Van bướm điều khiển nên sử dụng ở môi trường và vị trí nào

Van bướm điều khiển được sử dụng tại môi trường nào?

Khái quát về van bướm điều khiển

Đối với nghành công nghiệp đang được phát triển và hiện đại hóa cũng như tự động hóa ngày càng lớn lạnh. Thì nghành van công nghiệp cũng được hóa tự động thay con người vận hành các thiết bị đóng/mở lưu chất. Thay vì phải dùng sức, dùng nguồn nhân lực lao động thì chúng ta chỉ cần ngồi 1 chỗ có thể điều khiển được mọi thứ.

– Van bướm cơ tay gồm có 2 loại cơ bản đó là: Van bướm tay quayvan bướm tay gạt

van_buom_dien

Van bướm điều khiển điện DN100

Tham khảo thêm thiết bị khác: van điều khiển điện

Và chúng tôi sẽ phân tích cho quý khách hàng biết vì sao nên chọn dòng van bướm điều khiển để sử dụng, lắp đặt cho các hệ thống đường ống.

  • Thứ nhất: van bướm điều khiển giúp cho con người không phải đi lại tận nơi van hoạt động và dùng sức để vận hành. Thay vào đó là ngồi một chỗ và ấn nút là van sẽ vận hành tự động một cách tuyệt vời. Khi chúng ta lắp đặt tại các vị trí trên cao hoặc dưới thấp, bán kính hẹp, môi trường khắc nghiệt quá điều kiện cho phép con người. Dùng loại tự động sẽ giải quyết hầu như mọi vấn đề và đơn giản cho người vân hành hơn rất nhiều.
  • Thứ hai: cấu tạo từ các vật liệu kim loại đủ điều kiện và phù hợp với các môi trường cần chất liệu để được đưa vào sử dụng. Độ bền cao khi dùng inox, sẵn sàng với hóa chất khi dùng nhựa, và chống va đập mạnh khi đã có loại gang và gang dẻo. Bộ điều khiển thì cấu tạo từ vật liệu nhôm cao cấp và lớp sơn Epoxy, đặc biệt hoạt động tốt ở nhiều điều kiện môi trường. Các tiêu chuẩn chống thấm nước của van khi sản xuất đã đạt được, các tiêu chuẩn về áp lực, áp suất lên đến PN10 – PN25.
  • Thứ ba: so sánh chung với các loại van khác thì van bướm điều khiển có khả năng Mở/Đóng rất nhanh. Vì vậy tuổi thọ van cũng sẽ là cao hơn do chỉ cần cung cấp nguồn năng lượng và có tín hiệu tự động ngắt khi hết 1 chu trình. Nguồn điện cực kì thuận lợi khi ở vị trí nào hầu như cũng có điện để cung cấp.

Van bướm điều khiển nên sử dụng ở môi trường và vị trí nào?

  • Đối với dòng van bướm điều khiển với lợi thế được lắp vào các đường ống có kích thước lớn như: DN50, DN80, DN125, DN200, DN600, DN800, DN1000.
  • Loại van điều khiển thường được lắp ở các vị trí không thuận lợi cho người vận hành như ở trên cao, dưới thấp. Những nơi không có vị trí để lắp đặt hay là vận hành thủ công. Loại van điều khiển thường được lắp ở tư thế thẳng đứng hoặc hơi nghiêng 10 – 20 độ.
Ứng dụng van bướm điện
Ứng dụng van bướm điện

Ứng dụng của van bướm điều khiển sử dụng môi trường và vị trí hiệu quả

+ Hệ thống đường ống nước sinh hoạt, nước thải, PCCC, hóa chất.

+ Nhà máy sản xuất đồ uống.

+ Nhà máy sản xuất thực phẩm.

+ Nhà máy sản xuất thực dược phẩm.

+ Nhà máy sản xuất hóa chất.

+ Nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng.

+ Nhà máy nhiệt điện.

+ Sản xuất sản phẩm từ cao su và plastic.

+ Sản xuất sản phẩm thuốc lá.

+ Sản xuất trang phục.

+ Chế biến gỗ và sản xuất sản phẩm từ gỗ, tre, nứa (trừ giường, tủ, bàn, ghế).

+ Sản xuất điện, khí đốt, nước nóng, hơi nước và điều hoà không khí.

Tìm hiểu van bướm hãng Wonil chất lượng cao

Wonil chuyên cung cấp các dòng van cơ điều khiển và thân van được sản xuất bằng chất liệu inox hoặc gang. Thiết bị cao cấp với khả năng hoạt động hiệu quả đang sử dụng ở rộng rãi các ngành sản xuất. Hiện tại, Tuấn Hưng Phát là đơn vị độc quyền phân phối với giá thành cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Nếu quý khách hàng đang làm việc với hệ thống dẫn lưu chất lỏng, khí có thể tham khảo sản phẩm van bướm Wonil Hàn Quốc. Hãy liên hệ Hotline hoặc Email để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *