Mặt bích inox-thép JIS 5K, 10K, 16K, 20K | Giá rẻ | BS, ANSI, DIN

Mặt bích inox-thép JIS 5K, 10K, 16K, 20K

Kênh hỗ trợ

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi về khái niệm Mặt bích inox-thép JIS là gì chưa? Nó có những loại áp lực nào có thể sử dụng tốt trong tiêu chuẩn mặt bích này? Tất cả sẽ được chúng tôi giải quyết chi tiết và nhanh chóng trong bài viết dưới đây, mời quý bạn đọc cũng theo dõi!

1. Mặt bích inox-thép JIS 5K, 10K, 16K, 20K là gì?

Tiêu chuẩn JIS là gì?

Tiêu chuẩn JIS có tên tiếng anh là Japan Industrial Standard. Đây là tiên chuẩn của Nhật Bản và cũng là bộ tiêu chuẩn, hướng dẫn cụ thể được dùng trong các hoạt động công nghiệp. Quy chuẩn hóa này đã được thiết lập bởi Ủy ban tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản và ban hành thông qua Liên đoàn Tiêu chuẩn Nhật Bản.

Mặt bích inox-thép JIS là gì?

Mặt bích là sản phẩm cơ khí có hình dáng là khối hình vuông hoặc tròn. Thiết bị này được làm từ phôi thép cacbon hoặc làm từ phôi thép không gỉ (inox). Ngày nay, mặt bích cũng được làm từ các chế tác từ các loại chất liệu nhựa và đồng. Mặt bích cũng là phụ kiện đường ống dùng để kết nối ống, van công nghiệp, máy bơm và nhiều loại đường ống dẫn khác thông qua các mối liên kết với bulong thiết kế trên thân để tạo thành một hệ thống dẫn công nghiệp hoàn chỉnh nhất.

Mặt bích inox-thép JIS 5K, 10K, 16K, 20K
Mặt bích inox-thép JIS 5K, 10K, 16K, 20K

Mặt bích INOX-THÉP Jis với các tiêu chuẩn 5K, 10K, 16K, 20K (tương ứng với lực áp suất làm việc 5kg/cm2, 10kg/cm2, 16kg/cm2, 20kg/cm2). Phụ kiện đường ống này thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, lắp đặt trong các đường ống cấp thoát nước sinh hoạt dân dụng. Từ đó, cũng đòi hỏi về khả năng chịu được áp lực trong lòng đất nhằm tránh khỏi việc bị bể vỡ hay dò gỉ trong suốt quá trình vận hành và cung cấp nước.

– Mặt bích inox thép đạt tiêu chuẩn jis thường được sản xuất dựa vào các phương pháp đúc bán thành phẩm trước. Tiếp đến sẽ thực hiện việc gia công hoàn thiện toàn sản phẩm.

– Các cơ sở nhỏ lẻ thường sử dụng tới các phương pháp gia công với khả năng chính xác không quá cao, mà giá thành lại cao hơn so với công nghệ đúc. Đường kính làm việc của sản phẩm dao động từ 3/8″ đến 80″ (có thể hiểu nhanh là kích thước DN10 – DN2000).

– Phù hợp với các kiểu kết nối đường ống dẫn tại những vị tró có lực áp suất định danh không vượt quá 1.6 MPA và có nhiều kiểu khác nhau như: mặt phẳng ký hiệu RF, mặt phẳng có ký hiệu FF và những bề mặt có rãnh hoặc không rãnh.

– Hiện nay, dòng mặt bích inox-thép JIS dạng mặt phẳng đang được sử dụng nhiều nhất và thông dụng nhất trên thị trường. Bởi nó vừa mang đến sự tiện lợi, vừa dễ dàng tháo lắp nhanh chóng trong việc thi công, kể cả với những vị trí phức tạp. Ngay cả trong các điều kiện áp suất thấp hay khí nén chưa được lọc sạch, áp suất tuần hoàn thấp đều rất phù hợp.

cho kết nối đường ống tại những nơi có áp suất định danh không vượt quá 1.6 MPa, có nhiều kiểu khác nhau nhu mặt rồi kí hiệu RF, mặt phằng ký hiệu FF và loại bề mặt có rãnh hoặc không có rãnh

 • Tiêu chuẩn: JIS 5K, 10K, 16K, 20K
 • Các cỡ: Từ ½” đến 50”
 • Dùng cho: Xăng dầu, Gas, Khí, CN đóng tàu, CN điện lạnh…
 • Xuất xứ: Đài Loan, Indonesia, Japan, Korea, Việt Nam…

2. Thông số kỹ thuật Mặt bích inox-thép JIS 5K, 10K, 16K, 20K.

a. Thông số mặt bích JIS 5K

bang_thong_cau_tao_mat_bich.5

b. Thông số mặt bích JIS 10K.

bang_thong_cau_tao_mat_bich.3

c. Thông số mặt bích JIS 16K.

bang_thong_cau_tao_mat_bich.2

d. Mặt bích JIS 20K.

bang_thong_cau_tao_mat_bich.6

>>>XEM THÊM: Tiêu chuẩn mặt bích là gì?

3. Mua mặt bích inox-thép JIS uy tín ở đâu Hà Nội?

Tuấn Hưng Phát được biết đến là một trong những đơn vị được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Bởi chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng, mà giá thành cũng cực kỳ cạnh tranh. Vì Tuấn Hưng Phát đã hợp tác với nhiều đơn vị sản xuất có tiếng để nhập khẩu trực tiếp dòng mặt bích inox-thép JIS với đầy đủ giấy tờ có nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời, công ty sẽ hỗ trợ giao hàng tận công trình với giá thành thấp nhất.

Do đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và nhận báo giá dòng mặt bích inox-thép JIS, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Chất liệu

Inox, Thép

Thương hiệu

NA

Mời bạn đánh giá
5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mặt bích inox-thép JIS 5K, 10K, 16K, 20K
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật
  1. Admin

   Mặt bích Jis 5K, 10K, 16K, 20K

   thích