Đồng hồ nước phòng trọ nên dùng loại nào giá tốt?

Đồng hồ nước phòng trọ nên dùng loại nào giá tốt?

Với nhu cầu thuê phòng trọ ngày càng nhiều nên việc có nhiều công trình nhà trọ mọc lên hàng ngày là điều dễ hiểu. Vì thế để quản lý nhà trọ, tiền điện, tiền nước tốt nhất cần lắp đặt các thiết bị đo đạc. Trong đó đồng hồ nước phòng trọ đang là thiết bị được nhiều chủ trọ quan tâm, đầu tư nhiều nhất hiện nay. Để chọn được mẫu đồng hồ nước phòng trọ tốt nhất mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Đồng hồ nước phòng trọ nên dùng loại nào tốt?
Đồng hồ nước phòng trọ nên dùng loại nào tốt?

Kinh nghiệm chọn mua các mẫu đồng hồ nước phòng trọ tốt nhất

Để tránh các tác nhân bên ngoài có thể gây tác động vào đồng hồ nước thì bạn cần tìm hiểu một số vấn đề sau:

Kiểm tra vị trí nguồn nước nơi cần lắp đồng hồ nước.

Nếu vị trí nguồn nước là nước sạch để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt ăn uống hàng ngày thì nên lựa chọn chất liệu đồng hồ nước dạng gang, đồng, inox… Như vậy sẽ đảm bảo nước sinh hoạt không có tạp chất ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Trường hợp nước giếng khoan để phục vụ các công việc khác thì nên ưu tiên chọn các đồng hồ kết cấu đồng, inox để không bị ăn mòn bởi các tạp chất kim loại nặng trong nước.

Chọn đồng hồ nước phòng trọ theo nhu cầu sử dụng

Nếu bạn chọn mua đồng hồ nước cho phòng trọ cần ưu tiên chọn sản phẩm có tầm trung và có độ chính xác cao để tránh tình trạng người dùng trộm nước bằng nhiều cách.

Trường hợp mua đồng hồ nước cho hộ gia đình hay xí nghiệp cần ưu tiên chọn sản phẩm mặt bích chất lượng cao. Có thể tham khảo một số loại như  Zenner, đồng hồ nước Zermat, T-Flow, Asahi,… Bởi đây đều là những thương hiệu nổi tiếng thế giới được nhiều đơn vị lựa chọn.

Lựa chọn đồng hồ nước phòng trọ phù hợp với yêu cầu kỹ thuật

Chọn đồng hồ nước phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và đường kính ống nước trong quá trình lắp đặt. Bởi mỗi thiết bị sẽ có sự khác biệt về đường kính, cấu tạo. Vì thế nên kiểm tra kỹ thông số này để tránh nhầm lẫn khi lắp đặt, nếu lưu lượng dòng nước lớn hơn ⅔ ống nước thì nên lắp đồng hồ size bằng đường ống. Còn nếu nhỏ hơn lượng ½ ống thì nên lắp size nhỏ hơn đường ống một cỡ.

Kiểm tra vị trí lắp đặt của đồng hồ nước phòng trọ
Kiểm tra vị trí lắp đặt của đồng hồ nước phòng trọ

Một số đồng hồ nước cho phòng trọ tốt nhất hiện nay

Có nhiều loại đồng hồ nước khác nhau, mỗi loại có sự phù hợp với từng mục đích khác nhau của người dùng. Dưới đây là một số sản phẩm đồng hồ nước chính hãng cho phòng trọ được nhiều người dùng lựa chọn.

Đồng hồ nước Zenner

Đồng hồ nước Zenner có nhiều loại được sử dụng cho môi trường nước nóng, nước sạch, đo lưu lượng nước thải… với đầy đủ kích thước khác nhau từ DN15 đến DN400 trong đó loại DN50 được sử dụng nhiều nhất trong các phòng trọ bởi giá thành hợp lý.

Ngoài ra thiết bị cũng được dùng trong các hệ thống cấp nước sạch của cụm dân cư, khu công nghiệp. Sản phẩm có nguồn gốc của Đức được Tuấn Hưng Phát nhập khẩu trực tiếp.

Đồng hồ nước Sanwa

Là dạng đồng hồ đo lưu lượng nước dùng cho nước nóng, nước lạnh, nước thải. Thiết bị cũng có các kích cỡ  DN15 phi 21 … Thường được sử dụng nhiều trong hộ gia đình, phòng trọ…. Đây là một thương hiệu đồng hồ nước nổi tiếng đến từ Trung Quốc có độ uy tín và chất lượng cao được Tuấn Hưng Phát nhập khẩu trực tiếp nguyên đai nguyên kiện.

Đồng hồ nước Pmax

Đồng hồ Pmax có đầy đủ mẫu mã, kích thước từ DN15 đến DN300 và được ứng dụng trong các môi trường làm việc khác nhau.

Đây là sản phẩm được Tuấn Hưng Phát nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với chất lượng cao, khả năng đo đạc chính xác nhất.

Đồng hồ nước phòng trọ giá rẻ THP
Đồng hồ nước phòng trọ giá rẻ THP

Địa chỉ mua đồng hồ nước cho phòng trọ uy tín

Hiện các mẫu đồng hồ nước dùng cho phòng trọ được sử dụng khá phổ biến. Vì thế mà các mẫu đồng hồ nước được bán khá nhiều ở các cửa hàng điện nước. Cũng chính vì thế mà chất lượng đồng hồ nước không được đảm bảo bởi có nhiều mức giá với chất lượng sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Vì thế bạn nên chọn đơn vị uy tín cung cấp đồng hồ nước chính hãng để đảm bảo khả năng vận hành ổn định, chính xác khi sử dụng.

Tuấn Hưng Phát hiện đang là đơn vị cung cấp các mẫu đồng hồ nước cho phòng trọ với đầy đủ kích thước, chất liệu, kiểu lắp đặt khác nhau. Vì thế nếu bạn cần tư vấn sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi hỗ trợ bạn chi tiết nhất về sản phẩm, giá bán, kỹ thuật lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *