Van bi ở Đà Nẵng | Mua van bướm tại Đà Nẵng | Giá tốt

Van bi Đà Nẵng

Van bi ở Đà nẵng – Mua bán van bi tại Đà Nẵng

Cung cấp toàn quốc thiết bị van công nghiệp nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ. Thiết bị van bi có xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia. Ngoài các tỉnh thành 3 miền Bắc – Trung – Nam, đơn vị chúng tôi có đặc biệt gửi đến công trình dự án và khu công nghiệp xây dựng ở Đà Nẵng sản phẩm tốt nhất. Rất nhiều đại lý đang phân phối với giá thành ưu đãi.

Để quý khách hàng tại Đà Nẵng nắm bắt chính xác thông tin và thông số sản phẩm van bi, mời truy cập danh mục: Van bi

Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng nhận tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng nếu cần. Đưa ra các phương án và giải pháp hiệu quả giúp người dùng lắp đặt thiết bị phù hợp và giá thành hợp lý. Khi liên hệ Hotline, quý khách cũng nhận được giá ưu đãi hơn so với thị trường van bi tại Đà Nẵng.

Van bi nhựa tay gạt - tay vặn Van bi tay gạt lắp ren Wonil Hàn Quốc Van bi tay gạt mặt bích

Địa chỉ công ty và kho hàng Tuấn Hưng Phát luôn có số lượng lớn các loại van bi đa dạng kích thước. Chất lượng sản phẩm trải qua quá trình kiểm định khắt khe, trước khi gửi đến tay quý khách hàng. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành kéo dài 12 tháng, cơ chế 1 đổi 1 từ nhà máy sản xuất nếu phát hiện lỗi. Những thông tin liên quan về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ được ghi đầy đủ trong COCQ, Catalogue.

Sản phẩm van bi Đà Nẵng

Thiết kế của van bi bao gồm bộ phận điều khiển và bộ phận thân. Trong đó, thân chứa bi van hình cầu khoét lỗ rỗng xuyên tâm có nhiệm vụ kiểm soát dòng chảy lưu chất. Bi van chịu tác động từ trục van và bộ điều khiển. Sau khi tác động một lực đủ lớn để di chuyển sẽ xảy đến 2 trường hợp như sau:

  • Trạng thái van mở: lỗ rỗng có hướng cùng với hướng dòng chảy, lưu chất chạy qua vị trí lắp đặt van.
  • Trạng thái van đóng: phương và chiều của lỗ rỗng tạo với đường ống một góc 90 độ. Lưu chất di chuyển đến đây bị chặn lại hoàn toàn.

Như vậy, để thực hiện xoay các góc từ 0 độ – 90 độ, có thể kết hợp cùng các bộ điều khiển như: tay gạt, điện, khí nén.

Các loại van bi hiện nay:

Van bi tay gạt DN15
Van bi điều khiển khí nén DN50
Van bi điều khiển điện DN100
Van bi inox DN80
Van bi nhựa DN125
Van bi 2 mặt bích DN200
Van bi Korea
Van bi Taiwan
Van bi Malaysia

Video cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van bi

Ứng dụng của van bi Đà Nẵng

Van bi Đà Nẵng lắp vào hệ thống dẫn nước như vòi nước sinh hoạt, ống nước sạch. Ứng dụng được cho lưu chất có nhiệt độ lớn, áp suất cao. Một vài chất liệu sản xuất chop hép ứng dụng trong môi trường nước thải, nước muối, lưu chất có tính ăn mòn hoặc tính kiềm.

Nhằm tạo thuận lợi cho quá trình lắp đặt, dạng nối ren và lắp mặt bích. Kết cấu vững chắc, dễ dàng sửa chữa và bảo dưỡng. Một số đơn vị và nhà máy ứng dụng van bi tại Đà Nẵng như:

  • Nhà máy nhiệt điện, hệ thống ngầm, hệ thống khu công nghiệp.
  • Nhà máy sản xuất hóa chất.
  • Hệ thống tưới tiêu, hệ thống thực phẩm, hệ thống dược phẩm.
  • Hệ thống khí gas, hệ thống lưu chất lỏng.
  • Hệ thống làm mát, làm lạnh.
  • Ngành sản xuất giấy, bột giấy.
  • Ngành hàng hải, đóng tàu.

Thiết bị van bi được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Mỗi vật liệu mang tính chất hóa lý cho phép làm việc trong điều kiện môi trường tương ứng. Quý khách hàng có thể sử dụng hiệu quả hơn khi chọn gioăng làm kín cẩn thận.

* CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : Van bi điều khiển khí nén

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *