Van 5/2 là gì | Van điện từ 4/2 | Van đảo chiều 5/3 | Van khí nén 3/2

Van 5/2 là gì ? Van điện từ khí nén 5/2 – 5/3 – 3/2 – 4/2

Van 5/2 là gì? Van điện từ 5/3 là gì? Van đảo chiều khí nén 3/2, 4/2? Solenoid valve

1. Định nghĩa van 5/2, van điện từ 5/3, van đảo chiều khí nén 3/2, 4/2

Van điện từ khí nén hay còn được gọi là van đảo chiều khí nén, là dòng van điều khiển hướng và phân chia khí thành nhiều hướng khác nhau hoặc là đảo chiều. Chức năng chính của van điện từ là mở/đóng và phân chia, điều hướng khí.

Van 5/2, van điện từ 5/3, van đảo chiều 3/2 là các dòng van điện từ khí nén dùng để điều khiển dòng khí nén, loại thiết bị này thường được lắp trên các loại van như Xy lanh khí nén, Bộ điều khiển khí nén.

Hiện nay các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gôm rất nhiều thiết bị hỗ trợ điều khiển cho van. Việc dùng các thiết bị này sẽ giảm chi phí phát sinh, cũng như bỏ công sức ra để van hành thủ công. Được cấu tạo và dễ dang thiết kế lắp đặt cung như thay thế khắc phục. Các dòng van 5/2, 5/3, 3/2, 4/2 được Công ty Tuấn Hưng Phát nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc, Đài loan cảu các hãng STNC, BLCH, SMC, Aritac, TPC.

2. Hình ảnh van điện từ khí nén

Van điện từ khí nén HaitimaVan khí nén Airtac

3. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động van điện từ khí nén

Nhìn chung dòng van này chạy bằng điện 24V hoặc 220V khi điện được đưa cơ cấu cuộn điện sinh là lực từ trường hút các trục van, giúp van chuyển động học, và qua trình mở/đóng được thực hiện. Để tìm hiểu chi tiết xin mời xem qua : Van điện từ khí nén là gì ?

Van khí nén 5-2

Để hiểu rõ mời quý vị và các bạn xem qua vi đeo mô phỏng sau đây:

4. Ứng dụng van điện từ khí nén 5/2, 4/2, 3/2, 5/3

Với cấu tạo và thông số kỹ thuật phù hợp với khá nhiều hệ thống khí nén cũng như hệ thống điều khiển. Được gắn trực tiếp lên các bộ điều khiển để phân chia khí, điều hướng, mở, đóng cho van điều khiển tại các nhà máy, khu công nghiệp, hệ thống xử lý nước, hệ thống cấp thoát nước v..vvv

Ứng dụng van điện từ khí nén trong cấp khí nén điều khiển van bướm tự động
Ứng dụng van điện từ khí nén trong cấp khí nén điều khiển van bướm tự động

* Có thể bạn quan tâm : Van điện từ nước

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *