Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 14 - Điểm Nhấn Vàng Cho Công Ty Tuấn Hưng Phát

Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 14 – Điểm Nhấn Vàng Cho Công Ty Tuấn Hưng Phát

Mừng sinh nhật lần thứ 14 của Tuấn Hưng Phát

Mỗi khi một công ty đạt được một mốc son mới, đó là một dịp để cả công ty cùng nhau vui mừng và tỏ lòng tri ân đến những khách hàng đã đồng hành cùng họ trong suốt thời gian vừa qua. Cùng với đó, đó cũng là dịp để công ty có thể trân trọng những thành viên của mình và động viên họ tiếp tục phát triển và đóng góp vào sự thành công của công ty.

Công ty Tuấn Hưng Phát cũng vậy, chúng tôi đang tổ chức một chuỗi hoạt động tháng tri ân khách hàng và đánh dấu chặng đường 14 năm khai sinh. Đây là một mốc son đáng nhớ, chứng tỏ sự phát triển vượt bậc của công ty cũng như sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Điểm Nhấn Vàng Cho Công Ty Tuấn Hưng Phát

Nhân dịp này, công ty đã quyết định tặng một món quà đặc biệt cho khách hàng của mình – một chương trình giảm giá 5% cho tất cả sản phẩm van công nghiệp trong suốt tháng 3/2023. Đây là một cách để công ty tri ân và gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của mình.

Ngoài việc tạo niềm vui cho khách hàng, chương trình giảm giá còn là một cơ hội để các doanh nghiệp và công ty có thể tiết kiệm chi phí và tăng cường sức mạnh cạnh tranh trên thị trường. Với chất lượng sản phẩm được đảm bảo, công ty Tuấn Hưng Phát hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng trong tương lai.

Trong tinh thần tri ân và đón mừng sinh nhật lần thứ 14, công ty Van Nhập Khẩu THP cùng toàn thể nhân viên mong muốn tiếp tục mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp trong nước.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *