Catalogue Van giảm áp | Italia | Đài Loan | Thổ Nhĩ Kỳ | Hàn Quốc

Catalogue Van giảm áp

Công ty TNHH Tuấn Hưng Phát chuyên cung cấp dòng van giảm áp, catalogue van giảm áp với kho hàng rộng lớn, sản phẩm đa dạng: van giảm áp nước, Van giảm áp hơi, Van giảm áp thủy lực, van điện từ, van cổng, van một chiều, van giảm áp, van hơi, van an toàn, van, đồng hồ nước-đo áp, rọ bơm, khớp nối mềm, y lọc, … ống và phụ kiện: cút, tê, kép, rắc co, côn thu, …. vật liệu gang,đồng, inox 201-304-316, kết nối lắp ren- lắp bích- hàn.

Cụ thể chi tiết catalogue các loại van giảm áp sẽ được giới thiệu ngay dưới đây.

Van giảm áp là gì?

Van giảm áp
Van giảm áp

Van giảm áp tiếng Anh là Pressure reducing valve là một thiết bị cơ khí sử dụng để lắp lên hệ thống đường ống với mục đích làm giảm áp suất đầu vào của hệ thống xuống một giá trị áp suất nhỏ hơn như mong muốn. Có rất nhiều loại van giảm áp mỗi loại được sử dụng cho các mục đích khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng của hệ thống. Nhưng về cấu tạo hoạt động được chia làm hai loại chính là van giảm áp trực tiếp và van giảm áp gián tiếp.

Về nguyên lý hoạt động, van giảm áp vận hành trực tiếp dựa trên nguyên lý khác biệt về trọng lượng do lưu chất tạo ra trên đĩa đệm và trên piston. Trong thực tế mỗi bar áp suất ( 14,5 PSI) tương đương khoảng 1 kg/cm2 ( 14,2 Ib/in2). Khi trên đĩa đệm và trên piston có tỷ lệ và khác biệt về đường kính, chúng ta sẽ có hai dao động trái ngược nhau có cùng trọng lượng nhưng khác nhau về áp lực. Để điều chỉnh áp lực đầu ra ta phải có sự tác động của lò xo hoạt động cùng chiều với chiều nước ở phía đầu vào của van. Do có trọng lượng đối xứng và áp lực lớn hơn lên piston nên làm cho van giảm áp đóng lại.

Về cấu tạo, van giảm áp được thiết kế gồm các bộ phận chính như thân van, đĩa van, lò xo, màng ngăn kim loại, ốc điều chỉnh áp suất. Chất liệu cấu tạo đồng, gang, inox có độ bền cao, chống va đập tốt cùng khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực lớn. Về ứng dụng, van giảm áp được sử dụng phổ biến trong nhiều hệ thống, ví dụ như trong hệ thống hơi nóng, khí nén, trong các nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm, đồ uống…

Catalogue các loại van giảm áp

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp catalogue các loại van giảm áp sản hàng, được Tuấn Hưng Phát nhập khẩu, phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.

  1. Catalogue Van giảm áp nước FARG – Italia
Catalogue Van giảm áp nước FARG - Italia
Catalogue Van giảm áp nước FARG – Italia
Cụ thể chi tiết catalogue van giảm áp FARG >>> Bấm xem

2. Catalogue van giảm áp thủy lực Thổ Nhĩ Kỳ

Catalogue van giảm áp thủy lực Thổ Nhĩ Kỳ
Catalogue van giảm áp thủy lực Thổ Nhĩ Kỳ

3. Catalogue van giảm áp thủy lực ARV

Catalogue van giảm áp thủy lực ARV
Catalogue van giảm áp thủy lực ARV

Cụ thể chi tiết catalogue van giảm áp thủy lực ARV >>> Bấm xem

4. Catalogue van giảm áp thủy lực Shin Yi

Catalogue van giảm áp thủy lực Shin Yi
Catalogue van giảm áp thủy lực Shin Yi

Cụ thể chi tiết catalogue van giảm áp thủy lực Shin Yi >>> Bấm xem

5. Catalogue van giảm áp hơi nóng Samyang

Catalogue van giảm áp hơi nóng Samyang
Catalogue van giảm áp hơi nóng Samyang

* Catalogue van giảm áp hơi nóng Samyang >>> Bấm xem

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *