Van bi ở TP. Hồ Chí Minh | Mua bán van bi tại Bình Dương | Giá rẻ

Van bi HCM

Van bi ở Tp. Hồ Chí Minh – Mua bán van bi tại Bình Dương

Công ty Tuấn Hưng Phát là đơn vị cung cấp dòng van bi hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp toàn quốc đầy đủ các dòng van bi từ khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Sản phẩm được chính hãng nhập khẩu từ các nước Ý, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia. Trong đó khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương là được chúng tôi cung cấp hầu hết các công trình, khu công nghiệp và các đại lý.

Để quý khách có thể biết tất cả các dòng van bi của chúng tôi một cách đầy đủ và rõ ràng hơn, xin mời xem qua danh mục: Van bi

Quý khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với dự án cũng như điều kiện lắp đặt được tốt nhất. Liên hệ để có được giá niêm miết và cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Van bi tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương

Van bi nhựa tay gạt - tay vặn Van bi tay gạt lắp ren DN15 DN20 DN32 DN40 DN50Van bi tay gạt mặt bích

Hiện nay, công ty Tuấn Hưng Phát có trụ sở chính tại: P.1111- Tòa Nhà Tabudec Plaza – Hà Đông – Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghành van công nghiệp cùng với đó đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho quý khách một cách tận tình nhất. Chuyên nhập khẩu các dòng van bi với số lượng lớn, đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khắt khe nhất từ quý khách hàng. Chế độ bảo hành 12 tháng, và cơ chế 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà máy sản xuất. Đầy đủ giấy tờ COCQ, Catologue.

Sản phẩm van bi tại Tp. Hồ Chí Minh – Bình Dương

Van bi là một dạng Van Công Nghiệp , tiếng anh gọi là Ball Valves Là Gì hay còn gọi là Van bi tay gạt mà trong đó có sử dụng một viên bi rỗng bằng kim loại, được khoét lỗ rỗng và xoay để kiểm soát dòng chảy qua nó. Nó mở ra khi lỗ của quả bóng hướng với dòng chảy và đóng lại khi nó xoay 90 độ bằng tay cầm van. Tay gạt nằm thẳng hướng với dòng chảy khi mở, và vuông góc với nó khi đóng, giúp xác định tình trạng van một cách dễ dàng. Tay gạt được lắp phía trên của trục van. Ta có thể đóng mở van bằng cách vặn tay gạt theo góc 90 độ.

Các loại van bi hiện nay:

Van bi tay gạt DN25
Van bi điều khiển khí nén DN150
Van bi điều khiển điện DN250
Van bi inox DN80
Van bi nhựa DN50
Van bi 2 mặt bích DN50
Van bi Korea
Van bi Taiwan
Van bi Malaysia

Video cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van bi

*Ứng dụng của van

Van bi thuộc nhóm van xoay, bộ phận thực hiện nhiệm vụ đóng mở van là một viên bi được khoét lỗ có đường kính bằng đường kính tại cửa van.
– Ưu điểm: Kết cấu đơn giản vững chắc, dễ sửa chữa bảo dưỡng.
Làm việc được với công chất có áp suất rất cao.
– Nhược điểm: Van dễ bị hở do bi trượt trên đệm làm kín, sau một thời gian làm việc trên thân bi thường xuất hiện các vết xước dạng vòng tròn bao quanh thân bi gây dò lọt ở ti van.Vì vậy van bi không dùng được với công chất bẩn.
Do ma sát giữa viên bi và đệm làm kín nên lực đóng mở van tương đối lớn, không phù hợp với hệ thống cần thay đổi lượng liên tục.
Van bi có thể được tìm thấy trong một số thiết kế khác nhau. Một số trong đó bao gồm một mảnh, hai mảnh, ba mảnh và cuối cùng, những gì được gọi là xây dựng bích. Mỗi hình thức van bi có những điểm tốt và xấu, tất cả phụ thuộc vào những gì mà mỗi ứng dụng yêu cầu. Van bi được làm bằng các loại vật liệu, trong đó có đồng thau, đồng, gang, sắt dẻo, hợp kim, thép không rỉ và các loại thép khác, và nhựa (kể cả CPVC và PVC). Van bi được tìm thấy đang được sử dụng trong một số ngành công nghiệp khác nhau. Một số trong số này bao gồm các hóa chất, dầu, dược phẩm, liên minh quá trình và các dịch vụ như ăn mòn và cryogenic.

* CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : Van bi điều khiển khí nén

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *