển từ xa. Chính vì thế, van điều khiển bằng điện có thể lắp đạt ở vị trí chôn ngầm hoặc trên cao mà người vận hành không với tới.

Khí nén đưa vào buồng chứa sẽ đẩy piston bên trong di chuyển ngược chiều nhau. Những bánh răng của van điều khiển khí nén kosaplus sẽ đồng thời tác động với trục van cùng phương và ngược chiều. Tạo ra một lực momen xoắn lớn để đóng mở van ngay lập tức. Thời gian đóng hoặc mở van đo được cho thấy chỉ mất 1 – 2s để hoàn tất một chu trình.

Loại vận hành bằng khí nén cũng tương đối đa dạng về kích thước, có thể kết hợp cùng nhiều loại van nước công nghiệp trên đường ống. Hơn nữa, giá thành, chất lượng và độ bền được đánh giá cao hơn so với những sản phẩm khác trong cùng phân khúc.

2. Một số sản phẩm van điều khiển kosaplus xuất xứ Hàn Quốc

Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát đang hợp tác, phân phối độc quyền sản phẩm van điều khiển kosaplus hàn quốc. Bạn có thể tham khảo nững thiết bị được xem là mặt hàng chủ đạo với chất lượng và giá thành tốt nhất.

2.1. Van bướm điều khiển bằng điện kosaplus hàn quốc

Lắp đặt phổ biến cho nhiều mô trường, nhiều không gian làm việc khác nhau. Thiết bị van bướm luôn được lựa chọn nhiều so với các dòng van khác, khi kết hợp cùng bộ điện điều khiển van thì hiệu quả tăng cao hơn rất nhiều.

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: gang, inox

– Nguồn điện áp: 220VAC

– Tiêu chuẩn: IP67

– Nhiệt độ làm việc: tối đa 100 độ C

– Áp suất làm việc: tối đa 16bar

– Kết nối: bích, wafer

– Kiểu tuyến tính: 4-20mA

2.2. Van bướm điều khiển bằng khí nén kosaplus hàn quốc

Vận hành đĩa van cánh bướm nhờ khí nén, cho phép làm việc nhanh chóng, bảo đảm độ chính xác cao.

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu thân van: inox 304, gang

– Gioăng làm kín: EPDM/PTFE

– Áp khí nén đóng mở: 3 – 8bar

– Tiêu chuẩn: IP67

– Áp suất làm việc: tối đa 16bar

– Kết nối: bích, wafer

– Đóng mở: on/off, tuyến tính

2.3. Van bi điều khiển bằng điện kosaplus hàn quốc

Thiết kế nhỏ gọn, kiểu lắp đặt xoáy ren đơn giản. Phù hợp dùng cho môi trường nước, khí.

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: inox 304

– Gioăng làm kín: Teflon

– Áp lực làm việc: PN16

– Tiêu chuẩn: IP67

– Điện áp: 220VAC

– Kiểu đóng mở: on/off, tuyến tính (4-20mA)

2.4. Van bi điều khiển khí nén kosaplus hàn quốc

Kích thước đa dạng, đáp ứng khả năng làm việc trên nhiều đường ống và hệ thống khác nhau.

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu thân: inox 304

– Gioăng làm kín: PTFE

– Áp khí nén: 3 – 8bar

– Tiêu chuẩn: IP67

– Kiểu đóng mở: on/off, tuyến tính

– Áp lực: PN16

– Kết nối: lắp ren

3. Ứng dụng của van điều khiển kosaplus hàn quốc

Trong một hệ thống tự động hóa thì phương pháp hoạt động tự động rất được ưu tiên. Sự xuất hiện của bộ truyền động mà kosaplus sản xuất đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của khác hàng. Ngoài ra, Hàn Quốc nổi tiếng với dây truyền sản xuất công nghệ cao nên sản phẩm họ cung cấp cũng được bảo đảm về chất lượng.

Các sản phẩm van điều khiển tự động đang dần thay thế cho van dạng cơ trong hệ thống ống dẫn lưu chất, nhà máy hoặc khu công nghiệp sản xuất.  Dưới đây là một số ví dụ về hệ thống đang lắp đặt và sử dụng thiết bị mà Kosaplus Hàn Quốc sản xuất nhằm tăng hiệu quả làm việc.

+ Hệ thống đường ống dẫn nước dùng cho tưới tiêu nông trại, trang trại, khu nuôi tròng thủy sản.

+ Lắp đặt cho hệ thống nhà máy công nghiệp sản xuất thực phẩm, dược phẩm, chế biến các loại bột mịn.

4. Địa chỉ chọn mua van điều khiển uy tín chính hãng

Tại Việt Nam, Tuấn Hưng Phát là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm van công nghiệp do hãng Kosaplus Hàn Quốc sản xuất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc tư vấn thì vui lòng liên hệ Hotline bên dưới nhé.

Kho hàng của chúng tôi lưu trữ số lượng lớn thiết bị van điều khiển kosaplus Hàn Quốc với đầy đủ kích thước và mẫu mã. Sẵn sàng cung ứng cho công trình, và giao hàng trên toàn quốc cho khách hàng.