Van điều khiển bằng điện | Phân phối van điện điều khiển tại Hà Nội

Van điều khiển bằng điện

Van điều khiển bằng điện – Chính hãng nhập khẩu

Van điều khiển bằng điện là gì ?

Van điện điều khiển là một loại van dùng để Mở/Đóng điều tiết lưu lượng chất lỏng đi qua van trong một hệ thống đường ống. Tên tiếng anh của nó là Electric control valve. Khi nghành công nghiệp đang được tự động hóa thì chúng ta không phải van hành Mở/Đóng van bằng tay nữa thay vào đó là các hệ thống điều khiển tự động. Các loại van tự động thì thường được sử dụng bằng điện với các dòng điện áp phù hợp với điều kiện hoạt động tại Việt Nam khi dòng điện từ 24V – 220V.

Van Mở/Đóng bằng điện hay còn là : Van điều khiển điện 

Van điện điều khiển được ứng dụng rộng rãi hầu hết các hệ thống đường ống cấp thoát nước, sản xuất tại nhưng công trình, nhà máy, xí nghiệp. Những môi trường dầu, khí, gas, nước, hóa chất v….vvv

van bướm đóng mở điện
van bướm đóng mở điện

1. Cấu tạo và cơ chế hoạt động van điều khiển bằng điện

* Cấu tạo:

Van điều khiển bằng điện bao gồm 2 phần chính đó là: Phần bộ điều khiển điện  và Phần van cơ bao gồm các loại van thông dụng được kết nối với bộ điều khiển, Van bướm, Van bi.

Cấu tạo chất liệu thì hầu như van sẽ là các chất liệu đi kèm với môi trường chất lỏng sử dụng tiếp xúc với van, Ví dụ như: Van inox dùng cho các môi trường ăn mòn, van nhựa thì dùng cho các môi trường hóa chất, hay van gang thì lại chống va đập rất tốt.

* Cơ chế hoạt động van điều khiển bằng điện:

Khi cấp điện cho bộ điều khiển, với nguồn điện đường nhận sẽ làm quay mô tơ vào tạo ra lực xoắn tác động lên trục van, làm quay trục van liên kết với cánh van, giúp van điều khiển cái đĩa quay một góc hành trình 90 độ là Mở hoàn toàn hoặc có thể đóng hoàn toàn và cũng có thể Mở/Đóng đến góc độc nhất định được lập trinh sẵn.

2. Các loại van được điều khiển bằng điện

* Van bướm điều khiển bằng điện

Sẵn hàng Van bướm điều khiển điện DN125 DN150 DN200 DN250 DN300
Sẵn hàng Van bướm điều khiển điện DN125 DN150 DN200 DN250 DN300

* Van bi điều khiển bằng điện 

* Van điều khiển điện từ

Van điện từ điều khiển tự động bằng điện

* Van cầu điều khiển bằng điện

Van cầu điều khiển điện
Van cầu điều khiển điện

* Van cổng điều khiển bằng điện

Van cổng điều khiển điện
Van cổng điều khiển điện

* Lưu ý: Chúng tôi xin chia sẽ chân thành khí quý khách mua cần tìm đúng nhà cung cấp có uy tín thì chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn và giá cả cũng hợp lý và chuẩn với giá niêm miết hơn rất nhiều. Chúng tôi cung cấp các dòng van điều khiển điện đầy đủ giấy tờ COCQ, hóa đơn, chứng từ CATALOGUE. Bảo hành 12 tháng và cơ chế 1 đổi 1.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *