Van nước điều khiển bằng điện| Cung cấp van điều khiển điện chính hãng

Van nước điều khiển bằng điện

Van nước điều khiển bằng điện – Chính hãng nhập khẩu

Van điều khiển, Van bướm điều khiển điện, van bi điều khiển điện

Vì sao lại gọi là van nước điều khiển bằng điện ?

Cty Tuấn Hưng Phát chuyên phân phối dòng van nước điều khiển bằng điện với thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng, hệ thống điều khiển tự động thông mình, thay thế con người vận hành. Các dòng van điều khiển điện của chúng được tích hợp nhiều yêu tố khác nhau và kết hợp với nhiều loại van khác nhau để đưa ra được nhưng sản phẩm phù hợp với các hệ thống đường ống, môi trường, vị trí, địa hình và nhu cầu của người sử dụng.

Van nước điều khiển điện dạng cánh bướm
Van nước điều khiển điện dạng cánh bướm

Dòng van nước điều khiển bằng điện này rất đa dạng về thứ nhất là kích thước, có đầy đủ các loại size từ lớn đến bé và đi cùng với đường ống theo 1 ren thông số nhất định. Đầy đủ về dạng van có thể lắp mặt bích vào các đường ống cỡ lớn hoặc là lắp ren thông qua các hệ thống ống bé. Thứ 2 là về cấu tạo chất liệu thì đa dạng và dể dàng lựa chọn loại van cho phù hợp với điều kiện sử dụng, ứng dụng với chất lỏng, vi dụ như: Van inox thì sẽ được dùng các môi trường nhiệt độ, áp suất lơn vì khả năng chống ăn mòn rất tôt. Van nhựa thì được dùng cho các môi trường nước sinh hoạt tại gia đình, cũng có thể là hệ thống nước thải đặc biệt là dùng chuyên cho hóa chất.

Ngoài ra, với các tính năng trên dòng van điều khiển điện này chiếm nhiều ưu thế khi lựa chọn của quý khách hàng. Khi chúng ta chỉ cần cung cấp nguồn điện sẵn có và dể dàng ở mọi nơi, với dòng điện chỉ từ 24V – 220V. Với bộ điều khiển chạy bằng nguồn điện cho phép van hoạt động với mã lực khá mạnh, chạy êm và gây ra tiếng ồn. Các hoạt động Mở/Đóng cũng rất trơn chu và linh hoạt so với các dòng van khí nén.

Đặc biệt, Van điều khiển bằng điện với các tính năng Mở/Đóng hoàn toàn theo 1 chu trình hoặc là Mở/Đong tuyến tính theo 1 góc độ lập trình sẵn cùng với bộ tín hiệu điều khiển thông có thế ngồi 1 chổ tại phòng kỹ thuật để vận hành tất cả các hệ thống.

Van nước điều khiển điện dạng van bi

Tại Việt Nam hiện nay, các dòng van điều khiển điện được khách hàng tin dùng hàng đầu phải kể tới dòng van của Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Italy, Đức v…vvv. Các hãng do công ty Tuấn Hưng Phát nhập khẩu là dòng Van của KosaPlus (Korea) và Haitima (Taiwan)

* Để hiểu rõ hơn: Van điều khiển điện

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *