Tìm hiểu giá van bướm nhựa trên thị trường hiện nay

Giá van bướm nhựa

Mua van bướm nhựa giá rẻ

Van bướm nhựa PVC và Van bướm nhựa UPVC có giá thành khá là rẻ so với các dòng van bướm inox, van bướm thép hay van bướm gang. Đặc biệt dòng van bướm này được sử dụng và ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như: nước sinh hoạt, nước sản xuất, nước thải và chuyên dùng cho hóa chất.

Cũng có chức năng đóng/mở điều tiết lưu lượng dòng chảy đi qua van. Nhưng giá thành lại rẻ hơn vì trọng lượng nhẹ hơn so với sản xuất bằng kim loại. Tối ưu về giá thành khi chọn lựa vật liệu sản xuất.

Đĩa van làm từ vật liệu nhựa giống với thân, đảm bảo độ bền cao. Đĩa van là phần tiếp xúc với lưu chất, khi mở nó sẽ nằm song song với thân 1 góc 90 độ trên đường đi của dòng chảy. Giá bán 1 sản phẩm van nhựa thấp hơn chất liệu khác, nhưng hiệu quả không đổi.

Ngoài ra van bướm nhựa còn có thể lắp bộ điều khiển khí nén hoặc bộ điều khiển điện. Các ứng dụng thực tế của van bướm nhựa: dùng ở bể bơi, nhà máy bia, rượu, nhà máy hóa chất , viện nghiện cứu, viện hóa học.

* Bảng giá sản phẩm van bướm nhựa:

– Van bướm nhựa tay gạt PVC

– Van bướm nhựa UPVC

– Van bướm nhựa Trung Quốc

– Van bướm nhựa Đài Loan

Van bướm nhựa điều khiển khí nén

Van bướm nhựa điều khiển điện

*Lưu ý: chưa bao gồm VAT (tất cả các bảng giá sẽ thay đổi theo từng ngày do thị trường. Liên hệ để nhận giá chuẩn nhất, không chênh lệch quá nhiều).

Lợi thế của van bướm nhựa PVC, UPVC

Van bướm nhựa dùng được trong nhiều môi trường khác nhau: nước, hóa chất, nước thải. Lắp đặt dễ dàng và vận hành đơn giản. Đầy đủ kích cỡ cho các hệ thống. Giá thành rẻ hơn so với van bi, van cổng, van cầu, van điện từ, van bướm inox, van bướm, thép, van bướm gang. Bảo trì và bảo dưỡng thay thế khá tiện và đơn giản. Đa năng khi kết hợp với điều khiển khí nén và điều khiển điện.

Nắm được bảng giá, người mua sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách đầu tư dự án. Đảm bảo hệ thống sử dụng loại van tốt nhất, kèm giá thành hợp lý nhất. Tìm hiểu: van bướm nhựa là gì?

Van bướm nhựa tay gạt Trung QuốcVan bướm nhựa điều khiển khí nén Van bướm tay gạt bằng nhựa uPVC Van bướm nhựa tay quay

Địa chỉ mua van bướm nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Riêng thành phố Hà Nội, nơi đặt trụ sở và kho bãi của Tuấn Hưng Phát, quý khách hàng sẽ nhận trợ giá giao hàng. Thời gian giao hàng và chi phí giao hàng đến tay quý khách sẽ tối ưu hơn.

Kho hàng có lưu trữ đầy đủ kích thước van bướm giá rẻ khác nhau, cùng với nhiều mẫu mã van công nghiệp chất lượng. Liên hệ Hotline hoặc Email để nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho quý khách hàng nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *