Van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén | Giá tốt

Van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén

Kênh hỗ trợ

Van bi điều khiển khí nén là dòng van bi có thể lắp đặt thêm nhiều phụ kiện khác nhau. Để giúp cho van bi được hoạt động tốt nhất. Và trong đó thì dòng van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén được sử dụng và lắp đặt trong nhiều hệ thống khác nhau. Và để hiểu rõ công dụng của dòng van bi này thì tôi và quý vị cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén là gì?

Van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén đơn giản thiết bị được lắp thêm một van điện từ khí nén Solenoid valve. Điểm đặc biệt ở sản phẩm này là dùng khí nén để vận hành van đóng mở và được điều khiển bằng khí nén.

Đây là dòng van bi được sử dụng và lắp đặt trên van để có thể thực hiện được quá trình cấp thoát khí. Nhờ đó mà giúp cho van có thể thực hiện được chu trình đóng hoặc mở van. Dòng van này thì có phần thân được lắp đặt để nối ren hoặc được lắp bích với hệ thống.

Bộ van đầy đủ bao gồm: Van bi (dạng có tán), Bộ khí nén, Van điện từ

 • Van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén là sản phẩm được dùng để điều chỉnh dóng chảy, điều tiết dòng chảy, đơn giản hơn là đóng mở cho phép dòng chảy hoặc lưu chất hơi, khí đi qua van hoặc ngăn chặn lại trên hệ thống đường ống.
 • Van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén được lắp cho đường ống kích thước nhỏ từ ống 21mm – 60mm có dạng lắp ren và đường ống kích thước lớn từ 60mm – 219mm có dạng lắp mặt bích. Thân van bi được thiết kế dạng 2 ngã (2 hướng), 3 ngã (3 hướng). Thân van được làm từ inox, nhựa là loại thông dụng nhất hiện nay.
 • Van bi điều khiển khí nén có chức năng nổi bật điều chỉnh mở hoàn toàn – đóng hoàn toàn và mở đóng theo góc độ yêu cầu. Thiết kế tiếp theo là phần bộ chuyền động khí nén tác động đơn và bộ chuyền động khí nén tác động kép.

Công Ty Tuấn Hưng Phát với kinh nghiệm hơn 15 năm chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng van tự động điều khiển khí nén và van tự động điều khiển điện. Độc quyền phân phối các hãng van Haitima, Kosaplus của Hàn Quốc, Đài Loan. Đầy đủ COCQ. Bảo hành 12 tháng.

Hình ảnh van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén.

Van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén

>>HÌNH ẢNH: Van bi điều khiển khí nén lắp van solenoid

Tài liệu kỹ thuật van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén.

 • Tiêu chuẩn kích thước danh nghĩa: DN15 – DN200
 • Áp lực max khi van bi hoạt động: 16 bar
 • Nhiệt độ max khi van bi hoạt động: 180 độ C (tùy vào thời gian và lưu chất sử dụng)
 • Vật liệu van bi: Inox, nhựa
 • Kết nối: Mặt bích, Ren, Rắc co, Hàn, Clamq
 • Hoạt động: ON/OFF hoặc Tuyến Tính
 • Điều khiển: Điện 12V, 24V, 220V
 • Bộ khí nén: Kiểu đơn, Kiểu kép
 • Áp lực bộ khí nén: 8 bar
 • Xuất xứ: Korean – taiwan
 • Môi trường sử dụng: Nước sạch, nước thải, hơi nóng, khí hóa chất, chất lỏng.

>XEM THÊM: Van bi điều khiển khí nén

Cấu tạo van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén

Cấu tạo van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén
Cấu tạo van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén

Đối với dòng van bi này thì nó được cấu tạo từ những bộ phận chính sau đây:

Thân van bi cơ

Thân van bi được cấu tạo với một quả bi rỗng. Bi van được nằm ở bên trong thân van. Và bộ phận thân van được làm từ chất liệu inox, nhựa hoặc là thép. Ngoài ra, bộ phận còn được thiết kế theo kiểu nối ren, lắp bích nên thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo dưỡng.

Bộ điều khiển khí nén

Với bộ điều khiển khí nén thì được làm từ chất liệu có hợp kim nhôm. Và bên trong thì được cấu tạo từ những bộ phận như: piston, bánh răng, lò xo hoặc trong những đường ống dẫn khí… Ngoài ra, bộ điều khiển khí nén còn được hoạt động nhờ vào hai kiểu tác động: tác động đơn hoặc tác động kép.

Đối với dạng tác động đơn lắp đặt van điện từ khí nén thì nhờ vào lực đàn hồi để có thể đóng hoặc mở van một cách dễ dàng hơn. Còn đối với dạng tác động kép thì không sử dụng đến lực đàn hồi của lò xo. Mà khi hoạt động thì người dùng cần cấp khí nén vào 2 lần. Một lần cấp vào cổng A, để giúp mở van. Còn khi cấp vào cổng B, thì van sẽ được đóng lại.

Van điện từ khí nén – Solenoid valve

Thiết bị này có cấu tạo đơn giản, được tạo bởi những bộ phận như: coil điện, thân van, piston, lò xo, lỗ xả của lỗ van. Và thiết bị này được sử dụng để lắp đặt cho những hệ thống xi lanh khí nén. Khi lắp đặt thì các đầu điều khiển khí nén sẽ giúp cho van điều khiển được hoạt động đóng – mở van một cách trơn tru và dễ dàng.

Ưu điểm vượt trội của van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén

Ưu điểm của van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén
Ưu điểm của van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén
 • Van bi được lắp đặt thêm van điện từ khí nén thì khi lắp đặt sẽ giúp cho hệ thống hoạt động và cho phép dòng lưu chất đi qua hoặc chặn chúng lại một cách dễ dàng.
 • Khi lắp đặt thêm van điện từ khí nén thì quá trình đóng mở van sẽ dựa vào khí nén cấp vào đầu điều khiển.
 • Và dòng van này có thể hoạt động và thực hiển thao tác nhanh chóng. Có thể lắp đặt và sử dụng nhiều thiết bị khác nhau.

Mua van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén

Trên đây là một số thông tin liên qua đến dòng van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén. Mong qua bài viết có thể giúp bạn hiểu được rõ về sản phẩm này. Và nếu quý khách còn có thắc mắc gì về sản phẩm cũng như là biết rõ giá thành. Thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tuấn Hưng Phát. Để được nhập sự tư vấn nhiệt tình và luôn sẵn sàng phục quý khách 24/7.

Quý khách yên tâm về các sản phẩm bên chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều thương hiệu cùng với đó là kích thước đa dạng, chất liệu và thương hiệu khác nhau. Và đảm bảo giá thành được luôn ở mức giá tốt nhất.

Thương hiệu

Haitima, KosaPlus

Xuất xứ

Đài Loan, Hàn Quốc

Mời bạn đánh giá
5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật
  1. Admin

   Van bi điều khiển khí nén lắp van điện từ khí nén

   thích