Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công Ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công Ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát

Công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát kỷ niệm 10 năm

Ngày 05/03/2019 công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập tại văn phòng với sự tham gia của quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Chặng đường 10 năm (05/03/2009 – 05/03/2019) đã ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý và toàn thể nhân viên Công ty để phát triển được như ngày hôm nay.

Trong buổi lễ kỷ niệm, công ty đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân đến quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên. Đại diện ban lãnh đạo cũng đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và giải thưởng vinh danh thay lời cảm ơn chân thành nhất đến Tổng giám đốc cùng các cán bộ nhân viên gắn bó lâu dài với công ty ngay từ những ngày đầu thành lập.

cong_ty_tuan_hung_phat_ky_niem_10_nam_ngay_thanh_lap_sinh_nhat_cong_ty_2

Buổi lễ kỷ niệm cũng là dịp tri ân, đánh dấu, ôn lại và đánh giá những kết quả đạt được của Công ty trong thời gian vừa qua đồng thời cũng là thời gian mà ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên có thể cùng nhau để bước vào một chặng đường phát triển mới. Nhiều thách thức, nhiều thành công hơn trong thời gian tới. Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đối với quý quan khách hàng.

cong_ty_tuan_hung_phat_ky_niem_10_nam_ngay_thanh_lap_sinh_nhat_cong_ty_3

cong_ty_tuan_hung_phat_ky_niem_10_nam_ngay_thanh_lap_sinh_nhat_cong_ty_5

cong_ty_tuan_hung_phat_ky_niem_10_nam_ngay_thanh_lap_sinh_nhat_cong_ty_6

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *