Van an toàn DN50 DN65 DN80 DN100 | Hàn Quốc | Đài Loan | Giá rẻ

Van an toàn DN50 DN65 DN80 DN100 | Hàn Quốc | Đài Loan

Van an toàn DN50 DN65 DN80 DN100 – Nhập khẩu trực tiếp – Giá tốt

Công ty Tuấn Hưng Phát cung cấp van an toàn có dải kích thước từ DN50 – DN100. Lắp bích. Vật liệu Đồng, Inox, Gang. Được chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia. Với 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị van nước, đảm bảo cho quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, giá cả cạnh tranh, cùng với đội ngũ nhân viện hỗ trợ nhiệt tình. Luôn sẳn sàng phục vụ từ đơn vị nhỏ lẻ đến nhưng đơn vị công trình, nhà máy, khu công nghiệp với số lượng lớn.

Sản phẩm van an toàn DN50 – DN100

Van an toàn có kích thước từ 50A – 100A thường được lắp cho hệ thống có  mặt bích, đường ống lớn. Với chức năng chính chỉnh áp, điều áp, xả áp và ổn áp. Giúp cho hệ thống đường ống được bảo vệ tuyệt đối khi áp suất đường ống vượt qua áp lực cho phép van tự động xả áp nên được gọi là van an toàn.

Van an toàn lắp bích YNV

Phân loại van an toàn

– Van an toàn lắp bích DN50
– Van an toàn lắp ren
Van an toàn bằng đồng
– Van an toàn bằng inox DN100
– Van an toàn bằng gang DN10
– Van an toàn tay giật DN50
– Van an toàn nắp chụp DN50
Van an toàn dùng cho hơi
Van an toàn dùng cho nước
– Van an toàn dùng cho khí nén
– Van an toàn Korea
– Van an toàn Taiwan
– Van an toàn italy
– Van an toàn Malaysia

Video cấu tạo chung của van an toàn DN50 – DN100

Van an toàn tác động trực tiếp này có cấu trúc bao gồm: Pittong, thân van, lò xo, đĩa lò xo, vít điều chỉnh lò xo.

Van an toàn tác động gián tiếp sử dụng hệ thống thủy lực có áp suất cao mà van tác động trực tiếp không thể được ứng dụng. Cấu tạo van tác động gián tiếp bao gồm: van chính có pittong đường kính lớn và lò xo có độ cứng nhỏ, van phụ có pittong có đường kính nhỏ và lò xo có độ cứng lớn.

Clip nguyên lý hoạt động của van an toàn DN50 – DN100

Van an toàn toàn tác động trực tiếp có cơ chế hoạt động dựa trên sự cân bằng tác dụng của những lực ngược chiều nhau tác động lên nút van hoặc pittong: lực đàn hồi của lò xo và áp suất lưu chất. Khi áp suất đầu vào nhỏ hơn áp suất xả của van(áp suất xả là áp suất định mức được thiết lập bằng cách điều chỉnh lực đàn hồi của lò xo) thì pittong ở vị trí đóng hoàn toàn, khi áp suất đầu vào lớn hơn áp suất xả định mức thì pittong sẽ dịch chuyển và van an toàn bắt đầu mở, lưu chất được xả qua van tới khi áp suất đầu vào van hạ xuống trở về bằng mức áp suất xả định mức của van.

Van an toàn tác động gián tiếp có cơ chế hoạt động dựa trên sự cân bằng tác dụng của những lực ngược chiều nhau tác dụng lên nút van(Pittong): lực đàn hồi của lò xo và áp suất lưu chất trong khoang van chính(được thiết lập bởi van phụ) với áp suất lưu chất đầu vào. Khi mà áp suất đầu vào nhỏ hơn áp suất xả định mức của van phụ thì van phụ và van chính cùng đóng, áp suất trong khoang chính bằng áp suất đầu vào van phụ. Lúc áp suất đầu vào tăng thì áp suất trong khoang van chính cũng tăng, khi áp suất này lớn hơn áp suất định mức của van phụ thì van phụ sẽ mở cho lưu chất đi qua về bể hoặc bồn chứa, áp suất trong khoang van chính bằng áp suất xả định mức. Trong trường hợp áp suất đầu vào tiếp tục tăng thì hiệu suất giữa áp suất đầu vào và áp suất định mức của van phụ cũng tăng cho đến khi lực tác động của hiệu áp suất này thắng lực đàn hồi của lò xo van chính thì van chính mở cho lưu chất qua van chính về bể/ bồn chứa.

>>> Xem thêm: Van an toàn là gì?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *