Bảng giá van bi tay gạt inox | Hàn Quốc | Đài Loan | Giá rẻ

Bảng giá van bi tay gạt inox

Bảng giá van bi tay gạt inox

Van bi tay gạt inox là 1 thiết bị dùng để điều tiết lưu chất đi qua van, van bi tay gạt được lắp vào giữa 2 đường ống, kết nối bằng ren xoắn hoặc lắp bích. Van bi inox tay gạt vận hành bằng cách gạt sang phải và gạt sang trái tạo ra hiện tượng mở/đóng tại của van. Van bi inox tay gạt được ứng dung trong nhiều môi trường khác nhau như: Nước, Khí nén, Hơi nóng, Hóa chất v..vvv

Công Ty Tuấn Hưng Phát cung cấp van bi tay gạt inox được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan. Đầy đủ kích thước từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng: Van bi điều khiển khí nén, van bi điều khiển điện, van bi inox vi sinh, van bi đồng, van bi nhựa, van bi.

Hình ảnh van bi inox tay gạt trực tiếp

Van bi tay gạt mặt bích Van bi tay gạt lắp ren Wonil Hàn Quốc

Chúng tôi giới thiệu bảng giá tham khảo cho quý khách ( giá thay đổi theo thị trường). Với các mức giá được chúng tôi cung cấp có thể thay đổi tùy vào thị trường, nhưng không chênh lệch đáng kể. Để có được mức giá số lượng, giá đại lý, giá lẻ. Vui lòng liên hệ trự tiếp với chúng tôi để có giá chính xác nhất.

>>>XEM THÊM: Van bi

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *