Mua van điều khiển điện ở đâu | Van bướm điều khiển điện | Van bi điều khiên bằng điện

Mua van điều khiển bằng điện ở đâu

Mua van điều khiển điện ở đâu – Nơi mua van điều khiển bằng điện chính hãng nhập khẩu

   Công ty Tuấn Hưng Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực van điều khiển điện. Cung cấp khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia v…vvv. Các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Châu Âu, đảm bảo 100% về chất lượng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

  Bạn có thể mua van điều khiển bằng điện ở đâu ?

   Đối với, các khách hàng khu vực phía bắc thì hãy liên lạc với trung tâm của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, tư vấn về giá. Cũng như đi kiểm tra thực tế sản phẩm tại kho hàng của chúng tôi.

   Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực van điều khiển, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Tận tình nhất từ đơn vị nhỏ lẻ đến với nhưng đơn vị công trình, khu công nghiệp. Cùng với đó là hệ thống bảo hành, bảo dưỡng lên đên 12 tháng, sẵn sàng đổi trả nếu gặp lỗi do nhà máy sản xuất.

Dòng van bướm điều khiển điện được tích hợp từ các bộ tín hiệu, động cơ và được gắn lên thân các loại van bướm, van bi, van cầu, van cổng, dễ dang tháo lắp, dễ dàng bảo trì và vận hành sử dụng.

Van điều khiển bằng điện

   Lời khuyên khi chọn mua dòng van điều khiển điện

  Khi khách hàng chọn mua bất kì sản phẩm gì về nghành công nghiệp, đặc biệt là hàng điện tử thì chúng tôi chia sẻ chân thành:

– Thứ nhất, cần tìm đến nhưng địa chỉ cung cấp chính hãng,  đầy đủ thông tin, giấy tờ, chứng từ, xuất xứ, để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

– Thứ hai, khi mua ở nhưng địa chỉ uy tín, khách hàng được bảo hành van, bảo trì, cũng như bảo. Chắc chắn khi bạn mua bất cứ mặt hàng nào ở bên ngoài, nếu như không có bảo hành thì khi gặp sự cố bạn phải tự bỏ chi phí hoặc tự mình khắc phục.

   Giới thiệu chung về van điều khiển điện

   Van điều khiển điện là một thiết bị điều khiển điện. Thiệt bị điện sử dụng nguồn điện áp 24DC, 220VAC, 380VAC để vận hành mở/đóng tại vị trí cửa van. 

  Các dòng van điều khiển điện của chúng tôi gồm có :

Van bướm điều khiển bằng điện

Van bi điều khiển bằng điện

– Van cầu điều khiển điện

– Van cổng điều khiển điện

* CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Van điều khiển điện

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *