Van một chiều DN15 DN20 DN25 DN32 DN40 DN50 | Van công nghiệp

Van một chiều DN15 – DN50

Công ty Tuấn Hưng Phát cung cấp van một chiều kích thước từ DN15 – DN20 – DN25 – DN32 – DN40 – DN50. Đầy đủ các dải sản phẩm được sản xuất với các chất liệu inox, gang, thép, đồng. Nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysian. Sẵn sàng phục vụ từ đơn vị nhỏ lẻ đến nhưng đơn vị nhà máy, công trình, khu công nghiệp, với mức giá cạnh trạnh nhất trên thị trường Việt Nam.

1. Sản phẩm van một chiều DN15 – DN50

Van một chiều DN15 – DN50 nhìn chung là một thiết bị được lắp vào hệ thống trên đường ống, loại van này này có chức năng cho phép lưu chất đi qua van theo 1 hướng nhất định và ngăn chặn lưu chất chảy ngược lại. Nhiệm vụ chính của van 1 chiều là bảo vệ các thiết bị máy móc xung quanh hệ thống.

Van một chiều hiện nay được chia làm nhiều loại khác nhau:

Van một chiều lá lật DN15
– Van một chiều lò xo DN50
Van một chiều cánh bướm DN50
Van một chiều đối trọng
Van một chiều cối DN25
– Van một chiều quả cân
Van một chiều cửa lật DN32
– Van một chiều đĩa DN20
– Van một chiều inox DN40
– Van một chiều đồng DN15
– Van một chiều gang DN50
– Van một chiều nhựa DN50
– Van một chiều thép

2. Hình ảnh van một chiều DN15 – DN50

Các loại van một chiều Wonil Hàn Quốc

Video cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van một chiều DN15 – DN50

Van một chiều khi không có chất lỏng-khí chảy qua van, phần tử trượt (cửa xoay) của van dưới tác dụng của trọng lượng chính nó hoặc lực lò xo được giữ chặt ở ví trí “Đóng”. Khi xuất hiện dòng chảy đến van, phần tử trượt (cửa xoay ) dưới tác động của năng lượng dòng chảy bị đẩy khỏi vị trí đóng và cho phép dòng chảy đi qua van. Tại thởi điểm vận tốc dòng chảy về không, phần tử trượt ( cửa xoay) quay về vị trí đóng, áp suất cửa ra của van tác động lên phần tử trượt giữ chặt phần tử trượt ở vị trí đóng và ngăn cản dòng chảy về hướng cửa vào của van. Như vậy sự hoạt động của van một chiều hoàn toàn tự động dưới tác động của chất lỏng-khí.

>>> Xem thêm: Van một chiều là gì?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *