Van an toàn tại Tp.Hồ Chí Minh | Mua bán van an toàn ở HCM | Giá rẻ

Van an toàn tại Tp. Hồ Chí Minh – Nhập khẩu Hàn Quốc | Đài Loan

Van an toàn tại Tp. Hồ Chí Minh – Mua bán van an toàn ở Tp. Hồ Chí Minh

Công ty Tuấn Hưng Phát là đơn vị cung cấp dòng van an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp toàn quốc đầy đủ các dòng van an toàn từ khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Sản phẩm được chính hãng nhập khẩu từ các nước Ý, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia. Trong đó khu vực Tp. Hồ Chí Minh là được chúng tôi cung cấp hầu hết các công trình, khu công nghiệp và các đại lý.

Để quý khách có thể biết tất cả các dòng van an toàn của chúng tôi một cách đầy đủ và rõ ràng hơn, xin mời xem qua danh mục: Van an toàn là gì?

Quý khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với dự án cũng như điều kiện lắp đặt được tốt nhất. Liên hệ để có được giá niêm miết và cạnh tranh tốt nhất hiện nay tại khu vực miền nam.

Van an toàn tại Tp. Hồ Chí Minh

Van an toàn là gì

Sản phẩm van an toàn

Van an toàn hay còn gọi Safety valve đây là một thiết bị thủy lực dùng để điều chỉnh áp suất trong ống dẫn hoặc bồn chứa khí hoặc chất lỏng. Van an toàn thuộc nhóm thiết bị điều chỉnh áp suất đầu vào. Chức năng chính của van an toàn là bảo vệ mạch thủy lực khỏi sự tăng áp vượt giá trị định mức (giá trị định mực được cài đặt sẵn). Trong quá trình làm việc, van an toàn luôn ở trạng thái đóng. Khi áp suất đầu vào của van vượt giá trị định mức, van an toàn mở ra cho phép một phần chất lỏng chảy qua van về thùng chứa.

Các loại van an toàn hiện nay mà chúng tôi cung cấp:

– Van an toàn đồng lắp ren DN50
– Van an toàn inox ren DN40
– Van an toàn gang lắp bích DN80
– Van an toàn tay giật DN20
– Van an toàn nắp chụp DN15
– Van an toàn mặt bích DN100
– Van an toàn lắp ren trong DN32
– Van an toàn Đài Loan DN80
– Van an toàn Hàn Quốc DN50

Van an toàn lắp bích YNV

– Van an toàn vi sinh DN15
– Van an toàn nước DN20
– Van an toàn hơi DN25
– Van an toàn khí nén DN32
– Van an toàn tung lung DN40
– Van an toàn taiwan DN50
– Van an toàn quả tạ DN80
– Van an toàn đối trọng
– Van an toàn dạng màng

Video mô tả cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van an toàn

Safety valve được làm từ chất liệu khác nhau như van an toàn đồng, van an toàn gang, van an toàn inox, van an toàn thép. Thông thường thì ở hệ thủy lực hay khí nén người thường dùng van an toàn bằng đồng nối ren, còn những loại có đường kính lớn hơn thì người ta dùng van an toàn bằng gang nối bích. Để đáp ứng cho ứng dụng về hệ hơi có nhiệt độ cao tới vài trăm độ thì người ta sẽ dùng vật liệu đặc biệt để chế tào lò xo và thân van cũng được đúc theo phương thức đặc biệt hơn.

* CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : Van an toàn đồng ren

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *