Van điều khiển điện Đà Nẵng | Van bướm | Van bi | Phân phối van điện

Van điều khiển điện Đà Nẵng

Địa điểm phân phối van điều khiển điện tại Đà Nẵng

Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp dòng van điều khiển bằng điện ra thi trường với 2 sản phẩm chính là:
Van bướm điều khiển bằng điện

Van bi điều khiển bằng điện

Van điều khiển điện
Van điều khiển điện

Với nhiều năm trong lĩnh vực van công nghiệp, Cty Tuấn Hưng Phát chúng tôi cung cấp ra thì trường những dòng van chất lượng đi cùng với giá cả hợp lý cho mọi đơn vị có nhu cầu sử dụng, từ đơn vị nhỏ lẻ cho tới nhưng đơn vị công trình cần số lượng lớn. Được nhập khẩu từ các quốc gia có nên công nghiệp phát triển hiện nay như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và sản xuất trên dây truyền hiện đại và tiêu chuẩn của Châu Âu.

Phù hợp với điều kiện môi trường hoạt động tại Việt Nam dòng van điều khiển điện của các hãng : KosaPlus, Haitima, Alohan v…vvv. Với chế độ bảo hành lên tới 12 tháng và cơ chế hàng 1 đổi 1 thì khách hàng hoàn toàn in tâm về sản phẩm của chúng tôi. Cung tại nhiều nơi trên toàn quốc: Như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng v…vvv

* Các loại sản phẩm điều khiển điện hiện nay của chúng tôi:

– Van bướm tay quay điều khiển điện

– Van bi điện Haitima

– Van bướm điện Kosa

– Van bi điện tuyến tính

– Van bướm điện điều khiển bằng mô tơ

– Van bi nhựa điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện Kosaplus
Van bướm điều khiển điện Kosaplus
Van bi điều khiển điện Kosaplus Hàn Quốc
Van bi điều khiển điện Kosaplus Hàn Quốc

* Tìm hiểu thêm về van bướm điều khiển điện.

Mục đích kiểm soát dòng chảy của lưu chất bằng phương tiện của một đĩa quay trên một trục bên trong một đường ống. Không giống như van bi khi đóng hoàn toàn van bướm sẽ không lưu lại một phần lưu chất trong thân van. Van cũng có thể được đóng mở theo góc để điều chỉnh lưu lượng trên đường ống.Van bướm điều khiển bằng điện Có nhiều loại khác nhau, mỗi bản chuyển cho áp lực khác nhau và cách sử dụng khác nhau.

Chức năng chính Van bướm điều khiển điện là một thiết bị cơ khí sử dụng mô men soắn của động cơ điện để đóng, mở hoặc điều chỉnh lưu lượng của dòng lưu chất chảy trong hệ thống đường ống dẫn. Là loại van được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống và hoạt động dựa trên truyền động của thiết bị truyền động bằng điện để điều chỉnh dòng chảy một cách tự động, làm giảm chi phí tài nguyên nhân lực, van bướm điều khiển điện được sử dụng trong các hệ thống tự động hóa.

*XEM THÊM: Van điều khiển điện

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *