Phụ kiện inox chính hãng - Giá tốt

Phụ kiện inox

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Trong các hệ thống ống dẫn lưu chất khác nhau để phục vụ cho quá trình vận hành sản xuất. Cũng chính vì điều này mà phụ kiện của hệ thống ống yêu cầu tính chất vật liệu riêng biệt. Cùng tìm hiểu phụ kiện inox trong bài viết dưới đây nhé.

Phụ kiện inox là gì?

Phụ kiện inox là trang thiết bị hỗ trợ lắp đặt được sản xuất từ thép không gỉ. Thành phần chính của chúng bao gồm các hợp kim hóa học như: Manga, Nito, Crom. Sở hữu khả năng chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ, áp suất cao nhờ tính chất vật liệu chế tạo. Xuất hiện ở hầu hết các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng như: nhà máy, bệnh viện, khu dân cư.

phụ kiện inox là gì

Các loại vật liệu inox áp dụng cho quá trình chế tạo bao gồm: inox 304, inox 316, inox 201. Mục đích sử dụng cho cả lĩnh vực công nghiệp và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Thông thường, phụ kiện inox kết nối ống hoặc thiết bị để rẽ nhanh hoặc điều hướng. Bên cạnh đó, còn một số mẫu mã khác cho phép trang trí và nhiều mục đích khác.

Chất liệu phụ kiện inox phổ biến

Ngày nay, người ta sản xuất các phụ kiện inox bởi nhiều loại chất liệu phổ biến và thông dụng. Đảm bảo khả năng chống nhiễm từ, khả năng gia công và tính dễ hàn.

 • Phụ kiện inox 201: vật liệu giá thành thấp, đáp ứng chống ăn mòn trong môi trường hóa chất có nồng độ ăn mòn thấp. Giúp người sử dụng tối ưu hóa chi phí và giá trị cho môi trường hóa chất có tính loãng. Thường áp dụng cho hệ thống ống dẫn nước sạch, nước thải. Một vài hệ thống chứa khí gas, hơi nóng, dầu cũng có thể làm việc.
 • Phụ kiện inox 304: phổ biến với số lượng sử dụng chiếm khoảng 80%. Có khả năng chống ăn mòn tốt hơn. Vận hành hiệu quả ở môi trường lưu chất có nồng độ cao và tỏng các hệ thống yêu cầu an toàn sức khỏe.
 • Phụ kiện inox 316: giá thành lớn nhất, hoạt động chủ yếu trong môi trường có nồng độ ăn mòn cao. Vượt trội hơn nhờ khả năng chống rỉ sét trong muối clorua.

Ưu điểm của phụ kiện inox

ưu điểm nổi bật của phụ kiện inox

 • Độ bền theo thời gian: Sở hữu các khả năng như chống chịu va đập, chịu nhiệt độ cao. Lắp cho nhiều dự án với độ bền gấp đôi, thậm chí lớn gấp 3 các loại phụ kiện ống khác.
 • Chất lượng và hiệu quả: Hiện đại với sự sáng bóng, thuận tiện lắp đặt và vệ sinh trong thời gian làm việc. Thiết kế độc đáo, hỗ trợ lưu chất di chuyển trong đường ống inox tốt hơn.
 • Dễ dàng thay thế: giá thành hợp lý, trọng lượng nhẹ, nhiều kiểu kết nối khác nhau nên việc thay thế khi kết nối ống bị hư hại không gặp quá nhiều trở ngại.
 • Đa dạng mẫu mã, chủng loại: yêu cầu hệ thống khác nhau sẽ có lựa chọn khác nhau để phù hợp nhu cầu làm việc. Đảm bảo công trình với số lượng mẫu mã lớn.

Các phụ kiện inox phổ biến

Bulong inox

Bulong inox có hình thanh trụ tròn với đường ren giống với đai ốc. Chức năng kết hợp đường ống, thiết bị, có thể dễ dàng tháo lắp phù hợp nhiều ứng dụng.

Clamp inox

Clamp inox là dạng nối nhanh để kết nối các đoạn ống hoặc thiết bị van. Khả năng chống gỉ sét, có độ cứng cao, cùng bề mặt sáng bóng.

Côn thu inox

Côn thu inox nối ống và thiết bị thông qua phương pháp hàn hoặc bắt ren. Sản xuất bởi nhiều chất liệu phổ biến và tuân theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Cút inox

Cút inox sử dụng để nối hoặc hàn ống lại với nhau theo các góc mở khác nhau. Những góc như: 45 độ, 90 độ, 180 độ.

Đuôi chuột inox

Đuôi chuột inox được sử dụng để nối đường ống lại thông qua đầu ren có kích thước tương đồng. Đa dạng kích thước lớn hoặc nhỏ tùy theo nhu cầu sử dụng.

Kép inox

Kép inox có thiết kế đặc biệt nối nhanh các đoạn ống hoặc đường ống theo phương pháp ren. Khả năng chịu ăn mòn, chịu nhiệt độ cao và có độ bền cao.

Lơ inox

Lơ inox làm hoàn toàn bằng chất liệu inox để nối đường ống lại với nhau. Kích thước tương đối đa dạng, dễ dàng sử dụng ở hệ thống công nghiệp.

Măng xông inox

Măng xông inox là phụ kiện thông qua phương pháp hàn hoặc ren để tạo liên kết kín giữa đường ống và thiết bị. Phổ biến trên thị trường với các tiêu chuẩn quốc tế khác nhau.

Nắp bịt inox

Nắp bịt inox thường sử dụng ở cuối các đường ống với mục đích ngăn chặn dòng chảy lưu chất. Đảm bảo tính kín cho phần cuối của ống dẫn theo kiểu ren hoặc hàn cố định.

Rắc co inox

Rắc co inox chuyên dùng để kết nối hai đầu đường ống với nhau theo phương pháp xoáy như khớp nối ren.

Tê inox

Tê inox kết nối và chia dòng chảy lưu chất theo các hình dạng chữ T hoặc chữ L.

Xi phông inox

Xi phông inox là phụ kiện ống kết nối với thiết bị đồng hồ đo áp suất.

Ứng dụng phụ kiện inox trong ngành công nghiệp

ứng dụng phụ kiện inox

Khi ngành công nghiệp đang phát triển, phụ kiện inox dần thay thế các phụ kiện đường ống truyền thống. Dưới đây là một vài ứng dụng điển hình:

 • Công nghiệp đóng tàu: sử dụng cho việc đóng mới thiết bị tàu thuyền.
 • Công nghiệp dầu khí: ứng dụng tại cơ sở khai thác dầu khí.
 • Công trình thủy điện: xây dựng các công trình thủy điển lớn.
 • Ngành sản xuất: nhà máy sản xuất các loại thực phẩm sử dụng phụ kiện inox.
 • Linh kiện và phụ kiện xây dựng: sản xuất các loại phụ kiện inox dùng trong ngành xây dựng.

Tham khảo thêm phụ kiện: Mặt bích