Van Wonil | Tổng đại lý số 1 tại Việt Nam

Van Wonil

Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

1.000
1.000
1.000
1.000
1.000

Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát (THP) đại diện phân phối độc quyền van Wonil Hàn Quốc – Korea Wonil Industrial Valve cho ngành công nghiệp. Các sản phẩm được lưu kho sẵn hàng số lượng lớn, đảm bảo mọi nhu cầu của quý khách hàng sử dụng. Quý vị có thể liên hệ Hotline đăng ký tham quan kho, xem hàng mẫu để có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm của Wonil Valve.

1. Giới thiệu thương hiệu van Wonil

Wonil Hàn Quốc thuộc sở hữu của Wonil Industrial Co., LTD có trụ sở tại 209 – SORAEBI-RO – SUDONG-MYEON – NAMYANGJU-SI – GYEONGI-DO – KOREA. Công ty Wonil được thành lập từ năm 1987, hoạt động sản xuất và kinh doanh các thiết bị van công nghiệp, van chữa cháy. Nhà máy sản xuất của Wonil được đặt tại các tỉnh Namyangju và Hwado-eup. Wonil Industrial đã đăng ký trở thành đối tác của Daewoo E&C và mua lại hệ thống công ty Deali Co., LTD để mở rộng sản xuất.

Hiện nay, thương hiệu Wonil Hàn Quốc đã được trải rộng hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. bản thân tại quốc gia sở tại, Wonil đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực với rất nhiều chứng nhận, chứng chỉ và bằng khen. Tại thị trường Việt Nam, Wonil đã đàm phán và chính thức ủy quyền đại diện độc quyền cho Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát từ cuối năm 2017.

2. Chứng chỉ và giải thưởng tiêu biểu của van Wonil

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, Wonil Industrial đã phải trải qua rất nhiều thử thách để đạt được sự công nhận của người dùng và cả những chuyên gia. Qua nhiều năm như vậy, các sản phẩm van công nghiệp Wonil Hàn Quốc đã chinh phục không chỉ người tiêu dùng tại Hàn Quốc mà còn rất nhiều quốc gia khác. Bên cạnh đó, chúng ta không thể nhắc đến sự công nhận của chuyên gia, cơ quan chức năng. Điều này thể hiện ở các bằng khen, chứng chỉ, chứng nhận tiêu chuẩn. Dưới đây là một số trong rất nhiều chứng chỉ, chứng nhận của Wonil đạt được tại Hàn Quốc và một số quốc gia khác:

– Tháng 7/1998: Chứng chỉ KS B 1536 – Chứng chỉ tiêu chuẩn ống nối công nghiệp Hàn Quốc.

– Tháng 8/1998: Chứng nhận KSA 9002, ISO 9002 – Chứng nhận đảm bảo chất lượng.

– Tháng 3/1999: Chứng nhận KSA 9002, ISO 9002 (RQMO 135) – Chứng nhận hệ thống đảm bảo chất lượng.

– Năm 2001: Van Wonil Hàn Quốc đạt được các chứng chỉ chất lượng cho các dòng van đồng, van gang: KSB 2301, KS B 2308, KS B 2350.

– Tháng 3/2010 được công nhận an toàn chất lượng bởi Viện Nghiên Cứu Hóa Dầu Thiết Bị Hàn Quốc.

– Tháng 2 /2015 được Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc cấp chứng chỉ KFI.

– Tháng 11/2015 được trao giải thưởng “Sản Phẩm Xuất Sắc” của Giải Thưởng An Toàn Hàn Quốc lần thứ 14.

Bên cạnh những chứng nhận – chứng chỉ và giải thưởng được nêu lên, van Wonil còn sở hữu rất rất nhiều chứng chỉ khác nữa. Quý vị có thể tham khảo Catalog van công nghiệp Wonil Hàn Quốc.

3. Tiến hành ký kết thỏa thuận đại diện độc quyền với Tuấn Hưng Phát

Tiến trình đạt được thỏa thuận “Đại Diện Phân Phối Độc Quyền” các sản phẩm van Wonil Hàn Quốc cùng Tuấn Hưng phát tại Việt Nam kể từ năm 2016.

Từ tháng 11/2016, ông Đỗ Văn Tuấn đã đại diện Tuấn hưng Phát liên hệ và ngỏ ý muốn hợp tác cùng phát triển với Wonil. Từ đây, ông Tuấn đã hội đàm online đặt vấn đề về quyền đại diện tại Việt Nam với CEO công ty Wonil là ông Jong Min Jung.

– Tháng 08/2017, ông Tuấn có lần trực tiếp tham quan và đàm phán trực tiếp với ban lãnh đạo của Wonil Industrial tại Hàn Quốc.

– Tháng 01/2018, công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát đã đạt được thỏa thuận đại diện độc quyền các sản phẩm van Wonil tại Việt Nam.

– Tháng 06/2018, Tuấn Hưng Phát tiếp đón ông Jong Min Jung và một số thành viên ban lãnh đạo Wonil sang thăm và trao đổi thư ủy quyền chính thức. Từ đây, Tuấn Hưng Phát chính thức là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm van Wonil tại Việt Nam.

4. Các sản phẩm van Wonil sẵn hàng tại Việt Nam

Thương  hiệu Wonil Industrial Valve sở hữu danh sách sản phẩm rất phong phú. Tuấn Hưng Phát đã nhập khẩu lưu kho toàn bộ các sản phẩm, toàn bộ kích cỡ, tùy chọn sản phẩm trên danh sách này. Hiện nay, Tuấn Hưng Phát đang tiến hành nhập khẩu lưu kho đầy đủ các kích thước, sản phẩm cải tiến mới nhằm đáp ứng xu hướng công nghiệp.

Với những yêu cầu sản phẩm không có sẵn, chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt hàng trực tiếp với Wonil. Dưới đây là các loại sản phẩm và các tùy chọn được đơn vị nhập khẩu sẵn hàng. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

4.1. Van bướm Wonil

Van bướm Wonil đã không còn xa lạ gì với quý khách hàng hợp tác cùng Tuấn Hưng Phát. Mẫu van này cực kỳ phổ biến, được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống đường ống. Cũng vì vậy, chúng tôi đang lưu kho sẵn hàng với số lượng lớn với đầy đủ các mẫu mã, tùy chọn.

– Van bướm tay gạt thân gang cánh inox Wonil Hàn Quốc, kết nối Wafer, kích cỡ từ DN40 – DN200.

– Van bướm tay gạt toàn thân inox gioăng teflon Wonil Hàn Quốc, kết nối Wafer, kích cỡ từ DN50 đến DN200.

– Van bướm tay quay thân gang cánh inox Wonil Hàn Quốc, kết nối Wafer, kích cỡ từ DN40 – DN300.

– Van bướm tay quay thân gang cánh inox, kết nối hai mặt bích JIS 10K PN16, kích cỡ từ DN50 – DN300.

– Van bướm tay quay toàn thân inox gioăng teflon, kết nối Wafer, kích cỡ từ DN50 – DN300.

– Van bướm tín hiệu điện – van bướm tay quay thân gang cánh inox kèm công tắc giám sát, kết nối Wafer, kích cỡ từ DN50 – DN150.

4.2. Van bi Wonil

Hiện nay, Tuấn Hưng Phát không giới hạn nhập khẩu loại van bi Wonil xuất xứ Hàn Quốc. Các mẫu sản phẩm có sẵn tại kho hàng của chúng tôi gồm:

– Van bi inox 304 tay gạt lắp ren, sẵn hàng các kích cỡ từ DN15 đến DN50.

– Van bi inox 304 tay gạt mặt bích, sẵn hàng các kích cỡ từ DN25 đến DN150.

– Van bi inox 304 có tán lắp ren dạng 3PCs, sẵn hàng các kích cỡ từ DN15 đến DN50.

– Van bi inox 304 có tán mặt bích dạng 2PCs, sẵn hàng các kích cỡ từ DN25 đến DN150.

4.3. Van cổng Wonil

Van cổng Wonil Hàn Quốc cũng là một trong các loại van có tính phổ biến cao. Chúng tôi cũng nhập khẩu lưu kho sẵn hàng số lượng lớn sản pahamr. Gồm nhiều các tùy chọn khác nhau như:

– Van cổng gang ty chìm mặt bích Wonil Hàn Quốc: kích cỡ có sẵn từ DN50 đến DN300.

– Van cổng gang ty nổi mặt bích Wonil Hàn Quốc: kích cỡ sẵn hàng từ DN50 đến DN300.

– Van cổng inox ty nổi mặt bích Wonil Hàn Quốc: kích cỡ sẵn hàng từ DN50 đến DN300.

4.4. Van 1 chiều Wonil

Với van 1 chiều Wonil, Tuấn Hưng Phát cũng nhập khẩu lưu kho sẵn hàng các mẫu van, kích cỡ cơ sở. Mời quý khách hàng tham khảo các mẫu sản phẩm:

– Van 1 chiều lá lật gang mặt bích JIS 10K PN16; kích cỡ sản phẩm có sẵn từ DN50 đến DN300.

– Van 1 chiều lá lật inox 304 mặt bích JIS10K PN16, kích cỡ sản phẩm từ DN50 đến DN300.

– Van 1 chiều cánh bướm thân gang cánh inox, kết nối wafer, kích cỡ từ DN50 đến DN300.

4.5. Van chân – rọ bơm Wonil

Dựa trên nhu cầu thị trường, Tuấn Hưng Phát cũng nhập khẩu số lượng lớn van chân (rọ bơm – rọ hút). Tuy nhiên, chúng tôi cũng chỉ lưu kho sẵn hàng các mẫu sản phẩm cơ sở:

– Van chân gang mặt bích Wonil Hàn Quốc, kích cỡ từ DN50 đến DN300.

– Rọ bơm inox 304 mặt bích Wonil Hàn Quốc, kích cỡ DN50 đến DN300.

4.6. Khớp nối mềm cao su Wonil

Không có nhiều tùy chọn như các loại van kể trên, nhưng khớp nối mềm cao su Wonil đang được lưu kho sẵn hàng mẫu: khớp nối mềm cao su mặt bích JIS 10K PN16. Chất liệu cao su bằng EPDM, mặt bích bằng thép mạ kẽm. Kích cỡ trong kho sẵn hàng của sản phẩm từ DN50 đến DN300.

4.7. Van chữ y – Lọc y Wonil

Lọc y hay van chữ Y của Wonil Hàn Quốc cũng thuộc nhóm sản phẩm chủ đạo được đơn vị lưu kho sẵn hàng. Trong các mẫu sản phẩm, chúng tôi lưu kho sẵn hàng hai mẫu cơ sở gồm:

– Van lọc y gang mặt bích JIS 10K PN16, lưới lọc inox 304. Kích cỡ sản phẩm từ DN50 – DN300.

– Lọc y mặt bích toàn thân inox 304, kích cỡ sản phẩm từ DN50 – DN300.

4.8. Van báo động – Alarm valve Wonil

Các sản phẩm van chữa cháy của Wonil là một điểm nhấn mạnh của thương hiệu khi đạt được hàng loạt chứng nhận của Hàn Quốc và các quốc gia khác. Hiện nay chúng tôi đang nhập khẩu lưu kho sẵn hàng mẫu van báo động Wonil Hàn Quốc các kích cỡ từ Dn65 đến DN150. Van có thân bằng gang và sơn phủ Epoxy màu đỏ, kết nối bằng mặt bích JIS 10K PN16.

4.9. Van xả tràn – Deluge vavle Wonil

Van xả tràn Wonil là loại van chữa cháy được đánh giá rất cao. Kho hàng Tuấn Hưng Phát hiện đang lưu kho sẵn hàng các kích cỡ từ Dn80 đến DN150. Van có thân bằng gang, sơn phủ Epoxy màu đỏ, kết nối dạng hai mặt bích JIS 10K PN16.

Quý khách hàng lưu ý: trong danh sách sản phẩm của Wonil có khá nhiều mẫu sản phẩm không được đơn vị lưu kho sẵn hàng. Nguyên do là nhu cầu ở thị trường trong nước với các sản phẩm đó không cao. Vì vậy, chúng tôi sẽ hạn chế lưu kho nhằm tối ưu nguồn vốn xoay vòng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp theo yêu cầu từ quý khách hàng. Thời gian đặt hàng sẽ từ 40 đến 45 ngày kể từ ngày xác nhận đặt hàng.

5. Thông tin liên hệ nhận báo giá, đặt hàng van Wonil

Đại diện phân phối độc quyền van Wonil xuất xứ Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. CHúng tôi nhập khẩu trực tiếp, lưu kho trữ hàng, phân phối trực tiếp đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, giảm tối đa chi phí thương mại qua tay trong nước. Các sản phẩm chính hãng Wonil có tem mác của Wonil và của đại diện độc quyền Tuấn Hưng Phát.

Quý khách hàng có nhu cầu sản phẩm van công nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp Van Nhập Khẩu để đảm bảo quyền lợi.