Van cửa Hàn Quốc | Van cửa ty chìm hàn quốc | Van cửa ty nổi Korea

Van cửa Hàn Quốc

1. Van cửa Hàn Quốc – Korean

Công ty Tuấn Hưng Phát đơn vị cung cấp van cổng, van công nghiệp cho các công trình, nhà máy, công ty, đại lým nhà thầu cơ điện mang thương hiệu nỗi tiếng và chất lượng van số 1 tại Việt Nam. Được tin tưởng là đơn vị phân phối hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị vật tư ngành nước chung tối sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt Van cổng Hàn Quốc là sản phẩm được nhập khẩu độc quyền trên thị trường hiện nay.

Từ năm 2009 công ty Tuấn Hưng Phát đã nhập khẩu và cung cấp thiết bị van công nghiệp chất lượng cao, y tín,  chính sách bảo hành tốt. Van cưa Hàn Quốc, Van cổng Hàn Quốc là sản phẩm chủ đạo với mục tiêu khách hàng lựa chọn sản phẩm Hàn Quốc được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng KS B, KSA 9002, kiểm duyệt của KFI cho các loại van công nghiệp.

Tên cổng thường gọi:

– Van cổng ty chìm
– Van cổng ty nổi
– Van cửa tín hiệu điện
– Van cửa gang
– Van cửa inox
– Van cổng đồng
Van cửa Hàn Quốc

1.1. Hình ảnh van cổng Hàn Quốc – Korea
THP độc quyền van cổng Wonil Hàn Quốc

1.2. Thông số kỹ thuật van cửa Hàn Quốc – Korean

– Kích thước van: DN50 (2”) – 500 (20”)
– Thân van: Gang dẻo, inox
– Tiêu chuẩn: JIS10K, BS
– Kết nối: Mặt bích
– Áp lực làm việc: PN16
– Áp test” 21kg/cm2
– Nhiệt độ chịu được: 80 độ C
– Môi trường: Chất lỏng
– Hãng van: Wonil
– Xuất xứ: Hàn Quốc – Korea

1.3. Cấu tạo và định nghĩa van cửa Hàn Quốc – Korea

a. Định nghĩa van cửa Hàn Quốc:

Van cửa Hàn Quốc hay còn gọi là van cổng Hàn Quốc là loại van dùng để đóng mở cho phép hoặc chặn dòng chảy toàn đường đi của lưu chất tại vị trí cửa van. Vị trí đĩa van thường chắn ngang dòng chắn ngang đường ống. Khi mở cửa của van nó không nằm trong đường đi của dòng chảy vì vậy mức độ cản trở dòng chảy của van cũng thấp giảm hiện tượng tạo xoáy, sụt áp, mất mát năng lượng khi dòng chảy của lưu chất.

b. Cấu tạo chung của van cửa Hàn Quốc:

Van cổng có cấu tạo bao gôm các bộ phận như sau:

– Thân van là bộ phận chính như vỏ có chưa các bộ phận chi tiết nhỏ bên trong. Thân thường được làm từ Gang dẻo và Inox

– Cửa van: là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với dòng chảy cửa lưu chất thường thì được làm bằng thép khôn gỉ có khả năng chống ăn mòn, chống rỉ rất tốt.

– Trục van: Là bộ phận chuyển động tác động lên cửa van và được điều chính với bộ phận vô lăng bên ngoài. Trục van được làm từ thép không gỉ có độ bền cao.

Cấu tạo van chặn

2. Ưu điểm và ứng dụng của van cửa Hàn Quốc – Korean

2.1. Ưu nhược điểm của van Hàn Quốc

Van cổng, van cửa chú yếu được dùng để điều chình đóng mở chất lỏng đi qua van. Được thiết kế để điều chỉnh dòng chảy thẳng và điều thiết có gới hạn dòng chảy nhiều hoặc ít đi qua van.

Van cửa cho phép dòng chảy chất lỏng được đi qua van không hệ bị ảnh hưởng, không vật cản, không ảnh hưởng tới hướng dòng chảy.

Là 1 loại van hiệu qua cho các hệ thống không cần điều hướng di chuyển, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Được thiết kế hiện đại , dễ tháo lắp, dễ bảo trì. Thân van được thiết kế chuẩn tránh bị kẹt. Trong và ngoài van được phủ lớp Epoxy tránh sự ăn mòn từ bên ngoài môi trường. Lá van được bọc cao su cao cấp đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho nước uống.

Van cổng ty chìm Wonil Hàn Quốc DN100 Van cổng inox ty nổi kết nối mặt bích Wonil Hàn Quốc Van cổng inox ty chìm lắp ren Wonil Hàn Quốc

2.2. Ứng dụng van cửa Hàn Quốc

Van cổng được ứng dụng rộng rãi trong các nghành nước thải và nước sạch.

Van cổng còn được ứng dụng dầu khí, bia rượu thường dùng loại van cổng inox để đảm bảo được độ an toàn. Van cổng dùng cho nước sạch và nước thải để tiết kiệm chi phí hơn thì chất liệu gang là phù hợp và là tối ưu nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *