Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo “ Giả mạo công ty TNHH ™ Tuấn Hưng Phát”

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo “ Giả mạo công ty TNHH ™ Tuấn Hưng Phát”

Thời gian gần đây, lợi dụng nhu cầu lắp đặt, sử dụng thiết bị van công nghiệp của nhiều đơn vị, hệ thống nhà máy, các đối tượng phạm tội đã mạo danh hình ảnh, thương hiệu công ty TNHH ™ Tuấn Hưng Phát để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thủ đoạn này là một chuỗi các hoạt động lừa đảo; thực hiện rõ nhất là các đối tượng để cho người mua chuyển khoản đặt cọc hoặc thanh toán đơn hàng với mức chiết khấu lợi nhuận cao. Đặc biệt, các đối tượng còn dùng nhiều thủ đoạn mạo danh, dẫn dụ khách hàng sập bẫy lừa đảo trên như:

  • Các đối tượng lừa đảo tạo lập tài khoản zalo với nguồn thông tin giả, nhắn tin cho quý khách hàng với giá thành thấp, mức chiết khấu cao, thủ tục mua bán đơn giản, hỗ trợ giao hàng nhanh. Không phải chờ đợi hàng nhập khẩu với các đơn vị cần gấp thiết bị để quý khách nhanh chóng thực hiện chuyển tiền.
  • Khách hàng có nhu cầu, các đối tượng sẽ dẫn dụ, giới thiệu kẻ mạo danh với các thông tin, hình ảnh giả danh nhân viên tư vấn bán hàng. Lừa dối bằng việc gửi tiền vào tài khoản cá nhân để thực hiện giao dịch.

thông tin lừa đảo 1

Sau khi dụ khách hàng chuyển tiền cọc hoặc thành toán, các đối tượng ngay lập tức hủy đi thông tin liên lạc gồm: số điện thoại, tài khoản zalo, các cuộc hội thoại. Từ đó, các nạn nhân không thể gọi điện hoặc nhắn tin với kẻ tự nhận mình là nhân viên để thực hiện giao dịch nữa.

Quý khách hàng cần lưu ý, chỉ chuyển khoản vào số tài khoản của doanh nghiệp hoặc của công ty. Dưới đây là thông tin chính xác nhất:

Tài khoản công ty: Công Ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát

  • Ngân hàng BIDV – CN Hà Đông: 45010005152641
  • Ngân hàng MSB – CN Thanh Xuân: 03201013516877

Trước tiên, Công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành với sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi xin thông báo để quý khách hàng có check lại thông tin thanh toán, để tránh gặp phải vấn đề không mong muốn.

Đối với thủ đoạn lừa đảo tinh vi, kẻ mạo danh thực hiện hành vi trái pháp luật, quý khách nên tham khảo một số khuyến cáo sau:

  • Quý khách hàng nên nâng cao cảnh giác trước các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Khi có nhu cầu mua hàng, cần tra cứu thông tin chính thức, liên hệ số điện thoại hoặc thư điện tử chính chủ để được tư vấn, hướng dẫn chuẩn xác.
  • Cảnh giác, xác nhận đúng thông tin: kiểm tra mã số thuế, địa chỉ, người đại diện công ty, gọi điện đến các số đường dây nóng, chăm sóc khách hàng của công ty, kiểm tra đường link web trước khi truy cập.
  • Nhanh chóng trình báo cơ quan Công an nơi gần nhất khi phát hiện thủ đoạn mạo danh, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *