Van an toàn tại Hà Nội | Mua bán van an toàn ở Hà Nội | Giá rẻ

Van an toàn tại Hà Nội

Van an toàn tại Hà Nội – Mua bán van an toàn ở Hà Nội

Công ty Tuấn Hưng Phát là đơn vị cung cấp dòng van an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp toàn quốc đầy đủ các dòng van an toàn từ khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Sản phẩm được chính hãng nhập khẩu từ các nước Ý, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia. Trong đó khu vực Hà Nội là được chúng tôi cung cấp hầu hết các công trình, khu công nghiệp và các đại lý.

Để quý khách có thể biết tất cả các dòng van an toàn của chúng tôi một cách đầy đủ và rõ ràng hơn, xin mời xem qua danh mục: Van an toàn là gì?

Quý khách hàng ở Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với dự án cũng như điều kiện lắp đặt được tốt nhất. Liên hệ để có được giá niêm miết và cạnh tranh tốt nhất hiện nay tại khu vực phía Bắc.

Van an toàn tại Hà Nội

Van an toàn là gì

Sản phẩm van an toàn

Van an toàn có tên tiếng anh Safety valve đây là một thiết bị thủy lực dùng để điều chỉnh áp suất trong ống dẫn hoặc bồn chứa khí hoặc chất lỏng. Van an toàn thuộc nhóm thiết bị điều chỉnh áp suất đầu vào. Chức năng chính của van an toàn là bảo vệ mạch thủy lực khỏi sự tăng áp vượt giá trị định mức (giá trị định mực được cài đặt sẵn). Trong quá trình làm việc, van an toàn luôn ở trạng thái đóng. Khi áp suất đầu vào của van vượt giá trị định mức, van an toàn mở ra cho phép một phần chất lỏng chảy qua van về thùng chứa.

Các loại van an toàn hiện nay mà chúng tôi cung cấp:

– Van an toàn đồng lắp ren
– Van an toàn inox ren
– Van an toàn gang lắp bích
– Van an toàn tay giật
– Van an toàn nắp chụp
– Van an toàn mặt bích
– Van an toàn lắp ren trong
– Van an toàn Đài Loan
– Van an toàn Hàn Quốc

Van an toàn lắp bích YNV
– Van an toàn vi sinh
– Van an toàn nước
– Van an toàn hơi
– Van an toàn khí nén
– Van an toàn tung lung
– Van an toàn taiwan
– Van an toàn quả tạ
– Van an toàn đối trọng
– Van an toàn dạng màng

Video cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van an toàn

Van an toàn được làm từ chất liệu khác nhau như van an toàn đồng, van an toàn gang, van an toàn inox, van an toàn thép. Thông thường thì ở hệ thủy lực hay khí nén người thường dùng van an toàn bằng đồng nối ren, còn những loại có đường kính lớn hơn thì người ta dùng van an toàn bằng gang nối bích. Để đáp ứng cho ứng dụng về hệ hơi có nhiệt độ cao tới vài trăm độ thì người ta sẽ dùng vật liệu đặc biệt để chế tào lò xo và thân van cũng được đúc theo phương thức đặc biệt hơn.

* CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : Van an toàn đồng ren

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *