Van một chiều | Check valve | Catalogue van một chiều

Catalogue van một chiều

Công Ty Tuấn Hưng Phát cung cấp Catalogue của các loại van một chiều lá lật, van một chiều cánh bướm, van một chiều inox, van một chiều đĩa inox, van một chiều Đài Loan, Van một chiều AUT, Van một chiều Wonil. Hiện nay, tất các sản phẩm do chung tôi cung cấp đầy đủ catalogue van một chiều để khách hàng có thể biết về thông số kỹ thuật của dải sản phẩm.

Catalogue van một chiều lá lật

Van một chiều lá lật (tên tiếng anh: swing check valve) là van một chiều, tuy nhiên do cấu tạo bên trong của nó có một chiếc lá lật qua lật lại khi dòng lưu chất đi qua nên được gọi là van một chiều lá lật.

Catalog van 1 chiều lá lật gang Wonil Hàn Quốc Catalog van 1 chiều lá lật inox Wonil Hàn Quốc

Catalogue van một chiều cánh bướm

Van một chiều cánh bướm là loại van dùng để bảo vệ chống lại dòng chảy ngược, chỉ cho dòng chảy đi qua theo một hướng duy nhất và ngăn không cho dòng chảy theo chiều ngược lại. Van vận hành hoàn toàn tự động dựa vào lực chảy của dòng nước. Van được kết nối vào hệ thống dạng kẹp. Tại vị trí đĩa van có hình 2 cánh khép lại nên được gọi là cánh bướm.

Catalog van 1 chiều cánh bướm gang Wonil Hàn Quốc

Catalogue van một chiều cửa lật – van một chiều cheo lá lật

Loại van này có đặc điểm nỗi bật chính là van được thiết kế nhỏ gọn, thiết kế dạng cánh lật chuyển động quanh bản lề, cơ cấu đóng mở được thực hiện một cách nhanh hơn so với một số dòng van một chiều khác, nguyên lý chính của nó cũng chỉ là cho dòng chảy đi theo một hướng nhất định.

 

Catalogue van một chiều đĩa

Van một chiều đĩa hay còn gọi van một chiều xoáy được làm từ inox là loại van chỉ cho lưu chất chuyển động qua van theo 1 hướng và hướng ngược lại thì van đóng. Ở trạng thái không có lưu chất chảy qua, trọng lượng đĩa van giúp van đóng lại.

Catalog van 1 chiều lò xo inox Wonil Hàn Quốc

Catalogue van một chiều đối trọng

Đây là loại van  ngăn chặn sự mất mát lưu chất khi có sự cố ống dẫn khi có sự cố rò rỉ hay hỏng hóc ống dẫn xảy ra sẽ ngăn ngừa và hạn chế tối đa lượng chất lỏng, khí bị thất thoát. Và loại van này cũng được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều thiết bị thủy lực thuộc hệ thống thông gió, chữa cháy, hệ thống kỹ thuật nước, nhiệt, hơi hay điều hòa không khí và xử lý chất thải.

 

>>> Xem thêm: Van một chiều là gì?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *