Bộ hiển thị van khí nén | Mắt báo vị trí mở đóng van

Mắt báo vị trí mở đóng van

Bộ hiển thị van khí nén là gì ? Mắt báo vị trí mở đóng van

Bộ hiển thị van điều khiển khí nén là một thiết bị được gắn và kết nối với đầu của Van điều khiển bằng khí nén. Bộ hiển thị này giúp người sử dụng xác định được van đang MỞ hay là ĐÓng. Thiết bị này còn hỗ trợ phòng kỹ thuật khi lắp đặt tín hiệu tự động điều khiển từ xa.
Với sự hỗ trợ của thiết bị mắt báo này, giúp cho người vận hành dể dang biết được van đang nằm ở tình trạng nào. Đặc biệt khi van nằm bân trong đường ống, góc khất, hơi nước, trên cao, dưới mặt đất, các nơi khuất khó để người sử dụng biết được van đang Mở hay là đang Đóng.

1. Hình ảnh bộ hiển thì khí nén

Bộ hiển thị trạng thái đóng mở Limit Switch Box

2. Bộ hiển thì lắp trên các loại van điều khển khí nén

Van bi - van buom khí nén lắp bộ hiện thị đóng mở limit switch box

2.1. Van bướm điều khiển khí nén

Bộ hiển thi vị trí mở đóng được kết nối, khi gắn lên đầu của van bướm điều khiển khí nén ( Hình dưới). Khi van bướm hoạt động ở trạng thái Mở, mắt báo sẽ hiện OPEN màu vàng. Khi van bướm ở trạng thái Đóng, mắt báo sẽ hiện CLOSE màu đỏ. Giúp người sử dụng có thể phát hiện van Mở/Đóng từ xa mà không cần lại gần hệ thống khí van đang hoạt động.

2.2. Van bi điều khiển khí nén

Bộ hiển thi vị trí mở đóng được kết nối, khi gắn lên đầu của van bi điều khiển khí nén ( Hình dưới). Khi van bướm hoạt động ở trạng thái Mở, mắt báo sẽ hiện OPEN màu vàng. Khi van bi ở trạng thái Đóng, mắt báo sẽ hiện CLOSE màu đỏ. Giúp người sử dụng có thể phát hiện van Mở/Đóng từ xa mà không cần lại gần hệ thống khí van đang hoạt động.

Bộ hiển thị trạng thái đóng mở Limit switch box KLS10

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *