Nhận bản mềm catalogue van cổng mới nhất

Nhận bản mềm catalogue van cổng mới nhất

Van cổng được thiết kế lắp mặt bích cho các đường ống lớn, áp lực cao. Hệ thống tay quay có trợ lực giúp vận hành dễ dàng. Van có thân và trục ngắn hơn khá hợp với nhưng điều kiện cần không gian nhỏ và giới hạn. Ngoài ra các loại van cổng dao, van cổng tín hiệu điện, van cổng điện, van cổng khí nén. Để hiểu chi tiết từng loại, quý khách hàng nên tham khảo catalogue dưới đây.

Catalogue van cổng là gì?

Catalogue van cổng là tài liệu giới thiệu về thiết bị van cổng được cung cấp bởi Tuấn Hưng Phát. Bản thiết kế catalogue van cổng đóng vai trò quan trong, giúp thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng lợi nhuận và xây dựng thương hiệu Wonil Hàn Quốc bền vững hơn.

Thông thường, catalogue của van cổng được thiết kế số trang chăn, như: 2, 4, 6, 8. Sử dụng công nghệ in Offset để sản xuất với số lương lớn, nhằm giảm bớt chi phí in ấn. Kích thước catalogue van cổng bản cứng thường là khổ A4 in trên giấy Couches.

Sau khi quá trình in ấn hoàn tất, catalogue van cổng được hoàn thiện bằng cách áp dụng các kỹ thuật gia công. Thực hiện cán bóng, cán mờ, phun UV, ép nhũ, để tạo ra sản phẩm chất lượng cao và thẩm mỹ.

Ngoài các bản cứng sau khi in ấn, quý khách hàng có thể tham khảo các bản mềm dễ dàng lưu trữ và sử dụng hiện nay. Những bản mềm được lưu trữ dưới dạng file mềm có đuôi .PDF để thuận tiện sử dụng.

Tham khảo thêm: cấu tạo của van cổng

Một số bản catalogue van cổng hiện nay

Đối với các hệ thống cần thông số kỹ thuật chi tiết chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ bản chi tiết:

Catalog van cổng inox 304 Wonil Hàn Quốc

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *