Van giảm áp ở Sài Gòn | Mua bán van giảm áp tại Sài Gòn | Báo giá tốt

Van giảm áp tại Sài Gòn

Van giảm áp ở Sài Gòn – Mua bán van giảm áp tại sài gòn

   Công ty Tuấn Hưng Phát là đơn vị cung cấp dòng van giảm áp hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp toàn quốc đầy đủ các dòng van giảm áp từ khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Sản phẩm được chính hãng nhập khẩu từ các nước Ý, Hàn Quốc, Đài Loan. Trong đó khu vực Đà Nẵng là được chúng tôi cung cấp hầu hết các công trình, khu công nghiệp và kinh doanh.

   Để quý khách có thể biết tất cả các dòng van giảm áp của chúng tôi một cách đầy đủ và rõ ràng hơn, xin mời xem qua danh mục:  Van giảm áp

   Quý khách hàng ở đà nẵng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với dự án cũng như điều kiện lắp đặt được tốt nhất. Liên hệ để có được giá niêm miết và cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Van giảm áp tại Sài Gòn

Van giảm áp Farg DN40 Van giảm áp hơi lắp bích YNV

   Hiện nay, công ty Tuấn Hưng Phát có trụ sở chính tại: P.1111- Tòa Nhà Tabudec Plaza – Hà Đông – Hà Nội

   Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghành van công nghiệp cùng với đó đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho quý khách một cách tận tình nhất. Chuyên nhập khẩu các dòng van giảm áp với số lượng lớn, đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khắt khe nhất từ quý khách hàng. Chế độ bảo hành 12 tháng, và cơ chế 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà máy sản xuất. Đầy đủ giấy tờ COCQ, Catologue.

Giới thiệu chung về van giảm áp

   Van giảm áp là loại van làm suy giảm áp suất bên trong đường ống khi áp suất đạt đến giới hạn. Loại van này có 2 kiểu là điều chỉnh áp suất đầu vào xuống mức thấp hơn đầu ra, xả bớt áp suất xuống mức định sẵn nhằm để bảo vệ sự an toàn cho hệ thống. 

*Ứng dụng của van

   Sử dụng trong máy nén khí rộng rãi trong công nghiệp nhằm có chức năng thổi sạch, chạy công cụ, bơm lốp xe hoặc các loại túi khí. Tác dụng chính nhằm đảm bảo rằng các khoang chứa áp lực không đạt đến mức nguy hiểm và cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh áp lực phù hợp.

   Ứng dụng trong thiết bị thủy bao gồm hệ thống xử lý nước trong công nghiệp, hệ thống truyền dẫn nước, hệ thống ống dẫn dầu nhiên liệu trong tàu thủy, hệ thống truyền dẫn nước. Van giảm áp đóng vai trò giảm thiểu các sự cố xảy ra do áp lực của nước khí cao hơn mức cho phép, đồng thời giúp cho hệ thống cân bằng áp suất ở trong mức an toàn.

van_giam_ap_tai_sai_gon

   Ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm hầu hết nồi áp suất đều có van điều áp và van xả áp như là một loại cơ chế an toàn nhằm để ngăn chặn sự bùng nổ trong những trường hợp cần duy trì nhiệt độ, áp suất cao nhằm để làm chín thức ăn.

   Ngoài các ứng dụng đã nêu ở trên, van giảm áp được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hàng không, dầu khí, hóa dầu, , thai thác khoáng sản, vũ trụ, dược phẩm.

* CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : Van giảm áp Italy

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *