Sinh nhật 11 tuổi Công Ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát

Sinh nhật 11 tuổi Công Ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát

Mừng sinh nhật công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát tròn 11 tuổi!

Ngày 05/03/2021 là một ngày tuyệt vời của toàn bộ công nhận viên Tuấn Hưng Phát, đánh dấu 1 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể những con người trong mái nhà chung Tuấn Hưng Phát.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập thay mặt Ban lãnh đạo công ty giám đốc Đỗ Văn Tuấn đã gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới toàn bộ khách hàng và đối tác đã cùng Công ty đồng hành trong suốt chặng đường đã qua.

cong_ty_tuan_hung_phat_sinh_nhat_lan_thu_11

Trải qua 1 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, Tuấn Hưng Phát đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến từng cán bộ, nhân viên, tập thể Tuấn Hưng Phát đã đạt được những thành công và khẳng định được thương hiệu vững chắc.

Tại thị trường Việt Nam, Tuấn Hưng Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp, vật tư ngành nước, phụ kiện đường ống đảm bảo chính hãng, chất lượng, uy tín top đầu. Với số lượng lớn khách hàng cùng sự góp mặt tại nhiều công trình, hệ thống lớn như dự án Vinpearl Nha Trang, khu kinh tế Nghi Sơn Thanh Hóa…

Đặc biệt, theo thống kê doanh số cùng chất lượng dịch vụ đã có bước phát triển vượt bậc coa hơn năm trước.  Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của Công ty.

cong_ty_tuan_hung_phat_11_tuoi

Trong thời gian tới, Ban lãnh đạo mong rằng toàn thể cán bộ nhân viên Tuấn Hưng Phát sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, góp phần cùng với toàn hệ thống thực hiện thắng lợi, phấn đấu không ngừng với khẩu hiệu “Chất lượng dịch vụ tạo nên thương hiệu”

Một lần nữa, chúc toàn thể cán bộ, nhân viên và quý đối tác, khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái!

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *