Van điều khiển điện nhập khẩu | Hàn Quốc | Đài Loan | Van bướm bi

Van điều khiển điện nhập khẩu

Van điều khiển điện nhập khẩu ở đâu ?

Van điều khiển điện do Công Ty Tuấn Hưng Phát nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Đài Loan qua đăng ký phân phối từ các hãng van  Kosaplus, Haitima, Wonil.

Công ty Tuấn Hưng Phát là doanh nghiệp có kinh nghiệm trong kinh doanh các loại van công nghiệp, trong đó có dòng van bướm điều khiển bằng điện và van bi điều khiển bằng điện. Đặc biệt hơn THP là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng van kosaplus, haitima, wonil. Kho hàng rộng trên 15000m2 và số lượng van trong kho nhiều sẵn sàng phục vụ quý khách hàng…

Van điều khiển bằng điện - electric control

Cùng Tuấn Hưng Phát tìm hiểu về các loại van điều khiển bằng điện

1. Van bướm điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện là loại van điều khiển điện được tích hợp đơn giản: Bộ điều khiển điện + Van bướm = Van bướm điều khiển điện.

Bộ điều khiển điện hay còn gọi là động cơ điện hoặc mô tơ điện. Được tích hợp thông minh điều khiển hành trình đóng mở nhờ vào nguồn điện hoạt động là 24V, 220V, 380V. Điều khiển theo dạng ON/OFF hoặc Tuyến Tính.

Van bướm là loại van dùng để điều tiết lưu lượng dòng chảy. Thường được thiết kế theo dạng van bướm tay gạt hoặc van bướm tay quay. Khi tháo tay gạt hoặc tay quay ra van bướm có được lắp vào bộ điều khiển điện để vận hành tự động.

Van bướm inox điều khiển điện
Van bướm inox điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện DN100

Như vậy, van bướm điều khiển điện là sản phẩm được lắp ráp từ 2 loại thiết bị trên với nhau tạo ra 1 sản phẩm tối ưu cho nhiều hệ thống thông minh hiện nay.

– Van bướm điều khiển điện bằng inox
– Van bướm điều khiển điện bằng gang
– Van bướm điều khiển điện bằng thép
– Van bướm điều khiển điện bằng nhựa
– Van bướm điều khiển điện có mặt bích JIS, BS, DIN, ANSI

2. Van bi điều khiển điện

Van bi điều khiển điện là sự kết hợp của 2 thiết bị: Bộ điều khiển điện + Van bi = Van bi điều khiển điện

Bộ điều khiển điện của van bi và van bướm đều giống nhau. Điểm khác biệt ở đây nhà sản xuất đã thiết kế bộ điều khiển điện theo từng model phù hợp với từng kích thước tiêu chuẩn của tất cả các loại van bi và van bướm. Điều khiển ON/OFF, Tuyến tính và điện 24V, 220V, 380V

Van bi điều khiển điện

Van bi là loại van phù hợp hơn với các hệ thống có lưu chất chảy thẳng, khí nén, hơi nóng. Thân van có kiểu kết nối là mặt bích và lắp ren. Kiểu chức năng có dạng 2 cửa và 3 cửa chữ L và chữ T.

Van bi điều khiển điện là sản phẩm được dùng nhiều cho các hệ thống tự động hóa điều khiển hướng đi của lưu chất.

Van bi điều khiển điện inox
– Van bi điều khiển điện nhựa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *