Van một chiều Đà Nẵng | Mua bán van một chiều ở tại Đà Nẵng | Giá rẻ

Van một chiều Đà Nẵng

Van một chiều Đà Nẵng – Mua ban van một chiều ở tại Đà Nẵng

Công ty Tuấn Hưng Phát là đơn vị cung cấp dòng van một chiều hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp toàn quốc đầy đủ các dòng van một chiều từ khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Sản phẩm được chính hãng nhập khẩu từ các nước Ý, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia. Trong đó khu vực Đằ Nẵng là được chúng tôi cung cấp hầu hết các công trình, khu công nghiệp và các đại lý.

Để quý khách có thể biết tất cả các dòng van một chiều của chúng tôi một cách đầy đủ và rõ ràng hơn, xin mời xem qua danh mục: Van một chiều

Quý khách hàng ở Đà Nẵng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với dự án cũng như điều kiện lắp đặt được tốt nhất. Liên hệ để có được giá niêm miết và cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Van một chiều tại Đà Nẵng

Phân phối Van 1 chiều toàn quốc

Hiện nay, công ty Tuấn Hưng Phát có trụ sở chính tại: P.1111- Tòa Nhà Tabudec Plaza – Hà Đông – Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghành van công nghiệp cùng với đó đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho quý khách một cách tận tình nhất. Chuyên nhập khẩu các dòng van một chiều với số lượng lớn, đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khắt khe nhất từ quý khách hàng. Chế độ bảo hành 12 tháng, và cơ chế 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà máy sản xuất. Đầy đủ giấy tờ COCQ, Catologue.

Sản phẩm van 1 chiều ở tại Đà Nẵng

Van một chiều là thiết bị bảo vệ đường ống dẫn , cho phép dòng chất lỏng-khí đi qua chỉ theo 1 hướng nhất định và ngăn cản dòng theo hướng ngược lại. Van một chiều được sử dụng để bảo vệ các thiết bị của mạch thủy lực như ống dẫn, máy bơm, bình chứa, … Ngoài ra van một chiều còn có tác dụng ngăn ngừa sự mất mát chất lỏng-khí khi có sự cố rò rỉ, hỏng hóc ống dẫn.

Các loại van một chiều hiện nay:

Van một chiều lá lật DN65
Van một chiều cánh bướm DN200
Van một chiều cửa lật DN200
Van một chiều lò xo DN100
Van một chiều cối DN80
Van một chiều Wonil DN125
Van một chiều Korea
Van một chiều đối trọng
Van một chiều quả cân 2 mặt bích 250

Video cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van một chiều

*Ứng dụng của van

Van một chiều có ứng dụng rộng rãi trong nhiều thiết bị thủy lực thuộc: hệ thống kỹ thuật nước, nhiệt, hơi, hệ thống thông gió, chữa cháy, điều hòa không khí, xử lý chất thải, ….

* CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : Van một chiều Wonil

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *