Van một chiều xoáy inox 304, 316, hàng chính hãng giá tốt

Van một chiều xoáy

Kênh hỗ trợ

Định nghĩa van một chiều, van một chiều xoáy inox

Van một chiều được gọi Van xả, van không quay trở lại, van hồi lưu, van giữ là loạivan thông thường cho phép chất lỏng (chất lỏng hoặc khí ) chảy qua nó chỉ trong một hướng. Van một chiều giúp vận hành hệ thống được ổn định, do van một chiều có tính chất chỉ cho phép chất lỏng chảy qua một hướng và không chảy ngược lại vì vậy nó giúp bảo vệ cho đường ống, bảo vệ các thiết bị của mạch thủy lực như ống dẫn, máy bơm, bình chữa cháy. Ngoài ra van còn có chức năng ngăn chặn sự mất mát, thất thoát của chất lỏng – khí khi gặp sự cố hỏng hóc, rò rỉ của đường ống.

Van một chiều xoáy inox là dòng van inox có quy chế đóng mở rất hiệu quả cho dòng nước yếu. nó hoạt động nhẹ nhàng và sử dụng với áp suất nước rất nhỏ cũng có thể lưu thông qua.

Thông số kỹ thuật van một chiều xoáy inox

*THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 • Kích thước: 1/2″ – 4″ (DN15 – DN100)
 • Vật liệu: SUS304, SUS316
 • Nhiệt độ: từ 20°C đến 232°C
 • Áp suất làm viêc: PN25, PN40
 • Sử dụng: Nước, dầu, khí, gas, axit,.
 • Bảo hành: 12 tháng

Ứng dụng van một chiều xoáy inox

Nhìn chung đây là thiết bị van có cửa van gắn với thân van bằng hệ thống bản lề. Khi có dòng chảy lưu chất đi qua van, lực đẩy dòng lưu chất khiến cửa van mở ra nhờ thiết kế kiểu bản lề của cửa van, và cho phép dòng lưu chất đi qua van.Khi ngắt dòng lưu chất qua van, trọng lượng của cửa van khiến van đóng lại đúng vị trí đệm làm kín và ngăn không cho dòng lưu chất chảy ngược lại.
Được ứng dụng rộng rãi khắp các hệ thống đường ống của nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, hệ thống máy bơm, pccc v..vvvv

van 1 chiều xoáy inox
van 1 chiều xoáy inox

Catalongue van một chiều xoáy inox

Hiện nay, Công ty Tuấn Hưng Phát là đơn vị phân phối van một chiều hàng đầu tại Việt Nam. Đầy đủ các loại van một chiều theo nhu cầu cảu khách hàng như: Van 1 chiều lá lật, van một chiều cửa lật, van một chiều cánh bướm, van một chiều đối trọng, van một chiều lò xo, các dạng van một chiều có chất liệu khác nhâi như van một chiều inox, van một chiều đồng, van một chiều thép, van một chiều gang. Nhập khẩu chính hãng từ các nước, Malaysia, Đài loan, Hàn quốc, Thái lan.

catalogue van một chiều xoáy inox
catalogue van một chiều xoáy inox

Lưu ý khi sư dụng van một chiều xoáy inox

Khoảng cách lắp đặt: Kiểm tra xem khoảng cách từ đầu van một chiều xoáy inox đến cuối thân có phù hợp với vị trí thay thế, thiết kế hay không. Đảm bảo có đủ không gian cho việc tháo lắp và bảo trì van.

Hướng lắp đặt: Lắp đặt van theo hướng của mũi tên được in trên thân van để đảm bảo van hoạt động đúng cách.

Tăng độ kín: Để tăng thêm độ kín cho van, có thể sử dụng đệm cao su, gioăng cao su hoặc teflon. Điều này giúp ngăn chặn rò rỉ chất lỏng qua van và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

Lựa chọn hướng lắp đặt: Van một chiều xoáy inox có thể được lắp đặt theo hướng nằm ngang hoặc thẳng đứng, tùy thuộc vào yêu cầu không gian và ứng dụng cụ thể.

Cách khắc phục sự cố van một chiều đĩa xoáy inox

Hạn chế tác động mạnh: Tránh tác động mạnh lên van như va chạm mạnh hoặc lắc rung quá mức. Những tác động này có thể làm hỏng gioăng và ren của van, ảnh hưởng đến độ kín của nó.

Lựa chọn kích cỡ và lắp đặt đúng: Đảm bảo lựa chọn kích cỡ van phù hợp với yêu cầu và lắp đặt van đúng theo quy trình. Điều này giúp tránh tình trạng va chạm và rung lắc không mong muốn.

Tránh áp suất cao: Khi đóng van, tránh tạo ra áp suất cao đột ngột. Điều này có thể xảy ra khi đóng van quá nhanh, gây áp suất tác động lên van. Đóng van một cách từ từ và kiểm soát áp suất để tránh tình trạng này.

Đảm bảo thời gian đóng nhanh: Để tránh tạo ra áp suất cao trong van, đảm bảo thời gian đóng van là nhanh. Quá trình đóng van nhanh giúp hạn chế áp suất cao trong van và tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động của nó.

Ứng dụng của van một chiều xoáy inox

Van một chiều xoáy inox được sử dụng trong hệ thống đường ống cấp thoát nước, bao gồm đường ống ngầm và đường ống cấp nước trong thành phố. Chúng giúp điều tiết dòng chảy nước, ngăn ngừa ngược dòng và đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả.

Ứng dụng trong các hệ thống đường ống trong khu công nghiệp và nhà máy sản xuất. Chúng có vai trò quan trọng trong việc điều tiết lưu lượng chất lỏng và ngăn chặn ngược dòng.

Sử dụng trong hệ thống cấp thoát nước dân sinh, bao gồm các tòa nhà, hộ gia đình và dân cư. Chúng giúp ngăn chặn ngược dòng nước và đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống cấp thoát nước.

Sử dụng trong các hệ thống khí hơi, hơi nóng và khí nóng trong các nhà máy hơi, lò hơi và nồi hơi. Chúng giúp kiểm soát luồng khí và hơi một chiều và ngăn chặn ngược dòng không mong muốn.

Ứng dụng trong các ngành sản xuất xi măng, cát, dệt may và nhiều ngành công nghiệp khác. Chúng đảm bảo sự điều tiết và kiểm soát lưu lượng chất lỏng trong quá trình sản xuất.

Van một chiều xoáy inox được sử dụng trong các công trình xây dựng và trong lĩnh vực khai thác tài nguyên. Chúng đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc điều tiết dòng chất lỏng trong các quy trình xây dựng và khai thác.

Van 1 chiều xoáy inox được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất sắt, thép và các ngành sản xuất kim loại khác. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát và điều tiết quy trình sản xuất chất lỏng và ngăn chặn ngược dòng không mong muốn.

Ngành y tế, sản xuất thuốc và thực phẩm: Van một chiều xoáy inox cũng có ứng dụng trong ngành y tế, sản xuất thuốc, thực phẩm, rượu bia, nước giải khát và nước khoáng. Chúng đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình điều tiết và kiểm soát chất lỏng trong các quy trình sản xuất.

* Có thể bạn quan tâm : Van một chiều cánh bướm

Chất liệu

Inox

Thương hiệu

Wonil

Xuất xứ

Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc

Mời bạn đánh giá
5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Van một chiều xoáy
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật
  1. Admin

   Van một chiều xoáy

   thích