Giới thiệu về thương hiệu Hansung Hàn Quốc

Giới thiệu về thương hiệu Hansung Hàn Quốc

Hansung là thương hiệu chuyên sản xuất các loại đồng hồ đo nước được đặt tại Hàn Quốc. Thương hiệu được thành lập từ năm 1991 đến nay đã có hơn 30 năm hình thành và phát triển với những sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực thiết bị đo. Cho đến nay Hansung vẫn luôn không ngừng phát triển cho ra mắt nhiều thiết bị công nghiệp mới phục vụ nhu cầu của khách hàng và đạt được nhiều tiêu chuẩn khắt khe được người dùng tin cậy cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và vận hành.

Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu Hansung

Hansung được thành lập từ năm 1991 tại Hàn Quốc.

Đến năm 2002 tiến hành thử nghiệm thành công sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ đầu tiên. Cũng là dòng đồng hồ nước điện từ thông minh.

Năm 2004 thương hiệu được cấp chứng chỉ đầu tiên CMC trong bài kiểm tra chi tiết nguyên mẫu và thành phần công phát triển sản phẩm hàng loạt…

Cũng trong năm đó thì đồng hồ điện từ được ra mắt trên thị trường sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu chế tạo. Sau đó được nhiều nhà máy lựa chọn trong khâu vận hành hệ thống như khu dầu mỏ, nhà máy xử lý nước thải.

2005: Hansung đạt được chứng chỉ Iso 9100.

2006-2007 mở rộng thị trường xuất khẩu các sản phẩm của Hansung sang các nước Nam Mỹ, đồng thời trở thành nhà cung cấp đồng hồ số 1 tại thị trường này.

2008: Đồng hồ đo nước thế hệ 2 ra đời với nhiều cải tiến công nghệ từ ứng dụng cũ có thể sử dụng trong môi trường nước thải, nước sạch.

2010 Ra mắt chiếc đồng hồ đo nước thế hệ 3 có nhiều cải tiến hiện đại có độ chính xác trong đo đạc.

2011-2014 Tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Kangfulong nhằm phục vụ cho nhu cầu sản xuất các thiết bị đo lường công nghệ và điều khiển từ xa.

2015: Mở cuộc triển lãm đầu tiên tại Đức và được nhiều chuyên gia, người dùng đánh giá cao về sản phẩm cũng như chất lượng khi vận hành.

2017 Hansung đạt giải thưởng trí tuệ nhân tạo

2018 đến nay, Hansung đã đưa ra nhiều mẫu mã mới với độ chính xác cao và có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu về khả năng đo lường của người dùng.

Mục tiêu vận hành của Hansung trong những năm qua

Hansung phát triển vững mạnh đến ngày hôm nay là do từng bước chiếm được lòng tin của người dùng và chú trọng sản phẩm chất lượng phù hợp với yêu cầu của người dùng. Mục tiêu chính là tạo ra một doanh nghiệp phát triển bền vững, hưng thịnh.

Khẩu hiệu của thương hiệu là tạo ra giá trị bằng một cách chuyên nghiệp nhất. Mục đích chính của công ty khi hình thành đó là tạo ra giá trị cho toàn thể xã hội, khách hàng và các nhân viên đang làm việc trong cùng công ty.

Tầm nhìn trong tương lai xa là phát triển lớn mạnh ra quốc tế về thiết bị đo lường điều khiển dòng chảy chuyên nghiệp, có độ uy tín, độ tin cậy cao…

Nguyên tắc làm việc của công ty là luôn cố gắng thích nghi với các tiêu chuẩn khác nhau nhằm cung cấp các thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất nhằm đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu quản lý, vận hành.

Quá trình hợp tác với phương châm đôi bên cùng có lợi chúng tôi sẽ đem lại những giá trị thương hiệu cho đối tác trong và ngoài nước. Với những tiêu chí không ngừng vươn lên và không ngừng học hỏi, nghiên cứu cái mới nên thương hiệu cũng ngày càng chủ động phát triển, hợp tác với nhiều nhà đầu tư, không ngừng nghiên cứu ra các sản phẩm mới nhằm tạo nên giá trị thương hiệu để thực hiện các công việc và phục vụ khách hàng.

Các sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Hansung được người dùng lựa chọn

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng thiết bị của Hansung được người dùng lựa chọn. Trong đó gồm có:

Đồng hồ đo lưu lượng điện từ Hansung

Là dòng đồng hồ mới nhất được sử dụng nhiều trong lĩnh vực đo nước thải, nước sạch. Thiết bị vận hành hoàn toàn tự động, dựa vào cảm biến và hiển thị các thông số đo trên màn hình điện tử. Nhờ thế giúp người dùng kiểm soát được tốc độ dòng chảy và lưu lượng dòng chảy ở khu vực cần xác định.

Đồng hồ Hansung đo lưu lượng dạng turbine

Với thiết kế cánh quạt chính nằm trong thân đồng hồ dùng để đo lưu lượng dòng chảy mỗi khi có lưu lượng nước đi qua. Thiết bị này được sử dụng nhiều trong môi trường nước sạch, môi trường chất lỏng mà không có độ dẫn điện đi qua.

Đồng hồ nước siêu âm Hansung

Đồng hồ nước siêu âm được sử dụng nhiều hiện nay với khả năng làm việc trong môi trường sóng siêu âm. Cấu tạo bằng chất liệu bền bỉ, cao cấp giúp tăng độ bền cũng như khả năng vận hành của thiết bị.

Những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm đến từ Hansung

Đồng hồ nước Hansung được nhiều người dùng lựa chọn nhiều dựa vào những đặc điểm sau:

Đồng hồ nước Hansung có khả năng vận hành chính xác, không có độ sai số…

Chất liệu cao cấp có thể chịu được nhiệt độ cao và áp lực vận hành lớn.

Đặc biệt thiết bị còn được ứng dụng trong môi trường có nhiều kiểu đo hệ nước, hơi nóng, khí nén và dầu giúp người dùng có đa dạng các sự lựa chọn.

Kích cỡ các sản phẩm đa dạng, đa dạng kiểu lắp đặt phù hợp với nhiều hệ thống khi làm việc.

Ngoài ra các sản phẩm đều được thiết kế theo tiêu chuẩn IP68 chống nước, chống bụi và có thể lắp chìm ngầm được.

Đơn vị phân phối các sản phẩm của Hansung tại Việt Nam

Với kinh nghiệm hơn 13 năm phát triển trong lĩnh vực van công nghiệp và phụ kiện đo lường. Tuấn Hưng Phát đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối các sản phẩm van, đồng hồ đo lưu lượng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong đó có Hansung của Hàn Quốc, và đến năm 2017 bộ phận lãnh đạo của Tuấn Hưng Phát và Hansung đã có ký kết trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm của Hansung tại Việt Nam mở ra một bước phát triển mới cho công ty.

Các sản phẩm của công ty đều là hàng nhập khẩu trực tiếp, chính hãng với giá thành tốt nhất. Vì thế người dùng có thể yên tâm về chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành sản phẩm. Chúng tôi có đầy đủ kích thước từ DN25 – DN300  với số lượng lớn nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *