Van điện từ nhập khẩu | Hàn Quốc| Đài Loan| Italy| Khí nén, Hơi nước

Van điện từ nhập khẩu

Van điện từ chính hãng nhập khẩu

Van điện từ là dạng van mở/đóng nhanh và vận hành nhờ vào nguồn điện 24V – 220V tại Việt Nam. Nhiều năm nay van điện từ được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi hầu như khắp các hệ thống. Vì đa dạng về xuất, chủng loại, cũng như hình thức cho đến kích thước hay là thiết kể cấu tạo để phù hợp với từng môi trường khác nhau. Van điện từ hiện nay chia thành nhiêu dạng khác nhau phải kể đến van điện từ Solenoid ba ngã hoặc là hai ngã, dùng cho hệ thống nước, hệ thống khím hoặc là hệ thống hơi. Các kiểu van thường đóng hay là thường mở, để biết thêm chi tiết cùng chúng tôi tìm hiểu về các dòng Van điện từ nhập khẩu từ Italy, Hàn Quốc, Đài Loan v…vvv

Van điện từ DN8 DN10 DN15

1. Cách lựa chọn van điện từ nhập khẩu chính hãng giá rẻ hiện nay.

Công ty Tuấn Hưng Phát là đơn vị đi trong việc nhập khẩu Van điện từ có xuất xứ từ các nước, Italy, Hàn Quốc, Đài Loan. Các nền công nghiệp phát triển luôn hướng đến chất lượng của sản phẩm, các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn của Châu Âu. Những thiết kế luôn đi đôi và phù hợp với điều kiện môi trường và thông số kỹ thuật tại Việt Nam. Dòng điện phân khúc từ 24V – 220V. Các dạng vủa van điện từ thì khá phức tạp đối với những khách hàng mới vì nhìn về bên ngoài chúng ta khó có thể nhận biết là loại van gì ? Khi nguồn điện cấp sinh ra lực từ tác động lên cửa van, hiện tượng van mở là loại NC thường đóng, và ngược lại khi cấp điện cửa van đóng lại thì loại NO thường mở. Để tìm hiểu rõ hơn mời quý khách tham khảo qua: Van điện từ là gì ?

van_dien_tu_nhap_khau_chinh_hang_1

a. Van điện từ dùng cho hệ thống hơi nước nóng nhiệt độ từ 80 độ C chở lên

Để chọn được đúng van điện từ dùng cho hơi, đủ điều kiện phù hợp với nhiệt độ của đường ống. Vì khi vận hành chúng ta cần độ chính xác và hiệu quả cao. Để tránh xảy các sự cố cũng như việc tuổi thọ của van được bền hơn. Đỡ kinh phí và nhất là mất thời gian khi đã đưa hệ thống vào hoạt động.

Như vậy, quý khách cần đầy đủ thông tin về sản phẩm của mình, như catalogue, bản vẽ, COCQ giấy tờ hóa đơn bản mềm của van điện từ, thông số kỹ thuật để có thể nắm rõ được đây là loại van dùng cho hơi nóng. Để tìm hiểu chi tiết mời xem qua : Van điện từ dùng cho hơi nóng.

Van điện từ DN25 dùng cho hơi
Van điện từ DN25 dùng cho hơi

b. Van điện từ dùng cho hệ thống nước, khí nén nhiệt độ dưới 80 độ C.

Ở loại phân khúc nhiệt độ thông thương mức trung bình thì chúng ta lựa chọn có một sản phẩm là giản đơn hơn. Khi mà hầu như hiện các loại van điện từ đều đáp ứng được mức độ áp suất cũng như vật thiết kế chịu đựng nhiệt độ 80 độ C trở xuống.

Van điện từ inox DN40

c. Van điện từ dùng cho hệ thống hóa chất, khi nén áp suất, ăn mòn cao.

Van điện từ dùng cho hóa chất hay là có nhiệt độ áp suất khí nén, ăn mòn cao. Thì loại van điện từ này chúng ta có thể chọn về chất liệu. Van điệnt từ nhựa chuyên dùng cho hóa chất, vì thiết kế cấu tạo từ chất liệu nhựa chống được sự ăn mòn của hóa chất. Van điện từ inox chống lại sự ăn mòn của áp suất chứa hóa chất cũng rất tốt. Để có thể hoạt động được trong các điều kiện môi trường nước, ẩm ướt và lại có áp suất thì đây là lựa chọn hoàn hảo của các hệ thống hóa chất, áp suất khí nén, ăn mòn. Tìm điều thêm: Van điện từ Inox

Van điện từ inox DN40 Yongchuang Đài Loan

2. Thông số kỹ thuật chung van điện từ nhập khẩu

*THÔNG SỐ KỸ THUẬT:Ư

– Đường kích van: DN10 – DN300
– Cấu tạo chất liệu: Đồng, Gang, Inox, Nhựa
– Nguồn điện: 24V, 110V, 220V, 380V
– Nhiệt độ: -5 độ C ~ 180 độ C
– Tiêu chuẩn: IP67
– Kiểu lắp: Lắp bích, lắp ren
– Dạng vạn: ON/OFF – Thường Mở/Thường Đóng –
– Hãng: TPC, Uni-d, ODE, Round-Star, Tork, Yoshitake
– Made in: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Italy
– Môi trường: Nước, khí nén, hóa chất, hơi nóng
– Bảo hành: 12 tháng, cơ chế 1 đổi 1

*THU VIỆN VAN: Van điện từ nước

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *