Đồng hồ đo áp suất 3 kim | Đồng hồ đo áp tiếp điểm| Giá rẻ

Đồng hồ áp suất 3 kim

Kênh hỗ trợ

Công ty TNHH Tuấn Hưng Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp sản phẩm đồng hồ đo áp suất 3 kim từ thuong hiệu Wise – Hàn Quốc. Chúng có vai trò giống như 1 chiếc công tắc điều khiển để đóng ngắt bơm. Do đó, nó đã được ứng dụng rất nhiều trong các ngành sản xuất, xử lý nước thải, thủy điện,…

Đồng hồ đo áp suất 3 kim – Nhập khẩu trực tiếp

Đồng hồ áp suất 3 kim hay còn được là công tắc áp suất dùng để đo áp suất mà còn có thể lấy tiếp điểm relay ra để điều khiển đóng ngắt bơm hoặc báo quá áp. Đồng hồ đo áp suất 3 kim hay đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy thủy điện, nhà máy sản xuất ván ép, nhà máy sản xuất tôn, thép để điều kiển đóng, ngắt bơm.

Giới thiệu đồng hồ đo áp suất 3 kim
Giới thiệu đồng hồ đo áp suất 3 kim

Tìm hiểu thêm về đồng hồ đo áp suất 3 kim

1. Cấu tạo đồng hồ đo áp suất 3 kim

Đồng hồ đo áp 3 kim đã sử dụng vật liệu inox 304 để tạo ra sản phẩm. Cấu tạo của thiết bị này cũng gần giống như các loại đồng hồ đo áp suất khác. Nhưng nó vẫn có điểm khác biệt đó là:

* Đồng hồ tiếp điểm điện bao gồm 3 kim:
– 1 kim chặn dưới ( Thông thường là kim màu đỏ): Khi áp suất trong đường óng đạt quá ngưỡng cài đặt cho phép, tiếp điểm NO lại kích hoạt từ trạng thái mở sang đóng để ngắt tất cả những thiết bị liên quan đang hoạt động.
– 1 kim chặn trên ( Thông thường là kim màu xanh): Khi áp suất thực tế trong đường ống bằng với giá trị của áp suất thấp đã cài đặt, thì tiếp điểm NC sẽ giúp kích hoạt mở các thiết bị đã cài đặt như: máy bơm, máy nén khí,..
– 1 kim đo giá trị áp suất thực tế ( Thường là kim màu đen): Hiển thị chính xác mức áp suất hiện tại trong đường ống.
Đồng hồ 3 kim tiếp điểm điện sẽ xuất ra 2 loại tín hiệu điện, tiếp điểm NO, NC tức là xuất ra tín hiệu điện để đóng hoặc mở thiết bị.

Cấu tạo đồng hồ đo áp suất 3 kimb
Cấu tạo đồng hồ đo áp suất 3 kim

2. Thông số kỹ thuật đồng hồ áp suất 3 kim

*Thông số kỹ thuật:
– Dải áp suất làm việc: 0 đến 500 Kg/cm2
– Điện hoạt động: DC 24V hoặc AC 220V
– Chân ren kết nối: 1/4”NPT và 1/2”NPT
– Đường kính mặt nhìn: 75 mm và 100 mm
– Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc
– Bảo hành: 12 tháng
– Giấy tờ: COCQ đầy đủ, Hóa đơn

3. Nguyên lý làm việc của đồng hồ đo áp suất 3 kim

Đồng hồ đo áp suất 3 kim
Nguyên lý làm việc của đồng hồ đo áp suất 3 kim

Như chúng ta cũng đã thấy điểm độc đáo của sản phẩm này chính là có 3 kim. Trong đó, các kim đó đã được cài đặt 2 kim để giới hạn mức áp suất lớn nhất và nhỏ nhất. Kim còn lại sẽ đó áp suất thực tế trong dòng lưu chất.

Trong quá trình vận hành, áp suất của môi chất có thể sẽ biến thiên tăng hay giảm liên tục. Vì thế, khi nó đã chạm tới mức chặn trên hay chặn trên, đồng hồ sẽ gửi tín hiệu thông báo tới các thiết bị điều khiển khác. Từ đó, những thiết bị đó sẽ biết đóng hoặc mở thiết bị (giống như van chẳng hạn). Qua đó, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh mức lưu lượng, nhiệt độ,.. để mức áp suất nằm trong khoảng cài đặt ban đầu.

4. Các loại đồng hồ áp suất 3 kim thường gặp

Đồng hồ đo áp suất 3 kim
Các loại đồng hồ đo áp suất 3 kim thường gặp

Để tối ưu công dụng của đồng hồ đo áp và thích hợp với nhiều loại hệ thống đường ống khác nhau. Chúng tôi sẽ liệt kê những loại đồng hồ áp suất 3 kim đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Đồng hồ đo áp 3 kim inox: Đây là dòng sản phẩm đồng hồ có phần vỏ và chân được làm từ chất liệu inox và chuyên dùng trong hệ thống nước, khí, hơi, gas, dung dịch,…

Đồng hồ đo áp 3 kim chân sau: Thiết bị này sẽ có phần chân kết nối nằm phía sau mặt đồng hồ. Chúng có thể lắp đặt ở nhiều tại các vị trí dưới thấp và thuận lợi cho người quan sát hoạt động ở trên. Vì mặt đồng hồ đã hướng lên trên.

Đồng hồ đo áp 3 kim âm: Đồng hồ chuyên dùng cho những hệ thống có dải đo áp ở mức âm. Dải đo này thường sẽ không rộng, mà chỉ dùng trong trường hợp đặc biệt.

Đồng hồ áp suất 3 kim mặt dầu: Loại đồng hồ này thường có giá thành cao hơn loại không đổ dầu. Tuy nhiên, công dụng mà nó mang đến chính là khả năng chống rung và tránh những thiệt hại có thể xảy ra với sản phẩm. Thế nhưng, nếu dùng ở các môi trường dễ cháy nổ cũng sẽ gây nguy hại cho cả người dùng và thiết bị.

Đồng hồ đo áp 3 kim có vành: Loại nàu thường dùng trong trường hợp gắn liền với bề mặt thẳng đứng, vuông góc với người dùng. Với thiết kế vành sẽ giúp giữ cố định và giảm tác động xuống chân kết nối. Nhờ vậy mà thiết bị có thể hoạt động ổn định.

Đồng hồ áp suất 3 kim vỏ thép đen: Thiết bị này được sử dụng rộng rãi nhờ có giá thành rẻ, chất lượng tốt. Hơn thế nữa, môi trường yêu cầu cũng không quá cao.

Những thế mạnh đồng hồ áp suất 3 kim

Sản phẩm đồng hồ áp suất 3 kim đã được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp hiện nay. Bởi nó sở hữu những thế mạnh mà không phải loại đồng hồ nào cũng có được đó là:

 • Đo kết quả áo suất chính xác, đạt hiệu quả cao.
 • Có thể sử dụng tiếp điểm điện để tương tác cùng với những thiết bị điều khiển khác.
 • Đồng hồ có nhiều chủng loại và các kích cỡ đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau.
 • Qúa trình lặp đặt, sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, dễ dàng.
 • Sản phẩm có độ bền cao với thời gian bảo hành lâu dài lên đến 1 năm.
 • Giá thành sản phẩm phải chăng, phù hợp với mọi túi tiền.

Các loại đồng hồ đo áp khác hiện nay

a. Đồng hồ áp suất mặt dầu

Đồng hồ đo áp suất 3 kim Wise P252 có dầu
Đồng hồ đo áp suất Wise P252 có dầu

Đồng hồ đo áp mặt dầu có chứa dầu bên trong giúp hạn chế tối đa tình trạng rung kim, hỏng hóc các thiết bị bên trong. Đồng thời cũng giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn trên đường ống dẫn. Thiết bị này có thể ứng dùn tốt trong các hệ thống làm việc có tình trạng rung lắc mạnh tốt. Nhưng hạn chế dùng tại môi trường có nhiệt độ quá cao, tránh dẫn đến tình huống chập, cháy, nổ.

*THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
– Đường kính mặt: D50mm, D63mm, D75mm, D100mm, D150 mm
– Vật liệu: Vỏ thép + ruột đồng; vỏ inox, ruột đồng hoặc toàn bộ inox
– Dải đo: -76, 0 ~ 2, 4, 6, 10, 15, … 350; -76cmHg ~ 0, 0 ~ 1000 Kgf/cm2
– Đơn vị đo: kgf/cm2; Bar, Mpa, Kpa, psi, cmHg
– Kiểu view: Chân đứng, chân đứng có vành, chân sau, chân sau có vành
– Xuất sứ: Đài Loan, Hàn Quốc
– Hãng sản xuất: KK gause, Wika, Wise
– Bảo hành: 12 tháng

b. Đồng hồ đo áp suất vành inox

Loại đồng hồ này đã thiết kế vành inox giúp mặt đồng hồ được cố định chắc chắn hơn. Các sản phẩm này sẽ làm giảm các tác động bên ngoài từ hệ thống tới chân kết nối. Qua đó sẽ đảm bảo được chất kết nối không bị hư hại quá nhiều.

*THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
­ Đường kính mặt đồng hồ: D50, D63, D75, D100, D150mm
­ Vật liệu chế tạo: Vỏ thép + ruột đồng hoặc vỏ inox, ruột đồng hoặc toàn bộ inox
­ Dải đo của mặt đồng hồ : 0 ~ 1000 Kgf/cm2, ­76, 0 ~ 2, 4, 6, 10, 15, … 350; ­76cmHg
­ Đơn vị đo: Mpa, Kpa, psi, cmHg, kgf/cm2, Bar
­ Kiểu đồng hồ: chân đứng, chân sau, chân đứng có vành, chân sau có vành
­ Nguồn gốc xuất sứ: Hàn Quốc, Đài Loan
­ Bảo hành: 12 tháng

>>XEM THÊM: Đồng hồ đo áp là gì?

Báo giá đồng hồ đo áp suất 3 kim

Đồng hồ đo áp 3 kim có cấu tạo đặc biệt hơn so với những dòng đo áp suất khác. Vì thế, giá thành của nó cũng cao hơn với so với đồng hồ áp suất thông thường. Tùy thuộc vào từng thông số kỹ thuật mà giá của chúng cũng sẽ khác nhau.

Hiện công ty TNHH Tuấn Hưng Phát chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối đọc quyền các sản phẩm đồng hồ đo áp, đo nhiệt độ của thương hiệu Wise. Đây là thương hiệu có tiếng về các sản phẩm chất lượng cao trên thế giới. Vì thế, chúng tôi cam kết hàng đảm bảo chất lượng cao, giá thành phải chăng và có đầy đủ giấy tờ kèm theo như: CO, CQ, PLK, Catalogue,…

Nếu bạn muốn nhận được báo giá đồng hồ áp suất 3 kim chính xác nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tận tình.

Chất liệu

Đồng, Inox, Thép

Thương hiệu

Wise

Xuất xứ

Đài Loan, Hàn Quốc

Mời bạn đánh giá
5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đồng hồ áp suất 3 kim
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật
  1. Admin

   Đồng hồ áp suất 3 kim

   thích