Địa chỉ mua bán van điện từ chính hãng | Van điện từ Hà Nội | Giá rẻ

Địa chỉ mua van điện từ chính hãng giá rẻ

1. Địa chỉ mua bán van điện từ chính hãng nhập khẩu Italy, Hàn Quốc, Đài Loan

Hiện nay, trên thị trường có rất rất nhiều các dòng van điện từ, từ các đơn vị lớn nhở trên toàn quốc. Và để mua được sản phẩm van điện từ chính hãng, đạt yêu cầu của dự án hay là đủ điều kiện từ lắp đặt vào hệ thống. Hãy đến với Cty Tuấn Hưng Phát, dám chắc chắn với hơn 20 năm kinh nghiệm từ nhập khẩu van từ chính hãng với các đối tác hãng ODE – TPC – Unid – Round star, sẽ mang đến cho khách hãng tốt nhất, giá niêm miết rẻ nhất. Cùng với đó là bộ phận nhiên viên tư vấn kỹ thuật hùng hầu luôn sẵn sàng phục vụ 24/24. Cam kết – Uy – Tín Chất lượng

Công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát

Địa chỉ : Số 11 LK 37 KĐT Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ mua van điện từ chính hãng

2. Van điện từ tại Hà Nội

Van điện từ chúng tôi cung cấp là dòng van thông dụng nhất,, vì có thể sử dụng cho mọi hệ thống cần đến van điện từ tại Việt Nam. Dòng điện 24V và 220V là chủ đạo . Các kích thước đầy đủ từ DN10 – DN200. Với đầu đủ chất liệu cho các môi trường ứng dụng khác nhau từ Inox, Đồng, Nhựa, Gang.

Một số hình ảnh thược tế về van điện từ của chúng tôi bảo hành. Với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng và cơ chế 1 đổi 1. Thì khách hàng hoàn toàn in tâm về chất lượng của sản phẩm.

Báo giá van điện từ Van điện từ Đài Loan Unid - UW15 Van điện từ mặt bích Round Star DN50 - DN100 DN125 DN150

Van điện từ DN25 dùng cho hơi
Van điện từ DN25 dùng cho hơi

* Có thể ban quan tâm: Van điện từ nước là gì ?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *